Tạo popup cho website wordpress

     

Popup là gì?

Popup chính là cái sản phẩm hay nhảy sổ ra mỗi khi chúng ta đang lướt web ngon lành trên 1 trang như thế nào đó, mục tiêu của popup là điều hướng( chuyển bạn đến trang khác: trang khuyến mãi, thông báo, đăng ký..) hoặc nhắc nhở người dùng làm lại thông tin( để nhận ưu đãi, để nhấn tin tức về mail..)

Chú ý: Sử dụn popup không đúng cách có thể làm tác động đến hình trạng website của khách hàng trong đôi mắt Google (SEO), hãy quan tâm đến đọc qua nội dung bài viết này để biết cách tối ưu Popup

Hướng dẫn tạo popup đến website bằng plugin miễn phí tổn của wordpress

*

Tạo popup mới

Sau khi kích hoạt Popup Maker, ở menu quản trị wordpress của các bạn sẽ có thêm menu new tên “Popup Maker”, bạn truy vấn vào đây chọn ” showroom Popup” nhằm thêm popup mới.

Bạn đang xem: Tạo popup cho website wordpress

Giao diện sinh sản popup mới cũng giống như như thêm bài viết mới:

Bạn đặt tiêu đề cho popup(Popup Name)Có thể bỏ qua phần tiêu đề của popup ( Popup Title)Phần soạn thảo văn phiên bản phía dưới chính là phần câu chữ cho popup, chúng ta cũng có thể chèn chữ, chèn ảnh, video, form contact hay bất kể thứ gì các bạn muốn- tại lấy ví dụ dưới tôi chỉ chèn hình ảnh( rộng 600px) tiếp đến chèn links vào hình hình ảnh để chúng ta dễ hiểu, dễ có tác dụng theo, bạn nào đề nghị chèn size thì hoàn toàn có thể tham khảo video dưới nhé

*

Quy định popup trường đoản cú xuất hiện

Các bạn kéo xuống bên dưới phần biên soạn thảo văn bản, sẽ sở hữu được phần “popup seting”.

1. Triggers : Quy định khi nào thì popup hiển thị. Để popup tự động hóa hiển thị lúc website load, chúng ta ấn nút “Add New Triggers” .

Xem thêm: Những Cách Chuyển Đổi Gói Cước Mobifone Sang Mobiq Nghe Gọi Mãi Mãi

Bạn đưa từ “Click khổng lồ Open” thành “Time Delay/ tự động Open”Tick lựa chọn “Would you like to set up a cookie as well”, phía bên dưới chọn “On Popup Close” – mục đích của việc này là sinh sản cookie đến khách hàng, sau khi họ đóng góp popup của bạn, popup sẽ không hiển thị sau một thời gian( mà chúng ta quy định) với người tiêu dùng đó.Ấn ” Add”.

*

Tại hành lang cửa số tiếp theo, bạn quy định thời hạn khi popup hiển thị sau thời điểm website load xong ( Delay), tại đây mình điền 5000(ms), tương đương với 5s, chúng ta ấn “Add” 1 lần tiếp nữa để hoàn chỉnh việc setup Trigger mang lại Popup.

*

2.Targeting : Quy định popup hiển thị ở câu chữ nào, nếu bạn có nhu cầu popup hiển thị trên toàn thể website, chúng ta có thể bỏ qua cách này.

3. Display: chế độ hiển thị của Popup

Appearance: chọn giao diện, bạn nên để mặc định cho giảm rối
Chuyên mục: Domain Hosting