Tập tin được tải không thể chuyển tới wp-content/uploads

     

Hướng dẫn sửa lỗi “Upload: Failed To Write File lớn Disk” trong WordPress

quý khách hàng đang gây ra trang web wordpress với đang chạm mặt lỗi “Upload: Failed To Write File lớn Disk” Khi thiết lập các file đến site wodpress. Đây là lỗi thường xuyên gặp mặt, nếu như khách hàng là người new nó sẽ gây nên hồi hộp cho mình. Sau phía trên tôi xin chia sẻ phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi “Upload: Failed To Write File khổng lồ Disk” vào wordpress.

Bạn đang xem: Tập tin được tải không thể chuyển tới wp-content/uploads

Quý khách hàng vẫn xem: Tập tin được thiết lập cần thiết gửi tới wp-content/uploads


*

Nguim nhân gây ra lỗi Upload: Failed To Write File lớn Disk

Có những nguyên ổn nhân gây ra lỗi “Upload: Failed To Write File to Disk” mà lại nguyên ổn nhân thiết yếu và thường xuyên gặp mặt tốt nhất là vì phân quyền trên những thỏng mục không chính xác. Tuy nhiên, lỗi phân quyền này có thể tạo mất quim truy cập file hoặc thỏng mục dẫn mang lại bắt buộc ghi tệp tin ra dĩa.

Nếu bạn vẫn nắm upload hình hình họa hoặc các tập tệp tin tự trang quản ngại trị wordpress, bạn sẽ nhận thấy một trong số thông báo lỗi:


*

WordPress failed lớn write khổng lồ diskWordPress has failed to lớn upload due to an error failed khổng lồ write file khổng lồ diskUnable to create directories wp-content/uploads/2020/04.Is its parent directories writable by the server?

Cách hạn chế lỗi Upload: Failed To Write File to lớn Disk

Để khắc phục lỗi “Upload: Failed To Write File lớn Disk” bạn phải liên kết với trang web để chỉnh sửa những phân quyền truy cập.

Quý khách hàng có thể thực hiện các ứng dụng nhằm truy cập FTPhường hoặc đăng nhập Cpanel để kết nối website, sau thời điểm liên kết được trang web, bạn kiếm tìm thư mục wp-nội dung nhằm triển khai sửa đổi File Permissions.

Quý Khách chọn một trong 2 biện pháp dưới đây nhé.

Cách 1: Kết nối website bởi ứng dụng FTPhường miễn chi phí FileZilla

Sau khi bạn vẫn kết nối thành công website bằng FileZilla


*

Bạn click chuột buộc phải vào thỏng mục wp-nội dung với lựa chọn File Attributes… Sau đó sẽ xuất hiện hộp thoại nhằm kiểm soát và điều chỉnh quyền truy cập của tlỗi mục.

Xem thêm: 0 5 Ngày Bằng Bao Nhiêu Giờ : 8 Bước (Kèm Ảnh), Giúp Mk Nha


*

Cách điều chỉnh qulặng truy cập file:

Nhập 755 trong Numeric Value.Tiông chồng lựa chọn vào ô Recurse inlớn subdirectoriesChọn vào Apply lớn directories onlyChọn OK nhằm kết thúc

Chúng ta cũng đề xuất bảo đảm an toàn rằng những tệp tin tự do vào thư mục wp-content đều được phân quyền một giải pháp đúng mực độc nhất.

Để liên tục, bạn nhấp chuột cần vào thỏng mục wp-content và lựa chọn File Attributes… Tương từ lần trước, lần này họ vẫn biến đổi quyền truy cập cho những file.

Cách điều chỉnh quyên ổn truy vấn cho những tệp tin trong thỏng mục wp-content:

Nhập 644 trong Numeric Value.Tick lựa chọn vào ô Recurse inlớn subdirectoriesChọn vào Apply khổng lồ files onlyChọn OK nhằm kết thúc

Hiện tại FileZilla đang tùy chỉnh thiết lập phân quyền cho các tập tin trong tlỗi mục wp-nội dung thành 644.

Bây tiếng, bạn hãy vào trang quản ngại trị Dashboard upload demo hình hình ảnh coi vẫn khắc chế được lỗi “Upload: Failed To Write File khổng lồ Disk” chưa? Nếu không được, bạn hãy contact với bên cung cấp dịch vụ hosting sẽ được cung cấp. Đồng thời nhờ vào chúng ta xóa những tập tin cùng những tlỗi mục trợ thời.

Cách 2: Kết nối trang web bằng Cpanel

Sau Khi đang liên kết website thành vô tư Cpanel, bạn tìm kiếm folder File Manager bạn clichồng vào, tiếp đến các bạn cliông xã lựa chọn public_html. Tại phía trên các bạn sẽ thấy toàn thể những thư mục trang web của doanh nghiệp, trong những số đó gồm thư mục wp-content, bạn sẽ sửa đổi File Permission của tlỗi mục này.


*

Ở thư mục wp-content chúng ta cliông chồng phải chọn File Permission để sửa đổi. Sau Khi click lựa chọn File Permission vẫn lộ diện hộp thoại:


Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khắc chế được lỗi “Upload: Failed To Write File lớn Disk” cũng như upload được hình ảnh với chỉnh sửa các tệp tin vào WordPress.


Chuyên mục: Domain Hosting