Tắt màn hình cảm Ứng laptop win 10 Đơn giản, cách tắt màn hình cảm Ứng trên laptop

     
Một số máy tính xách tay sử dụng windows 8 gồm công dụng chạm màn hình, đó là một tác dụng hơi bắt đầu với độc đáo. Tuy nhiên cùng với một số trong những các bạn lại xa lạ áp dụng tác dụng này, và cho rằng nó thật là băn khoăn cùng tinh vi. Hôm ni mình xin ra mắt cùng với chúng ta cách để tắt chức năng cảm ứng này.


Bạn đang xem: Tắt màn hình cảm Ứng laptop win 10 Đơn giản, cách tắt màn hình cảm Ứng trên laptop

Để tắt chức năng cảm ứng ở máy tính xách tay windows 8:Cliông chồng đề xuất vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, click chuột buộc phải chọn Disable -> Yes.Thế là bạn đã có thể tắt chế độ màn cảm ứng của Windows 8. Để phục sinh, chúng ta làm tương tự:Click phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, bấm vào đề xuất lựa chọn Enable.Thật đơn giản và dễ dàng buộc phải ko, chúc các bạn thành công!
*
*
*
*
*
*
Thích

Một số laptop thực hiện windows 8 có công dụng chạm màn hình, đấy là một chức năng hơi new cùng độc đáo. Tuy nhiên với một số các bạn lại không quen thực hiện tính năng này, với nhận định rằng nó thật là băn khoăn với phức hợp. Hôm ni bản thân xin reviews cùng với chúng ta cách để tắt tác dụng cảm ứng này.
Để tắt tính năng chạm màn hình sống máy tính windows 8:Click phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, nhấp chuột đề nghị lựa chọn Disable -> Yes.Thế là bạn đã sở hữu thể tắt cơ chế màn chạm màn hình của Windows 8. Để phục sinh, bạn làm tương tự:Cliông chồng buộc phải vào my computer -> Manager -> Device Manager.Tìm Human Interface Devices -> USB Input Device, click chuột yêu cầu lựa chọn Enable.Thật dễ dàng phải ko, chúc các bạn thành công!
cho bạn hỏi sao máy tính dell không tắt được hả bạn! mình tìm mãi mà lại chẳng thấy dòng USB Input Device đâu cả.
cho doanh nghiệp hỏi sao máy tính xách tay dell không tắt được hả bạn! bản thân kiếm tìm mãi mà lại chẳng thấy mẫu USB Input Device đâu cả.


Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Cloudflare Đơn Giản Và Cách Sử Dụng, Hướng Dẫn Cấu Hình Tên Miền Để Sử Dụng Cloudflare

Cho mình hỏi: Mình làm theo chỉ dẫn trên thì ok tắt được cảm ứng nhưng khi mình shut down (hoặc restart) khởi cồn đồ vật lại thì tác dụng cảm ứng nó tự động msống lại. Vậy có biện pháp nào khắc phục và hạn chế dc ko? Mình ước ao là bao giờ enable thì kích hoạt chạm màn hình trở lại ko thì khóa
Cho bản thân hỏi: Mình tuân theo hướng dẫn bên trên thì ok tắt được chạm màn hình tuy nhiên khi mình shut down (hoặc restart) khởi hễ thứ lại thì tác dụng cảm ứng nó auto msống lại. Vậy gồm giải pháp nào hạn chế dc ko? Mình ý muốn là bao giờ enable thì kích hoạt chạm màn hình trở về ko thì khóa
TuấnFPTĐào chiêu mộ tí, cùng thắc mắc bác bỏ trên, ai góp bản thân cùng với, đồ vật đag bị loạn cảm ứng yêu cầu tức giận lắm :3
tanbeo213Mình tắt thiết bị đi nhảy lại không xẩy ra, nhưng mà mình vô cùng hiếm khi tăt đồ vật, chấm dứt việc toàn gập máy lại đến nó về hibernate, sử dụng thì nhảy lên thông thường.
Chuyên mục: Domain Hosting