Tắt các chức năng không cần thiết trong win 7

     

Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 7 cùng win 10 như vậy nào? làm sao để phòng chặn những áp dụng không cần thiết trên win 10?

Tất cả các phiên bản Windows trước đây đi kèm theo trước đó bao gồm các tính năng, lý lẽ và những áp dụng chạy ngầm không quan trọng win 10. Tất cả những ứng dụng thịnh hành của Windows 10 đều sở hữu quyền chạy trong nền theo khoác định. Các áp dụng trong Windows 10 chạy vào nền để giữ thông tin update và kiểm tra vận động mới nhất được link với ứng dụng đó. Những vận dụng này thường tiêu hao rất nhiều bộ lưu trữ và rất có thể làm chậm rì rì PC của bạn, chúng thường làm hao pin cực kỳ nhiều.

Bạn đang xem: Tắt các chức năng không cần thiết trong win 7

Bạn vẫn xem: Tắt các công dụng không quan trọng trong win 7

Cách tắt các ứng dụng không quan trọng trên win 7 /10Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 / 10 trong thiết lập tiết kiệm pin

Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 7 /10

Để phòng những vận dụng chạy ngầm không quan trọng win 10, bạn cũng có thể đóng hoặc thoát áp dụng đó khi chúng ta không thực hiện nó. Bên cạnh đó, vô hiệu hóa những ứng dụng bơ vơ chạy vào nền hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm ngân sách năng lượng. Đây là giải pháp thực hiện:

BƯỚC 1:

Mở ứng dụng Cài đặt , nhấp vào biểu tượng Quyền riêng tư.


*

Mở áp dụng Settings

BƯỚC 2:

Click vào Ứng dụng nền sinh sống phía mặt trái, với lần lượt bên trên (mặc định) hoặc tắt các ứng dụng dưới có thể chấp nhận được ứng dụng chạy trong nền sống phía mặt phải.


*

Chọn Background apps

Nếu bạn muốn một ứng dụng thường xuyên thực hiện các công dụng này, bạn nên có thể chấp nhận được ứng dụng tiếp tục chạy trong nền.

Cách tắt các ứng dụng không cần thiết trên win 7 / 10 trong setup tiết kiệm pin

Tính năng tiết kiệm chi phí pin hoàn toàn có thể giúp tiết kiệm ngân sách pin mang đến PC của bạn bằng phương pháp hạn chế hoạt động nền cùng điều chỉnh setup phần cứng trong máy vi tính bảng và máy vi tính xách tay. Gồm 2 tùy chọn để nhảy Battery Saver:

Tùy lựa chọn 1: Trong khu vực hành động nhanh sống cuối  Action Center.

Tại đây chúng ta cũng có thể nhanh chóng bật và tắt Battery Saver tùy ý.


*

Cách tắt áp dụng chạy ngầm win 10

Khi cơ chế Tiết kiệm pin (Battery Saver) được bật , các ứng dụng sẽ không còn được phép chạy trong nền trừ khi thêm thủ công vào danh sách Always allowed.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal, Sign Up: Create A Paypal Account

BƯỚC 1:

Mở áp dụng Settings , kế tiếp nhấp vào biểu tượng System .


*

những áp dụng không cần thiết trên win 10

BƯỚC 2:

Nhấp vào Battery nghỉ ngơi phía phía trái và nhấp vào Battery usage by app theo links ứng dụng sinh sống phía mặt phải.

Bạn đã thấy một danh sách các ứng dụng với lượng pin mà lại mỗi áp dụng đang áp dụng tương đối. Điều này rất có thể giúp chúng ta chọn áp dụng nào có thể chấp nhận được hoặc áp dụng nào quán triệt phép.


*

Cách tắt những ứng dụng không cần thiết trên win 10

BƯỚC 3:

Chọn một vận dụng từ danh sách, tắt Managed by Windows , tiếp đến chọn hoặc xóa hộp kiểm Allow tiện ích to run background tasks . (Lưu ý rằng một số ứng dụng không thể ráng đổi.)

Cách tắt ứng dụng đang hoạt động trên win 10 khi khởi cồn trong trình cai quản tác vụ

Một số lịch trình được thiết lập để khởi chạy khi chúng ta khởi động máy tính . Để ngăn các ứng dụng nền này auto tải khi chúng ta đăng nhập, chúng ta cũng có thể tắt các ứng dụng chạy trong Khởi cồn Trình thống trị tác vụ.

BƯỚC 1: Nhấp chuột đề nghị vào Taskbar, kế tiếp chọn Task Manager từ thực đơn đó.

BƯỚC 2: vào Task Manager, nhấp vào tab Startup nhằm xem gần như gì chạy lúc khởi động. Trường hợp có ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào chạy tự động trong nền mà các bạn không cần, hãy nhấp vào Disable để xóa áp dụng đó khỏi list này.

Gửi Lời bình Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting