Chặn quảng cáo cốc cốc, tắt quảng cáo trên cốc cốc, tắt quảng cáo trên coccoc

     

Bạn cảm thấy khó tính khi tầm nã cập của người tiêu dùng trên ly Cốc bị cách biệt bởi quảng cáo? bạn muốn chặn những quảng cáo kia nhưng chưa biết cách? cùng jdomain.vn để mày mò các bí quyết chặn quảng cáo ly Cốc vào bài chia sẻ sau nhé.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo cốc cốc, tắt quảng cáo trên cốc cốc, tắt quảng cáo trên coccoc


Khi sử dụng trình chú tâm Cốc Cốc, chúng ta cũng có thể bị có tác dụng phiền do sự mở ra của quảng cáo bởi nó làm cách trở nội dung nhiều người đang xem. Nếu khách hàng đang tìm bí quyết tắt pr thì hãy xem thêm ngay nội dung bài viết sau của jdomain.vn để khám phá các bí quyết chặn quảng cáo cốc Cốc phổ biến bây chừ nhé.


Cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên trên vật dụng tính

Cách chặn quảng cáo tự bật lên khá đối kháng giản. Khi pop-up quảng cáo hiện lên, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu nhân bên trên góc lăng xê và lựa chọn Ngừng xem q.cáo này.

Nếu chúng ta thấy quảng cáo kia gây tức giận hoặc bao gồm nội dung không phù hợp, bạn bấm vào mục Tại sao bao gồm quảng cáo này?. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến mục thiết đặt quảng cáo của Google. Trên đây, chúng ta có thể chọn Chặn pr này hoặc Báo cáo quảng bá này vi phạm.

Tắt quảng cáo ở góc cạnh phải screen của cốc Cốc

Để ngăn quảng cáo, các bạn hãy thực hiện 5 thao tác làm việc sau.

Bước 1: Mở ly Cốc và nhấp vào biểu tượng cài đặt đặt ở list menu bên trái của giao diện.

Bước 2: chọn Quyền riêng tư và bảo mật.


Bước 3: nhấn vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Chọn Cửa sổ bật lên và link chuyển hướng.

*

Bước 5: Tại mục Được cho phép, bạn bấm chuột công tắc nhằm nó đưa sang trái. Như vậy, bạn đã tắt tính năng cho các trang web tự động hóa mở bên trên trình coi ngó Cốc Cốc.

Những app chặn quảng cáo mang đến Cốc Cốc

Adblock Plus

Đây là 1 tiện ích ngăn quảng cáo ly Cốc thông dụng và trọn vẹn miễn phí. điều khoản này kết hợp công nghệ chặn pr biểu ngữ video, truyền bá trên social và hành lang cửa số bật lên. Nó cung cấp dịch vụ chặn phần đông các quảng bá trên trình chăm sóc một cách hối hả cho tất cả những ai setup tiện ích không ngừng mở rộng của ly Cốc.

Với hình ảnh dễ điều hướng và danh sách bộ lọc có thể tùy chỉnh, chúng ta cũng có thể quyết định pr nào bạn có nhu cầu xem và rất nhiều quảng cáo nào bạn muốn chặn. Công dụng Whitelist chất nhận được bạn bảo đảm an toàn các trang web mà bạn ưa thích vẫn hiển thị quảng cáo nhằm chúng hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động.

Nếu bạn cho phép quảng cáo có thể chấp nhận, chúng ta cũng có thể cho phép thông qua auto để giúp những trang web tuân thủ các quy tắc.

Một vụ việc của AdBlock Plus là report chấp nhận giao dịch thanh toán từ một trong những nhà truyền bá để tự động hóa đưa vào Whitelist các quảng cáo của bạn.

Xem thêm: Top 11 Công Ty Thiết Kế Website Cao Cấp Và Chuyên Nghiệp, Thiết Kế Website Cao Cấp Và Chuyên Nghiệp

AdGuard

Một trình ngăn quảng cáo phổ cập khác cho Cốc cốc là AdGuard. Một thể ích này có khả năng đảm bảo người dùng khỏi các quảng cáo độc hại, chặn hầu như tất cả các loại quảng bá trên các trang website thông dụng cùng mạng làng mạc hội. Thậm chí, AdGuard còn đánh giá đến quảng cáo bật lên và hành lang cửa số bật lên.

Ứng dụng này kha khá nhẹ cùng có những tùy chọn bổ sung cập nhật để ngăn theo dõi và thiết lập phần mượt bất chính như phần mềm quảng cáo tốt phần mềm ô nhiễm và độc hại khác. Rộng nữa, một ưu thế lớn của AdGuard ở ở chính sách ẩn danh. Pháp luật này sẽ ngăn cookie của những bên đồ vật 3 ước ao lấy thông tin người dùng, hỗ trợ ẩn add IP để đảm bảo an toàn dữ liệu của bạn.

Như vậy, tiện ích này có tác dụng tăng tốc trải nghiệm ưng chuẩn web của doanh nghiệp và giảm đường truyền của bạn bằng phương pháp cắt giảm toàn bộ sự phiền phức không quan trọng đi kèm với một vài quảng cáo cùng mã theo dõi.

Cài đặt chặn quảng cáo cốc Cốc bằng Adblock Plus

Bạn hãy tiến hành 2 cách sau để chặn quảng cáo cốc Cốc bởi Adblock Plus.

Bước 1: các bạn hãy tải phầm mềm Adblock Plus bằng băng thông sau: https://adblockplus.org/ và thừa nhận Thêm vào Chrome. Sau đó, bạn chọn Thêm luôn thể ích.

Bước 2: Bạn truy vấn vào website cần ngăn và chọn biểu tượng Adblock Plus sinh sống cuối thanh địa chỉ. Sau đó, các bạn bật chế độ chặn lên cùng nhấn Làm mới để đổi khác có hiệu lực.

Dùng Adblock Browser vậy cho cốc Cốc trên điện thoại

Adblock Browser là một trong những trình phê chuẩn tích đúng theo sẵn tác dụng chặn quảng cáo cùng được cách tân và phát triển từ Adblock Plus. Ứng dụng này còn có sẵn trên những thiết bị iOS và Android.

Sau khi download đặt, Adblock Browser sẽ ngăn chặn triệt để các quảng cáo xuất hiện thêm trong khi chúng ta đang game play hay lướt web.

Tương từ như Adblock Plus, Adblock Browser cũng cho phép bạn lựa chọn các site yêu mến vào list Whitelist. Như vậy, Adblock Browser đem đến trải nghiệm web nhanh và bình an cho người dùng smartphone.

Tại sao ly Cốc từ bỏ mở tab quảng cáo?

Việc trình chăm bẵm Cốc cốc tự mở tab quảng cáo rất có thể do thiết bị tính của bạn đang đựng các phần mềm quảng cáo chạy ẩn. ứng dụng này sẽ tạo cho trình duyệt ai đang sử dụng xuất hiện thêm nhiều quảng cáo. Xung quanh ra, ly Cốc từ bỏ mở tab pr còn vì chưng trình duyệt chưa tắt pop-up quảng cáo.

Những vụ việc này xảy ra chắc chắn sẽ làm cho mình cảm thấy khó khăn chịu. Bởi vậy, các bạn hãy tiến hành một trong những cách ngăn quảng cáo ly Cốc mà công ty chúng tôi đã ra mắt ở trên để tránh tình trạng này.

Trên đó là những phương án giúp bạn chặn quảng cáo cốc Cốc dễ dàng, quảng cáo rất quan trọng cho những nhà phát triển phần mềm như cốc Cốc. Từ lợi nhuận quảng cáo họ sẽ sở hữu được kinh tầm giá để cải cách và phát triển hơn sản phẩm của mình. Nhưng lại nếu nó làm phiền bạn quá nhiều thì bạn có thể chặn bọn chúng đi với các cách ngơi nghỉ trên.

Qua đây, bạn đã biết các cách để chặn quảng cáo ly Cốc cùng 2 ứng dụng chặn lăng xê phổ biến. Nếu như bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like và nói qua để cỗ vũ jdomain.vn chúng tôi ra thêm nhiều bài viết chất lượng nữa nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting