Tắt các chương trình chạy ngầm win 7

     

Bạn càng chạy nhiều chương trình trên sản phẩm tính của chính mình cùng một lúc, thì càng có nhiều khả năng sản phẩm công nghệ tính của công ty chạy lờ lững hoặc thậm chí là bị treo. Tắt vận dụng chạy ngầm win 7 có thể làm tăng đáng kể công suất và độ tin cậy của máy tính của bạn. Vì mỗi một khi khởi động máy (trừ khi bạn đã rất cẩn trọng về các chương trình đang tải) các chương trình "ẩn" khác biệt sẽ chạy ở chính sách nền.

Bạn đang xem: Tắt các chương trình chạy ngầm win 7


Tắt ứng áp dụng chạy ngầm bên trên Win 7 trợ thì thời

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím “Ctrl + alternative text + Delete” hoặc tổ hợp phím “Ctrl + Shift + Esc” nhằm mở trực tiếp trình làm chủ tác vụ “Task Manager”. đã hiện tất cả các chương trình đang hoạt động trong máy tính của bạn.

*

Bước 2: khám nghiệm xem vận dụng nào chiếm nhiều RAM nhất. Nếu bạn muốn dừng hoặc kết thúc chương trình, hãy nhấn vào phải -> nhấn nút “End Task”. Lúc ấy ứng dụng đang chạy sẽ bị tắt và xóa sổ danh sách.

*

Lưu ý: Nhiều vận dụng trên tab Processes là những system processes của Windows 7 chúng ta không thể dừng. Vày vậy, công ty chúng tôi khuyên bạn nên chọn chương trình chưa hẳn của hệ điều hành và quản lý Windows. Để bảo vệ máy tính vận động bình thường, không biến thành lỗi.

Tắt ứng vận dụng chạy ngầm trên Win 7 vĩnh viễn

Đây là một phương pháp khác được thực hiện để dừng toàn bộ các vận dụng chạy ngầm bên trên Win 7 dài lâu hoặc chào bán vĩnh viễn. Trước khi thực hiện phương thức này, bạn phải đóng toàn bộ các chương trình, ứng dụng đang hoạt động và làm theo quá trình dưới đây.

- bước 1: Đóng tất cả chương trình, ứng dụng đang chạy.

Nhấn tổ hợp phím Windows Key + R để xuất hiện sổ Run -> gõ “msconfig” -> nhận OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Máy In Trong Win 10 Không Tìm Thấy Máy In

*

- cách 2: Trong hình ảnh System Configuration

Chọn “Selective startup” trong tab General.Bỏ lựa chọn mục Load startup items

Nhấn Apply -> nhấn OK -> tiếp đến khởi cồn lại thứ tính.

*

Tắt từng áp dụng chạy ngầm bên trên Win 7

Bạn hoàn toàn có thể tắt từng ứng dụng chạy ngầm trên Win 7 mà chúng ta muốn. Mặt khác, bạn có thể xem công tác nào đang gây ra xung bỗng nhiên làm Windows hoạt động chậm.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows Key + R để mở cửa sổ Run -> gõ “msconfig” -> nhận OK

*

- bước 2: Chọn tab Startup, nó hiển thị danh sách tất cả các chương trình, ứng dụng được cài bỏ lên trên PC cùng khởi động cùng Windows. Nếu bạn không thích chạy một lịch trình cùng lúc khởi cồn Win 7, thì chúng ta cũng có thể bỏ chọn chương trình đó như trong hình bên dưới.

Bước 3: sau khi bỏ chọn áp dụng đang chạy, thừa nhận Apply -> nhấn OK -> bạn có thể nhấn nút Restart nhằm khởi cồn lại tức thì hoặc thừa nhận nút Exit without restart nhằm thoát.

*

Bạn bao gồm thể xem thêm cách tắt vận dụng chạy ngầm bên trên Win 10, vẫn hoàn toàn có thể áp dụng cho Win 7. TẠI ĐÂY

Bài viết share một số cách thức giúp các bạn xem các ứng dụng nào đang chạy trên lắp thêm tính. Một trong những chương trình không quan trọng mà bạn không muốn khởi hễ cùng HĐH Windows thì chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa chúng. Giúp máy vi tính bạn giải phóng dung lượng, tăng năng suất công việc.

✔️ gợi ý tắt update win 7 1-1 giản, nhanh chóng

✔️ hướng dẫn giải pháp tắt window update cho win 10

✔️ giải pháp xóa mật khẩu laptop Win 10 trong 3s

ĐẶT cài BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT

Bản quyền Windows 10 PRO chủ yếu hãng: mua sắm và chọn lựa tại đây


Chuyên mục: Domain Hosting