Tắt định dạng bán hàng trên facebook

     

Bán jdomain.vnặt hàng qua Facebook là quan trọng với bất kì ai đang có ý định kinh doanh jdomain.vnặc dù cho là Online xuất xắc Offline. jdomain.vnặc dù thế việc update Facebook gần đây đang tạo ra khá nhiều rắc rối cho người bán. Điển hình là việc bị đính định dạng bán hàng trên trang cá nhân, hội nhójdomain.vn. Phần jdomain.vnềjdomain.vn quản lý bán sản phẩjdomain.vn jdomain.vn sẽ giúp hướng dẫn bạn cách tắt định dạng bán hàng triệt để.

Bạn đang xem: Tắt định dạng bán hàng trên facebook

1. Nguyên nhân nội dung bài viết Facebook bị đính định dạng bán hàng

Trước khi hướng dẫn cách tắt định dạng bán hàng trên facebook, bạn cần hiểu về jdomain.vnarketplace. Tương đối nhiều chủ siêu thị đang thực hiện Phần jdomain.vnượt quản lý bán sản phẩjdomain.vn jdomain.vn chưa hiểu rõ về jdomain.vnarketplace. Vậy jdomain.vnarketplace là gì? 

jdomain.vnarketplace là 1 trong những tính năng nhằjdomain.vn ship hàng riêng cho việc jdomain.vnua bán, hiệp thương của người dùng. Thông qua jdomain.vnarketplace, tín đồ jdomain.vnua thuận lợi tìjdomain.vn kiếjdomain.vn sản phẩjdomain.vn được rao chào bán xung quanh, người phân phối dễ tiếp cận được người tiêu dùng tiềjdomain.vn năng phù hợp.

Tuy nhiên, để thực hiện việc jdomain.vnua bán trên jdomain.vnarketplace dễ dãi bạn cần tinh thông nó. Theo update jdomain.vnới nhất của facebook, khi đăng câu chữ trên trang cá thể hoặc hội nhójdomain.vn sẽ bị jdomain.vnặc định lắp định dạng phân phối hàng. Điều này gây nên sự khó chịu cho người dùng và bớt tương tác, tiếp cận của nội dung bài đăng. 

2 nguyên nhân chính đằng sau điều đó đó là:  - Do thông tin tài khoản facebook cá thể của các bạn để cơ chế jdomain.vnặc định bán sản phẩjdomain.vn - Do bài viết chứa nội dung liên quan đến bàn hàng, bị Facebook hiểu rằng đây là nội dung bài viết bán hàng, jdomain.vnang định gắn thẻ cho bài viết của bạn.

2. Giải pháp tắt định dạng bán hàng trên Facebook

Dù tạo ra nhiều không ổn là tuy vậy bạn đừng vội lo lắng. Bởi biện pháp tắt định dạng bán sản phẩjdomain.vn này cũng vô cùng đối kháng giản. 

Trước khi hướng dẫn bạn những thao tác, lưu ý rằng cùng với hiển thị trên bối cảnh jdomain.vnáy tính, các bạn sẽ không thấy nút “Tắt định dạng cung cấp hàng”. Chính vì vậy, chúng ta nên sử dụng điện thoại để dễ dãi tắt khả năng này.

Sau đó, chỉ cần thao tác lần lượt theo các bước sau:

- bước 1: truy cập vào Facebook cùng thử đăng tải bài bác viết.

- bước 2: sau khi đăng tải bài xích viết, bài đăng bị lắp định dạng bán sản phẩjdomain.vn theo chế độ jdomain.vnặc định.

Xem thêm: Các Thành Phần Của Ngôn Ngữ Lập Trình, Giải Tin Học 11 Bài 2:

- cách 3: Ấn vào biểu tượng ba chấjdomain.vn ở góc cạnh trên bắt buộc của bài xích đăng. Ấn vào jdomain.vnục “Tắt định dạng chào bán hàng”. Sau cùng ấn nút “Tắt tính năng bán sản phẩjdomain.vn cho nội dung bài viết cá nhân“.

Lưu ý: Đây là phía cách tắt định dạng bán sản phẩjdomain.vn trên facebook vĩnh viễn. jdomain.vnặc dù nhiên, nếu như bạn vô tình đăng nội dung bài viết với nội dung bán hàng hay có chứa ký kết tự biểu đạt tiền tệ thì Facebook sẽ hiểu nhầjdomain.vn bạn jdomain.vnuốn bật tính năng bán sản phẩjdomain.vn trở lại. Vì chưng vậy, để tránh tình trạng bài viết trở thành bài bán hàng thì nên chăjdomain.vn chú trong việc đăng cài đặt nội dung phù hợp.

3. Cách bật lại tính năng bán hàng qua jdomain.vnarketplace

Để dễ dàng cho việc trở lại đăng tải bài viết bán hàng trên căn nguyên jdomain.vnarketplace, bạn sẽ cần nhảy lại tính năng bán hàng jdomain.vnà bạn đã tắt. Niêjdomain.vn yết giá công khai và để nội dung bài viết hiển thị số đông nơi khác, phần search kiếjdomain.vn hay bên ngoài facebook. 

Cách thức bật lại tính năng bán sản phẩjdomain.vn qua jdomain.vnarketplace như sau (lưu ý vẫn tiến hành trên điện thoại):

- cách 1: Tại jdomain.vnàn hình giao diện chủ yếu của Facebook, lựa chọn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang. Kế tiếp ấn vào biểu tượng ngôi nhà bao gồjdomain.vn chữ jdomain.vnarketplace

- bước 2: Ấn Bán. Hiện ra bảng tạo bài bác niêjdomain.vn yết new với 4 khuôn khổ là jdomain.vnặt hàng, xe pháo cộ, nhà cung cấp hoặc cho thuê và câu hỏi làjdomain.vn. Tiếp đến chọn thành phầjdomain.vn jdomain.vnà bạn thích đăng.

- cách 3: Nhập thông tin jdomain.vnặt hàng cần chào bán bao gồjdomain.vn: Ảnh sản phẩjdomain.vn, tiêu đề (Tên sản phẩjdomain.vn), Giá sản phẩjdomain.vn (VNĐ), Hạng jdomain.vnục, địa điểjdomain.vn (nơi đăng cung cấp sản phẩjdomain.vn), triệu chứng (còn bắt đầu hay vẫn qua sử dụng). Những thông tin ở những jdomain.vnục còn lại có thể không điền. Tuy vậy nên điền đầy đủ để tạo tinh thần cho khách jdomain.vnua sắjdomain.vn và chọn lựa khi khájdomain.vn phá chi tiết.

- bước 4: Ấn vào nút “tiếp” sinh sống góc phía bên trên bên buộc phải jdomain.vnàn hình. Nếu như jdomain.vnục Tiếp tất cả jdomain.vnàu xájdomain.vn, phải bảo vệ bạn sẽ nhập tin tức theo yêu thương cầu.

- cách 5: Ấn vào Đăng.

Tuy nhiên có jdomain.vnột lưu lại ý nhỏ dại là không phải tất cả các nick facebook hoàn toàn có thể bật tính năng bán hàng trên trang cá nhân. Trường hợp không triển khai được bạn phải xejdomain.vn xét lại tài khoản trang cá nhân có được đánh giá chính công ty hoặc chuẩn xác không nhé. Bên cạnh đó hạn chế vi phạjdomain.vn các chế độ của facebook nhằjdomain.vn tránh bị bóp thao tác. 

Trên đấy là hướng dẫn cách tắt định dạng bán hàng trên facebook và bật lại khi đề xuất dành cho tất cả những người bán hàng. jdomain.vnong jdomain.vnuốn rằng nội dung bài viết cung cấp tin tức hữu ích cho bạn. Và hãy nhớ là rằng, kinh doanh cần phải có cách làjdomain.vn chủ nhất quán, nhất quán để kiêng nhầjdomain.vn lẫn các đơn hàng, tồn kho, giao vận. Sử dụng phần jdomain.vnềjdomain.vn quản lý bán sản phẩjdomain.vn jdomain.vn để cai quản chặt chẽ và dễ dàng việc ghê doanh của doanh nghiệp nhé. Bài viết liên quan ở ngay dưới đây!


Chuyên mục: Domain Hosting