Đăng ký, tạo tài khoản microsoft chi tiết

     

Windows 10 là miễn giá thành đầu tiên hệ điều hành của Microsoft , bao gồm hàng chục ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất và dịch vụ: Outlook, Âm nhạc Groove, Onecảnh báo, OneDrive sầu (cũ SkyDrive), Skype , dân (danh bạ). Tất cả hầu hết được nối với tài khoản Microsoft của công ty. Để đã có được quyền truy cập vào tất cả các nhân kiệt này và Windows Store xác nhận, chính là thời gian để tạo thành một tài khoản Microsoft new hoặc khôi phục lại một đăng nhập tài khoản Microsoft cũ, nếu như bạn đăng ký hoàn thành một ngày.

Bạn đang xem: Đăng ký, tạo tài khoản microsoft chi tiết

ID TÀI KHOẢN MICROSOFT LÀ GÌ?

Microsoft đã đưa ra quyết định nhằm sinh sản ĐK tiếp cận với những dịch vụ của mình cùng tạo ra một khóa xe tuyển chọn sinh đến toàn bộ bọn chúng, bởi vậy chúng ta cũng có thể sử dụng một singin và mật khẩu làm việc khắp số đông khu vực. Trước trên đây, đã có: Windows Live ID, Hotmail ID, SkyDrive sầu ID, Office 365 ID, Windows Phone ID, Xbox Live ID, hiện nay chỉ có một ID được điện thoại tư vấn là “Microsoft ID tài khoản”. ID này chúng ta nên sử dụng nhằm đăng nhtràn lên bất kỳ hình thức dịch vụ của Microsoft. Nếu bạn đã có một trong các ID bạn không cần phải tạo nên một ID thông tin tài khoản Microsoft bắt đầu, chỉ việc áp dụng ID hiện tại vào Windows 10, 8, và 8.1.

lúc chúng ta cài đặt Windows 10 vào máy tính xách tay của doanh nghiệp, chúng ta có 2 lựa chọn: tạo thành một diễn đàn Microsoft tài khoản cho một thiết bị hoặc một mạng sinh sống thông tin tài khoản Microsoft mang lại nhiều tiện ích Windows. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo nên một tài khoản trực tuyến trải qua www.live.com , vị vậy chúng ta có thể kết nối tất cả những sản phẩm Windows của khách hàng (ví dụ, Smartphone, Xbox, máy vi tính, laptop bảng, các ban nhạc) với cùng 1 tài khoản.


CÁCH TẠO MỘT TÀI KHOẢN MICROSOFT?

Bước 1. Đến trực sau đó www.live.com với nhấp vào link ngơi nghỉ bên dưới thuộc của các dấu hiệu vào biểu mẫu mã.

*

Bước 2. Sử dụng cửa hàng gmail bây chừ của khách hàng như: Gmail, Yahoo, Verizon, Cox, cùng nộp ra những hình thức:

*

Lưu ý : các bạn sẽ áp dụng địa chỉ cùng password gmail này thậm chí để đăng nhập để Outlook.com (Hotmail). Hãy chắc hẳn rằng rằng gmail này chuyển động bởi vì bạn cần phải nhấp chuột link xác thực.


Cách 3. Cách khác, lựa chọn tùy chọn đồ vật nhị tại live.com với chế tạo ra một email new quan trọng đặc biệt mang lại tài khoản Microsoft. Sau kia, bạn sẽ buộc phải ngừng một vẻ ngoài dài lâu.

Có nhiều hơn một phương pháp để đăng ký Microsoft ID. Đi qua quá trình sau thời điểm thiết đặt Windows 10/8 / 8.1 hoặc nâng cấp tự Windows 7. Trình cài đặt sẽ giải đáp trải qua toàn cục quá trình đó là giống như nhỏng biểu hiện sinh hoạt bên trên.

Xem thêm:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN CỦA ID TÀI KHOẢN MICROSOFT CỦA BẠN?

Nếu chúng ta có kế hoạch để sử dụng Windows Live hiện thời của chúng ta, OneDrive sầu (SkyDrive) giỏi Xbox ID như vượt qua của doanh nghiệp, bạn luôn luôn rất có thể làm cho bắt đầu các thông báo về bạn. Chắc chắn, chúng ta có thể bỏ bỏ ngẫu nhiên thông tin tài khoản hiện có và đăng ký một ID thông tin tài khoản Microsoft bắt đầu bất kể cơ hội làm sao.

Để cập nhật thông báo tài khoản Microsoft:

1. Log-in để Live sầu / thông tin tài khoản Outlook.

2. Bấm vào thương hiệu của người sử dụng ở góc cạnh bên trên bên nên.

3. Chọn Account settings hoặc Edit profile liên kết.

*

Tại đây bạn sẽ có thể cập nhật: báo cáo cá nhân, password, đổi khác hình hình ảnh cá nhân, kèm theo số điện thoại cảm ứng di động của công ty với tin nhắn thứ hai cho các mục tiêu an toàn, điều chỉnh những tùy chỉnh cấu hình lưu ý, điều khoản, dữ liệu tkhô hanh tân oán, vv

CÁCH THÊM MỘT PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN (THẺ TÍN DỤNG, PAYPAL) CHO TÀI KHOẢN MICROSOFT ?

Bạn luôn hoàn toàn có thể chế tác một tài khoản Microsoft nhưng mà không tồn tại thẻ tín dụng. Thêm một thẻ tín dụng thanh toán là ko đề nghị. Nhưng nếu như bạn có kế hoạch để sở hữ ứng dụng trên Windows Store hoặc những trò đùa Xbox, chúng ta nên thêm một phương thức tkhô nóng toán vào tài khoản của doanh nghiệp (một thẻ tín dụng thanh toán hoặc PayPal). Đừng quên rằng thông tin tài khoản Microsoft của người sử dụng là địa điểm rất tốt để kiểm tra tất cả các đăng ký của doanh nghiệp Microsoft Office giấy phép và các cuộc Gọi Skype hoặc lịch sử vẻ vang cài Xbox, do đó tạo ra một password an ninh đến nó.

Tới những Account settings tab nlỗi trình bày sinh sống bên trên.Nhấp vào Billing (Tkhô cứng toán) thẻ cùng đánh giá gmail của công ty để chứng thực mã.Nhập mã xác nhận.Mngơi nghỉ Payment Options (Tùy lựa chọn thanh hao toán) tab cùng nhấp vàonút Add a payment method button (Thêm một cách làm thanh hao toán) .Nhập lên tiếng của bạn với lưu các chuyển đổi.

*


Chuyên mục: Domain Hosting