Tắt nút share trên facebook không cho người khác share Ảnh mình

     

Chia sẻ là linh hồn của Facebook, ví như không ai share điều gì, thì chúng ta do dự số đông gì đã ra mắt với bọn họ. Chia sẻ tạo nên mối liên kết giữa những cá thể với nhau. Quyên tâm mang đến công dụng share của Facebook giúp cho bạn linch hoạt và công dụng hơn trong số hoạt động của bản thân.

Bạn đang xem: Tắt nút share trên facebook không cho người khác share Ảnh mình

Làm vắt làm sao để share một status hoặc ngôn từ như thế nào đó bên trên Facebook?

Chia sẻ cùng với nhóm nhỏ tuổi bạn bè: Sử dụng anh tài Groups để share nội dung cùng với một tổ fan được chọn, hệt như những member mái ấm gia đình, team soccer của công ty hoặc câu lạc cuốn sách của người tiêu dùng.Chia sẻ với 1 cá nhân: quý khách rất có thể thực hiện trình đối chọi share tại phần làm việc trên thuộc Timeline của một người chúng ta nhằm viết hoặc chia sẻ một cái gì đấy bên trên Timeline của anh ý ấy/cô ấy. Quý khách hàng bè của anh ý ấy/cô ấy rất có thể đã thấy những nội dung bài viết của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn chia sẻ điều gì đó riêng tư, chúng ta có thể gửi tin nhắn.

Làm vậy như thế nào để sửa một bài viết tôi đang phân tách sẻ?


*

Trên mẫu thời hạn của bạn: Tùy chọn này tạo nên một nội dung bài viết trên Timeline của bạn. thay đổi những người dân có thể nhìn thấy bài viết của doanh nghiệp bằng phương pháp lựa chọn 1 đối tượng người sử dụng vào danh sách, bạn cũng có thể viết thêm cân nhắc riêng rẽ của bản thân trong bài bác phân tách sẻTrên loại thời gian của một tín đồ bạn: Tùy lựa chọn này cho phép các bạn share bài viết tới Timeline của một tín đồ chúng ta. Nhập tên tín đồ bạn của công ty vào, với chọn đúng fan mà bạn muốn phân chia sẻTrong một nhóm: Tùy chọn này cho phép chúng ta share bài viết cùng với một tổ nhưng mà các bạn là thành viên. Nhập lệ thương hiệu của group, với sau đó một thông tin tùy chọn trong nghành mởTrên một Trang chúng ta quản lý: Tùy lựa chọn này chất nhận được bạn chia sẻ nội dung bài viết cho tới một trang Fanpage cơ mà chúng ta cai quản. Nhtràn lên thương hiệu của trang, cùng tiếp đến chọn đúng Trang nhưng bạn có nhu cầu phân tách sẻTrong lời nhắn riêng: Tùy lựa chọn này dùng để làm share riêng bốn với cùng 1 cá nhân hoặc nhóm bé dại anh em. Nhập tên của bằng hữu, với kế tiếp chọn đúng bạn chúng ta nhưng mà bạn muốn gửi tin nhắn nhắn

Làm thay nào để tag người không giống hoặc Trang vào bài xích đăng?

Để tag ai kia vào trong bài viết của công ty, bước đầu gõ tên của họ với tiếp đến chọn chính xác bạn cần tag từ trình đơn thả xuống (hãy chắc chắn viết hoa vần âm thứ nhất thương hiệu của bạn đó). Để tag một trang, gõ biểu tượng “
” rồi sau đó gõ tên của trang.

Khi các bạn dìm quan tâm một bài bác đăng, bạn có thể links đến một fan như thế nào đó trong đánh giá của doanh nghiệp bằng cách tuân theo công việc giống như như trên – bạn ta Điện thoại tư vấn phản hồi kiểu dáng như thế là Liên kết bình luận. Liên kết bình luận tạo ra một link mang đến hồ sơ cá thể của tín đồ kia và có thể gửi mang đến họ một thông tin để bọn họ hoàn toàn có thể cập nhật về cuộc trò chuyện. Xóa phản hồi nhằm vứt bỏ một link bình luận.

Ai có thể tag bạn

Bất cđọng ai cũng hoàn toàn có thể tag các bạn trong ảnh cùng những bài xích đăng. Các tag từ những người không phải là bằng hữu hoàn toàn có thể xuất hiện trong Xem xét Dòng thời hạn, nơi các bạn quyết định gồm có thể chấp nhận được bài bác đăng kia xuất hiện bên trên Timeline của bạn tốt không? Hãy nhớ rằng, nội dung bài viết các bạn không có thể chấp nhận được trên Dòng thời hạn (Timeline) của chúng ta cũng có thể xuất hiện trong News Feed và những vị trí không giống bên trên Facebook.

Nếu các bạn ko mê thích bài xích đăng nào đó các bạn được tag, bạn cũng có thể sa thải tag hoặc tận hưởng tín đồ sẽ đính thẻ các bạn thải trừ nội dung bài viết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Đăng Ký, Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Teams Trên Điện Thoại

Làm nỗ lực nào để nhúng một bài xích tôi đang share vào website?

Bạn hoàn toàn có thể nhúng bài viết các bạn chia sẻ công khai minh bạch (bao gồm cả hình hình ảnh và video) vào website của riêng các bạn hoặc trang web làm sao đó. Để nhúng một bài:

Tới bài viết mà bạn có nhu cầu nhúngNhấp vào hình tượng ngơi nghỉ phía trên bên phải của nội dung bài viết và chọn Nhúng PostSao chnghiền đoạn mã được cho và thêm nó vào trang web của riêng bạn hoặc trang web nào kia bất kỳ

Nếu các bạn đang nhúng một bài xích trên một website nhưng mà tiếp nối biến hóa các đối tượng người sử dụng rất có thể coi, một thông tin bảo rằng bài bác nhúng không còn tồn tại sẵn đã xuất hiện thêm trên website được nhúng.

Làm chũm nào mọi người hoàn toàn có thể ảnh hưởng cùng với bài xích đăng tôi vẫn nhúng vào trang web?

Mọi tín đồ hoàn toàn có thể đam mê hoặc share nội dung bài viết của chúng ta được nhúng trực tiếp vào website của công ty hoặc website làm sao đó. Mọi bạn cũng hoàn toàn có thể theo đuôi (Following) bạn bên trên Facebook (nếu như khách hàng sẽ cho phép theo đuôi) hoặc truy cập vào làm hồ sơ của khách hàng (Timeline của bạn).

Nếu đa số người ước ao hệ trọng trực tiếp với bài bác nhúng của công ty (ví dụ: viết một comment hoặc nhấp chuột một hashtag), một liên kết sẽ đưa họ đến bài bác nơi bắt đầu bên trên.

Làm cố kỉnh làm sao nhằm áp dụng hashtags?

Hashtags đưa chủ thể với nhiều tự vào link rất có thể click nhằm vào bài viết bên trên Timeline cá nhân của khách hàng hoặc Trang. Như vậy góp phần đa tín đồ tra cứu thấy nội dung bài viết về chủ đề mà người ta sẽ quyên tâm. Để thực hiện một hashtag, hãy viết # cùng rất một chủ đề hoặc các tự (viết nhỏng một từ) với thêm nó vào bài đăng của bạn. Ví dụ:

Tôi đang leo qua rất nhiều ngọn gàng đồi ngày hôm nay! # sanfrancisco

khi bạn nhấp vào trong 1 hashtag, bạn sẽ thấy một mối cung cấp cấp cho tài liệu của bài viết bao hàm hashtag đó. quý khách cũng biến thành thấy một số hashtags gồm liên quan sống bên trên đầu. Quý Khách có thể tra cứu kiếm một hashtag bằng phương pháp áp dụng thanh hao tìm tìm sinh sống đầu trang.

Lưu ý rằng chúng ta chỉ đang thấy các bài bác đã được chia sẻ cùng với các bạn. Tìm gọi thêm về những người rất có thể nhìn thấy bài viết của doanh nghiệp khi chúng ta áp dụng hashtags. Các tài năng hashtag không tồn tại sẵn mang đến toàn bộ gần như bạn vào lúc này.

Làm cố gắng làm sao nhằm địa chỉ bài viết trong News Feed?

Thăng hạng bài viết trong News Feed, giúp bài bác đăng có thời cơ tốt rộng được đa số người thấy được chúng. Tìm gọi thêm về câu hỏi liên quan bài viết tự thông tin tài khoản cá thể của công ty trên Facebook.


Chuyên mục: Domain Hosting