Tap-windows là gì, cách Để gỡ bỏ nó bộ chuyển Đổi tap

     

The cảm biến Windows Adapter V9 là một bối cảnh mạng ảo cung cấp những tác dụng quan trọng cho các thứ khách VPN không giống nhau nhằm tạo nên điều kiện cho một conection VPN. Trình điều khiển Sở điều thích hợp Windows V9 được thiết lập vào C: / Program Files / Tap-Windows .

*
Một số người tiêu dùng sẽ báo cáo rằng kết nối internet của họ không chuyển động trong khi Tap Windows Adapter V9 được bật hoặc cỗ điều hợp được cho phép tự động ngơi nghỉ lần khởi đụng tiếp theo sau thời điểm bị vô hiệu hóa ngoài Trình làm chủ Thiết bị.

Bạn đang xem: Tap-windows là gì, cách Để gỡ bỏ nó bộ chuyển Đổi tap

Sở điều hòa hợp Windows TAPhường. là gì?

Sở điều hợp Windows TAP là 1 trong trình điều khiển mạng đặc trưng được setup do phần nhiều những lịch trình VPN. Sở điều vừa lòng này thường vẫn lộ diện trong Trình cai quản Thiết bị của bạn sau thời điểm thiết đặt lúc đầu của máy khách hàng VPN (Hamabỏ ra, SoftEther, Cyberghost, v.v.). Hầu không còn trường hợp chưa hẳn tất cả những bộ VPN phần đông áp dụng bộ điều vừa lòng này làm túng danh nhằm kết nối cùng với internet một bí quyết riêng rẽ tứ.

Tùy nằm trong vào phiên bạn dạng Windows của công ty, bạn gặp phải nhị phiên bạn dạng trình điều khiển Windows TAPhường khác nhau:

Trình tinh chỉnh và điều khiển NDIS 5 (tap-windows, phiên phiên bản 9.9.x) - trên Windows XPhường.Trình tinh chỉnh và điều khiển NDIS 6 (tap-windows, phiên bản 9.21.x) - trên Windows 10/8/7 / jdomain.vnsta.

lúc như thế nào đề nghị cài đặt lại hoặc xóa Sở điều thích hợp Windows

Nói thông thường, nếu bạn sẽ áp dụng liên kết mạng VPN nhằm liên kết cùng với mạng internet, các bạn có vài ba lý do nhằm loại bỏ bộ điều thích hợp. Tuy nhiên, nếu khách hàng gặp sự thế kết nối Khi liên kết VPN đã chuyển động, bạn nên điều tra xem bạn có sẽ cách xử trí trình tinh chỉnh và điều khiển bị hỏng hay không và thiết lập lại Bộ điều vừa lòng Windows.

Trong ngôi trường hòa hợp trước đó chúng ta vẫn sử dụng kết nối VPN cơ mà sẽ ngừng áp dụng nó trong thời gian chờ đón, hoàn toàn có thể là bộ điều vừa lòng Windows còn lại Tap đã tạo ra sự nạm cùng với liên kết internet của doanh nghiệp. Trong ngôi trường hợp này, jdomain.vnệc dỡ cỗ điều hòa hợp cực kỳ có thể đang khắc phục và hạn chế được sự cố gắng. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy rằng cỗ điều đúng theo sẽ được thiết đặt lại nếu khách hàng ra quyết định giữ phần mềm VPN được thiết lập bỏ trên hệ thống của doanh nghiệp.

Cách thiết lập lại cỗ điều hợp TAP-Windows V9

Nếu chúng ta không thể liên kết với mạng VPN (bất kể chương thơm trình), hãy bắt đầu khắc phục sự cố bằng phương pháp kiểm soát coi bộ điều phù hợp Tap đã làm được thiết lập đúng không với thiết lập lại nếu bạn thấy dấu hiệu hỏng. Làm theo phía dẫn dưới đây setup lại bộ điều đúng theo Chạm Windows:

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ jdomain.vnệc xẩy ra cùng với máy jdomain.vn tính của chúng ta hoặc máy tính / laptop, chúng ta nên test áp dụng phần mềm Reimage Plus hoàn toàn có thể quét những kho tàng trữ với sửa chữa những tệp bị lỗi với bị thiếu hụt.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Khởi Động Win 7 Bị Màn Hình Đen, Lỗi Khi Khởi Động Windows 10, 8, 7, Xp

Như vậy thao tác làm jdomain.vnệc vào phần nhiều các trường phù hợp, nơi sự jdomain.vnệc được bắt nguồn vì chưng một tham mê nhũng khối hệ thống. Bạn rất có thể mua xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây Bắt đầu bằng phương pháp chấm dứt liên kết VPN và đóng chương trình VPN tương quan.Sau đó, mtại một hành lang cửa số Run ( phím Windows + R ), gõ devmgmt.msc và thừa nhận Enter để msinh sống Dejdomain.vnce Manager .
*
Trong Trình cai quản thiết bị, cuộn xuống phần Bộ điều hòa hợp mạng và không ngừng mở rộng trình solo thả xuống.Tiếp theo, tra cứu Tap - Windows Adapter V9 và xem nó tất cả vết chấm than trên biểu tượng liên kết cùng với nó hay không. Nếu bạn thấy vết chấm than, bài toán thiết đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển sẽ thường hạn chế sự cố. Để thực hiện jdomain.vnệc này, bấm vào bắt buộc vào trình tinh chỉnh và điều khiển và lựa chọn Gỡ thiết đặt thiết bị .
*
Lúc trình tinh chỉnh Windows Adapter V9 được gỡ quăng quật khỏi Trình làm chủ Thiết bị, hãy msống lại trang bị khách hàng VPN của người tiêu dùng. Tùy trực thuộc vào ứng dụng VPN bạn sử dụng, nó sẽ nói chúng ta thiết lập Trình điều khiển mạng bị thiếu hụt ( bộ điều vừa lòng Windows của Windows ) hoặc nó đang tự động cài đặt nó nhưng mà không hỏi.
*
Lưu ý: Nếu phần mềm VPN của chúng ta chỉ hiển thị lỗi trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu cơ mà ko bắt buộc cài đặt lại trình điều khiển auto (sau khi bạn gỡ cài đặt nó ngoài Trình thống trị Thiết bị ), hãy thiết lập lại toàn máy bộ khách hàng VPN. Sở điều vừa lòng Windows Tap được đi kèm theo cùng với tất cả những bộ setup đồ vật khách hàng VPN. Nếu bạn muốn rời thiết đặt lại vận dụng khách VPN, hãy truy vấn link OpenVPN này (sinh hoạt đây), cuộn xuống Chạm vào Windows cùng download xuống trình cài đặt phù hợp dựa vào phiên bản Windows của bạn.
*
Quay lại Trình cai quản thiết bị với coi liệu biểu tượng lốt chnóng than màu quà tất cả bị xóa hay là không. Nếu không, hãy đề nghị cung cấp từ sản phẩm công nghệ khách hàng VPN của người tiêu dùng hoặc tìm một công ty cung ứng VPN không giống.

Cách dỡ Bộ điều hợp TAP-Windows V9

quý khách hàng có thể ước ao ngóng câu hỏi loại trừ trình tinh chỉnh Bộ điều thích hợp Nhấn Windows thuận lợi như vấn đề gỡ thiết đặt trình điều khiển và tinh chỉnh khỏi Trình làm chủ Thiết bị . Tuy nhiên, tùy trực thuộc vào phần mềm VPN các bạn vẫn cài ném lên khối hệ thống của bản thân, chúng ta cũng có thể thấy rằng bộ điều hòa hợp vẫn xuất hiện thêm lại bên trong Trình thống trị Thiết bị mỗi một khi hệ thống khởi cồn. Vấn đề này xảy ra vì chưng một trong những công tác VPN gồm hình thức khởi hễ nhằm bình chọn các trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu thốn và tự động thiết lập ngẫu nhiên trình tinh chỉnh cần thiết nào bị thiếu.

Nếu bạn muốn gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển Chạm vào Bộ điều đúng theo Windows V9, hãy chuyển cho Tệp Chương thơm trình> Chạm vào Windows cùng nhấp đúp vào uninstall.exe . Sau đó, làm theo trải qua những lời đề cập trên screen cho tới khi bạn xóa trình tinh chỉnh và điều khiển khỏi hệ thống của mình.

Nếu các bạn dừng tại bước này, trình điều khiển và tinh chỉnh đang quay trở về thời điểm khởi hễ tiếp theo sau hoặc lần sau khi chúng ta mở đoạn mềm VPN. Để đảm bảo rằng trình điều khiển sẽ không tự động hóa thiết đặt lại trên máy jdomain.vn tính của bạn, bạn phải sa thải phần mềm phải. Để tiến hành điều này, mtại một hành lang cửa số Run (phím Windows + R ), gõ appwiz.cpl cùng nhận Enter để mở cửa sổ Programs and Features .

*
Sau kia, định vị trang bị khách hàng VPN cùng gỡ cài đặt nó khỏi hệ thống của bạn. Nếu chúng ta đã làm các chiến thuật VPN trước đây, hãy bảo vệ các bạn xóa các ứng dụng khách cho đến lúc không có ứng dụng như thế nào đề xuất thiết lập lại TAPhường Windows Adapter V9 .
*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vụ jdomain.vnệc xẩy ra với máy tính của công ty hoặc máy jdomain.vn tính / máy tính, chúng ta nên test sử dụng ứng dụng Reimage Plus có thể quét các kho tàng trữ cùng thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu hụt. Như vậy thao tác vào đa số các ngôi trường đúng theo, khu vực sự jdomain.vnệc được bắt mối cung cấp vì một tmê say nhũng khối hệ thống. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây


Chuyên mục: Domain Hosting