Bật/ tắt chế Độ ngủ Đông win 7 và, tắt, bật chế Độ hibernate trong windows 7

     
Chế độ Hibernate giỏi nói một cách khác là chế độ ngủ đông bên trên Windows 7 được tương đối nhiều tình nhân mê thích. Nhưng vấn đề nhảy chính sách Hibernate bên trên Win 7 thì không phải người nào cũng biết. Với laptop có dung tích ổ đĩa thấp, việc tắt chế độ Hibernate rất có thể giải phóng có thêm không nhiều không khí. Dù bạn cần tắt hay nhảy chính sách ngủ đông bên trên Windows 7 thì 3 phương pháp dưới đây chắc chắn sẽ giúp đỡ các bạn có tác dụng điều ấy thuận lợi.


Bạn đang xem: Bật/ tắt chế Độ ngủ Đông win 7 và, tắt, bật chế Độ hibernate trong windows 7


Xem thêm: Phần Mềm Marketing Online - 100 Công Cụ Marketing Online Miễn Phí Phải Biết

Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé.Sleep vs Hibernate: khác biệt như thế nào với khi nào thì cần dùng?Lưu ý: Cơ chế Hibernate hoàn toàn có thể ko vĩnh cửu vào hệ thống máy tính với bộ nhớ RAM 4GB hoặc nhiều hơn

Tắt hoặc nhảy cơ chế Hibernate qua Control Panel

Nhấn vào hình tượng Power nguồn Options trong Control Panel:
*
Chọn Change when the computer sleeps sinh hoạt hành lang cửa số bên trái:
*
Chọn tiếp mục Change advanced power settings:
*
Txuất xắc đổi thông số kỹ thuật Setting của Hibernate after trong mục Advance Setting về quý giá 0 nhằm tắt quăng quật kỹ năng này, hoặc thiết lập số phút ít này tùy theo yêu cầu áp dụng. Sau kia dấn ApplyOK nhằm tạm dừng hoạt động sổ này lại:
*

Kích hoạt hoặc tắt cơ chế Hibernate bằng lệnh cmd

Việc áp dụng loại lệnh cmd hoàn toàn có thể là bí quyết dễ dàng và dễ dãi nhất để cai quản Hibernate trong số phiên bản Windows. Mlàm việc áp dụng cmd bên dưới quyền Administrator:
*
Gõ lệnh sau nhằm kích hoạt chính sách Hibernate:powercfg /hibernate on
*
Gõ lệnh sau để tắt vứt tính năng này:powercfg /hibernate off
*

Tắt cơ chế ngủ đông Hibernate bởi regedit

Lưu ý: Việc chỉnh sửa trong registry nhiều lúc hơi nguy hiểm nếu như khách hàng thao tác sai trái hoặc lầm lẫn sống bước làm sao đó, bởi vì vậy hãy thật cẩn thận!Mlàm việc Registry với theo đường dẫn khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control Power, tiếp đến chuyển cả 2 cực hiếm HiberFileSizePercent cùng HibernateEnabled thành 0. Sau đó, đóng góp Registry với khởi rượu cồn lại hệ thống
*

Sao nhảy Hibernate rồi mà lại vẫn không kiếm thấy?

quý khách vẫn cách xử trí cố gắng như thế nào Khi áp dụng dòng lệnh để tắt bỏ hoặc kích hoạt tính năng Hibernate nhưng không tồn tại tác dụng? Cách độc nhất vô nhị là tắt quăng quật tính năng Hybrid Sleep trong mục Allow hybrid sleep:
*
Bây tiếng bạn sẽ bắt gặp chọn lọc Hibernate vào start thực đơn với cũng giống như trong bảng thông tin lúc nhận tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del:
*

Chuyên mục: Domain Hosting