Tạo phiếu khảo sát trực tuyến với google docs

     

Google Forms là mức sử dụng tạo biểu mẫu mã trực tuyến trọn vẹn miễn phí tổn được cung ứng bởi Google. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn bí quyết tạo phiếu khảo sát điều tra trên Google form hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang xem: Tạo phiếu khảo sát trực tuyến với google docs

Google Forms là 1 trong công rứa giúp các chúng ta cũng có thể khảo sát nhanh, phần đa câu trả lời của đa số người về một vấn đề nào đó vì thế bạn cần phải có một thông tin tài khoản Google như Gmail.

Google Form hỗ trợ khảo liền kề trực tuyến đường dựa thuộc bộ vận dụng văn phòng Google Docs Edit (bao tất cả Google Docs, Google Sheets, Google Forms, Google Slide, Google Keep, Google Drawings, Google Sites trọn vẹn miễn phí.

Các chúng ta có thể sử dụng Google khung trong Google Drive để làm cách tạo thành google size khảo sát, phương pháp tạo google form chuyên nghiệp, phương pháp tạo links google form,…. Và giải pháp thống kê dữ liệu chuẩn chỉnh xác nhất.

*

Google Forms là luật pháp tạo biểu mẫu trực tuyến hoàn toàn miễn chi phí được cách tân và phát triển bởi Google


Mục Lục

Hướng dẫn chi tiết tạo phiếu điều tra khảo sát trên Google Forms

Lợi ích của phiếu khảo sát điều tra trên Google khung trên Google Drive

Phiếu điều tra trên Google form chế tác bảng thu nhập thông tin một cách dễ dãi và nhanh chóng.Bạn vẫn nhận được không ít khảo sát từ những việc tạo biểu chủng loại để sao chocó ý kiến, kết quả tốt nhất.Phiếu điều tra trực con đường trên Google Form dễ dàng khởi tạo, thuận tiện cho từ đầu đến chân khách hàng không thực hiện Gmail.

Hướng dẫn chi tiết tạo phiếu khảo sát điều tra trên Google Forms

Phiếu khảo sát điều tra trực tuyến trên Google Form dễ khởi tạo, tiện nghi là hoàn toàn miễn phí. Google Form được rất nhiều đơn vị sử dụng để khảo sát điều tra thông tin đánh giá của khách hàng, phục vụ vận động nghiên cứu giúp thị trường.

Các bước trong bí quyết tạo phiếu điều tra khảo sát trên Google Form dưới đây: 

Bước 1: truy cập Google Drive

Truy cập vào https://docs.google.com/forms/u/0/.

Bạn rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Gmail của bản thân để tiến hành đăng nhập Google Forms nếu không đăng nhập. Sau khi đăng nhập kết thúc Click vào biểu tượng dấu + ở góc cạnh dưới thuộc bên phải đặt tạo khảo sát.

Bước 2: tạo tiêu đề giành riêng cho phiếu khảo sát

Nhập tiêu đề và mô tả. Đặt tiêu đề làm sao để cho ngắn gọn, không thiếu các thông tin về cuộc khảo sát, thương hiệu tiêu đề đắm say để phần đông ai dìm được links khảo liền kề sẽ triển khai ngay và gửi lại hiệu quả khảo gần kề cho bạn.

Xem thêm: Parked Domain Là Gì Và Làm Thế Nào Để Park Domain Trên Hostinger

Bước 3: Lựa chọn các loại thắc mắc để điều tra khảo sát

Nhấp lựa chọn mục Multiple choice để lựa chọn loại câu hỏi khảo sát. Trong hạng mục các thắc mắc khảo sát có tương đối nhiều dạng câu hỏi. Tùy trực thuộc vào từng yêu cầu của điều tra và nhu cầu bạn muốn khai thác câu trả lời để chọn lựa loại thắc mắc phù hợp. Hoàn toàn có thể là thắc mắc theo dạng lựa chọn 1 phương án duy nhất, hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn các phương án hay thắc mắc trình bày chủ kiến dạng văn bản.

Cách chế tác phiếu điều tra trên Google form hoàn hảo trên Google Form, bạn sẽ vào mục Multiple Choice để gạn lọc loại câu hỏi phù hợp.

Bước 4: Nhập nội dung các thắc mắc khảo sát

Khi đã chọn những loại câu hỏi, bạn nhấp chọn mục Untitled Question nhằm nhập nội dung câu hỏi tiến hành nhập văn bản của từng câu hỏi khảo liền kề -> liên tiếp nhấp chọn mục Option 1 nhằm nhập câu vấn đáp -> nhấp chọn địa chỉ cửa hàng option để thêm các phương án vấn đáp khác -> nhấp lựa chọn Option 1 nhằm nhập câu trả lời nhấp chọn biểu tượng dấu cùng để thêm câu hỏi mới

Chú ý: Các tuỳ chỉnh giành cho mỗi câu hỏi dưới mỗi câu hỏi sẽ tất cả thêm những tùy chỉnh

Duplicate: nhân song câu hỏiDelete: xóa câu hỏiRequired: thắc mắc bắt buộc trả lờiPhần mở rộng: thêm diễn tả cho tiêu đề

Thực hiện tái diễn bước này trên link khảo tiếp giáp trên Google form cho lúc đến khi không còn câu hỏi bạn đã có được một bộ điều tra khảo sát cơ bản.

Bước 5: thiết lập cấu hình nâng cao

Để làm bạn dạng khảo sát bao gồm giao diện bắt mắt bạn nên kiến thiết thêm phần color sắc.

Chọn vào tùy chỉnh cấu hình giao diện (Customize Theme) để biến đổi hình nền, màu sắc viền khung, fonts chữ, Header của phiếu khảo sát.Tùy lựa chọn mở rộng: xóa biểu mẫu, in biểu mẫu, nhân song biểu mẫu, thêm tín đồ quản lý,…Để xem cục bộ phiếu khảo sát điều tra theo góc độ của chúng ta nhấp chọn biểu tượng hình bé mắt để thấy trước phiếu khảo sátChỉnh sửa download đặt: cho phép người sử dụng chỉnh sửa sau khi gửi, yêu mong đăng nhập gmail, hiển thị thanh tiến độ,…

Bước 6: Gửi mẫu phiếu khảo sát tới fan cần khảo sát

Khi đã kết thúc phiếu khảo sát, chúng ta cũng có thể bắt đầu gởi nó đi nhằm thu về các kết quả. Bạn có thể chia vẫn biểu mẫu với toàn bộ những người tham gia điều tra khảo sát qua thư điện tử hay share link qua các mạng xã hội để thu thập dữ liệu. Bằng phương pháp click vào “Send Forms”, ngay mau lẹ sẽ xuất hiện hộp thoại bạn có thể bấm để gửi qua list mail được nhập vào hoặc copy đường links dẫn với gửi như link, Zalo, Facebook hay bằng Fanpage.

Ngay khi share biểu mẫu bằng email, tín đồ tham gia khảo sát điều tra sẽ nhận ra một email, ngay nhanh chóng họ hoàn toàn có thể trả lời các câu hỏi trực tiếp trên e-mail biểu mẫu mã mà các bạn đã tạo.

Sau lúc hết thời hạn khảo tiếp giáp trên Google form và các bạn đã đủ số liệu phải thiết, bạn tiến hành đóng chủng loại để khoá lại links khảo gần kề và thống kê kết quả. Theo phong cách tạo phiếu khảo sát trên Google form, tại bối cảnh của tab Responses, bạn đóng khảo sát bằng phương pháp gạt thanh ngang sang mặt trái, Accepting responses để đóng.

Các chúng ta cũng có thể xem thống kê kết quả khảo giáp trên Google form bởi cách nhấn vào vào tab “Responses” trong giao diện.Tại cửa sổ mới, ấn vào mục Individual để thấy cục bộ nội dung câu trả lời được Google forms đã update từ gần như emai đã trả lời.Bạn click chuột vào biểu tượng dấu cộng màu xanh da trời tích lựa chọn vào Create a new spreadsheet -> viết tên file -> rồi nhận nút Create để tạo ra để coi câu vấn đáp dưới dạng bảng Excel.Khi đã tổng hợp đủ thông tin điều tra khảo sát và không thích nhận thêm câu trả lời nữa vẫn đóng phiếu khảo sát điều tra tại mục Accepting responses để đóng.

Trên đây là 7 bước hướng dẫn đưa ra tiết chúng ta cách chế tạo phiếu điều tra trên Google form hoàn hảo và bài bản nhất bởi công núm Google Forms. Qua phần nhiều hướng dẫn cụ thể trong biện pháp tạo phiếu khảo sát điều tra trên Google size online này, giúp người dùng thống kê, khảo sát, lưu trữ tin tức nhanh chóng. Google khung là phép tắc để hỗ trợ bạn giỏi hơn trong hoạt động marketing tuyệt khảo sát nghiên cứu và phân tích thị trường.


Chuyên mục: Domain Hosting