Tắt chế độ test mode trên win 7

     

Windows 10/8/7 có một trong những hình mờ xuất hiện khi một trong những tình huống độc nhất vô nhị định bảo đảm điều đó. Một trong những đó là Test Mode. Hình mờ này rất có thể xuất hiện ở chỗ dưới thuộc bên cần của màn hình Windows của bạn, nếu bạn thiết đặt một ứng dụng có trình tinh chỉnh và điều khiển không được Microsoft ký kết điện tử với nếu chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Bạn đang xem: Tắt chế độ test mode trên win 7


windows 7windows 7

Test Mode vào Windows là gì?

Các TESTSIGNING cấu hình khởi động khẳng định xem Windows 7 giỏi Vista vẫn tải ngẫu nhiên loại mã chính sách hạt nhân làm sao được ký thử nghiệm. Tùy chọn này sẽ không được đặt theo mang định, tức là các trình điều khiển chế độ hạt nhân được cam kết thử nghiệm sẽ không còn tải theo mang định trên những phiên phiên bản 64-bit của Windows Vista và các phiên phiên bản Windows bắt đầu hơn.


Đối cùng với phiên bạn dạng 64-bit của Windows 10/8/7/Vista, cơ chế ký mã cơ chế nhân yêu thương cầu tất cả mã chế độ nhân phải bao gồm chữ ký số. Mặc dù nhiên, trong đa số các ngôi trường hợp, một trình tinh chỉnh chưa được ký hoàn toàn có thể được cài đặt và sở hữu trên các phiên bản 32-bit của Windows Vista và những phiên phiên bản Windows mới hơn, lý giải MSDN.

Xem thêm: Cách Làm Cho Minecraft Hết Lag Minecraft Đơn Giản, Cách Giảm Giật, Lag Khi Chơi Game Minecraft

Tùy chọn cấu hình khởi hễ TESTSIGNING được nhảy hoặc tắt trải qua lệnh BCDEdit.Để bật kiểm tra ký, hãy thực hiện lệnh BCDEdit sau:Bcdedit.exe -set TESTSIGNING ONĐể tắt tính năng ký kiểm tra, hãy áp dụng lệnh BCDEdit sau:


Bcdedit.exe -set TESTSIGNING OFFĐể thực hiện BCDEdit, chúng ta phải là thành viên của group Quản trị viên trên khối hệ thống và chạy lệnh từ bỏ Command Prompt (Admin). Để mở cửa sổ Command Prompt nâng cao, hãy tạo lối tắt trên màn hình hiển thị đến Cmd.exe, bấm chuột phải vào lối tắt Cmd.exe và lựa chọn Run as administrator.Khi tùy chọn BCDEdit để ký thử được bật, Windows sẽ thực hiện những câu hỏi sau:Hiển thị hình mờ với văn bản “Test Mode” ở tất cả bốn góc của màn hình, để nhắc nhở người tiêu dùng rằng hệ thống đã bật nhân tài ký test nghiệm. Mặc dù nhiên, ban đầu từ Windows 7, Windows chỉ hiển thị hình mờ này ở góc cạnh dưới phía trái của màn hình.Trình download hệ điều hành và trình điều khiển tải nhân được cam kết bởi bất kỳ chứng chỉ nào. Việc xác thực chứng từ không đề nghị phải link với ban ngành cấp chứng chỉ gốc đáng tin cậy. Mặc dù nhiên, từng tệp hình hình ảnh trình điều khiển phải gồm chữ ký kết số.Như vẫn đề cập trước đó, hình mờ này hoàn toàn có thể xuất hiện nếu bạn thiết đặt một vận dụng có trình tinh chỉnh không được Microsoft ký điện tử và bọn chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vớ nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng lệnh sigverif để kiểm soát xem có ngẫu nhiên trình điều khiển nào chưa được ký hay là không và ứng dụng/thiết bị kia được liên kết với.

Chuyên mục: Domain Hosting