Cách thêm, tạo vị trí trên google map (update 2021), cách google sử dụng thông tin vị trí

     

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn 4 cách để chúng ta cũng có thể đăng ký địa điểm miễn mức giá trên Google map để mang lại thật nhiều người tiêu dùng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: Cách thêm, tạo vị trí trên google map (update 2021), cách google sử dụng thông tin vị trí

Bài viết này phù hợp với rất nhiều bạn:

Bạn đang ước ao tạo 1 vị trí kinh doanh?Bạn đang mong muốn đăng ký địa chỉ cho một công ty?Bạn muốn đăng ký Google bản đồ cho hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?Bạn mong mỏi đăng ký vị trí khách sạn lên Google Map?Bạn ước ao đăng ký showroom nhà lên Google Map?

Nào hiện giờ chúng ta hãy ban đầu ngay nhé

1. áp dụng Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google doanh nghiệp lớn của tôi) là cách tốt nhất để tạo vị trí trên Google Map. Bạn cũng có thể sử dụng máy vi tính để truy vấn vào Google My Business hoặc dùng phầm mềm trên điện thoại.

Mở trang Google doanh nghiệp của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, kế tiếp đăng nhập gmail của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên hotel hoặc tên công ty của bạn.

*
Tìm và làm chủ doanh nghiệp

Có 2 trường vừa lòng xảy ra:

Trường đúng theo tên địa chỉ cửa hàng của bạn không trùng với bất kỳ địa chỉ cửa hàng nào có sẵn trên trang nhất google MapTrường hợp showroom của các bạn trùng cùng với 1 địa chỉ đã gồm sẵn trên top mạng tìm kiếm google Map

Đối cùng với trường hòa hợp trùng địa chỉ, bạn phải đọc giải đáp ở cuối nội dung bài viết này. Hiện thời tôi sẽ khuyên bảo tiếp với ngôi trường hợp showroom của các bạn không trùng bất kỳ showroom nào trên top google Map.

Tiếp theo, hãy chế tạo hồ sơ doanh nghiệp của bạn

*
Tạo hồ sơ công ty lớn của bạn
*
Thêm vị trí quý khách hàng ghé qua
*
Nhập địa chỉ cửa hàng chính xác
*
Nhập số điện thoại tương tác và trang web
*
Chọn cách xác minh

Đến cách xác minh, thông thường các bạn sẽ sử dụng 4 bí quyết xác minh theo hướng dẫn xác định của Google.

Trong ngôi trường hợp các bạn chưa thân xác minh nên lựa chọn xác minh sau. Và liên tiếp điền các thông tin theo phía dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm bản lĩnh nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản làm chủ Google Map

Sau khi có tác dụng hết công việc theo giải đáp trong hình ảnh bên trên, các bạn sẽ được đưa đến giao diện cai quản của tài khoản Google Map. Lúc này có thể chúng ta đã được xác nhận doanh nghiệp. Nếu như bạn không thể tuân theo hướng dẫn của Google nhằm xác minh thì bạn hãy đọc 12 giải pháp xác minh Google map mà tôi đã biên tập để xác minh doanh nghiệp của bản thân nhé.

Tương tự như vậy chúng ta hãy thực hiện tạo vị trí trên ứng dụng Google My Business nếu bạn đang tải 1 chiếc smartphone thông minh.

Xem thêm: Google Dịch Anh - PhầN MềM DịCh TiếNg Anh & Từ đIểN

2. áp dụng tính năng người dùng đề xuất

Bạn rất có thể sử dụng công dụng đề xuất vị trí trên Google Map. Cách làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp đến bạn kiếm tìm tới add mình mong thêm. Bạn cũng có thể gõ chủ yếu xác add mình muốn thêm để hệ thống khiến cho bạn xác định tọa độ cấp tốc hơn.

*
Tìm địa chỉ trên Google Map

Bước 2: bạn chọn đúng vị trí tới địa điểm mình muốn thêm doanh nghiệp. Sau đó bấm chuột phải và lựa chọn Thêm địa điểm bị thiếu thốn

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn yêu cầu điền đúng chuẩn các thông tin như:

Tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ thiết yếu xácSố điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình ảnh địa điểm

Khi vẫn gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ bỏ Google. Các bạn cần mong chờ kết quả và doanh nghiệp lớn của bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy vậy cần chú ý rằng giải pháp làm này nếu chưa xác minh thì địa điểm của bạn có thể bị biến hóa hoặc bị xóa.

3. Sử dụng hào kiệt Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview có mặt trên Appstore với Google play, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh và tạo các tấm hình ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Tiếp nối bạn đăng cài hình hình ảnh đó lên thông qua chức năng của Google Streetview.Cách này khá tốn công nhưng sẽ giúp bạn tăng khả năng xác minh bởi vì khả năng tin báo và hình hình ảnh chi máu về địa chỉ cửa hàng của bạn.

4. áp dụng Google My Map

Sử dụng Google My map là cách giỏi để tạo vị trí trên bản đồ Google. Giải pháp làm rất đối chọi giản, bạn phải đăng nhập vào Google My map và tạo vị trí mới, ngoài ra bạn tạo nên một số bản đồ con đường đi của khách hàng đi qua vị trí của mình. Sau khoản thời gian làm ngừng bạn chờ Google phê coi sóc là bạn đã sở hữu thể bao gồm được địa chỉ của bản thân trên Google.

*
Tạo vị trí trên Google My Map

Hướng dẫn tạo địa điểm nâng cao

Trong quá trình tạo địa điểm, rất tất cả thể bạn sẽ gặp trường hợp địa điểm đã vĩnh cửu rồi. Nếu như bạn thật sự là chủ cài của vị trí đó, bạn cũng có thể xin quyền quản lí trị hoặc tự xác minh địa điểm đó để quản lý thông tin trên địa điểm đó.

*
Địa điểm đã được xác minh
*
Địa điểm chưa được xác minh

Về phần xác minh các bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết 12 cách xác minh Google map để thực hành xác minh. Chúc các bạn may mắn.

Tài nguyên tìm hiểu thêm về Google Map:


Quy trình xác minh chất nhận được chúng tôi xác nhận rằng chúng ta là chủ cài đặt hợp pháp của doanh nghiệp, vày đó, bạn có quyền thống trị Hồ sơ doanh nghiệp của chính mình trên Google. Cửa hàng chúng tôi rất quý trọng sự bảo mật thông tin của bạn. Vày thế, chúng tôi không muốn ngẫu nhiên ai khác không tính bạn cập nhật thông tin trên hồ sơ công ty lớn của bạn


Chuyên mục: Domain Hosting