Tạo nút like facebook cho website

     

1. Tại sao cần chèn nút lượt thích fanpage vào website ?

Thêm nút like của Facebook vào trang web của bạn là bí quyết dễ dàng nhất để khách viếng thăm phân chia sẽ trang web của bạn hoặc quan sát và theo dõi từ trang Fanpage.

Bạn đang xem: Tạo nút like facebook cho website


2.Hướng dẫn chènnút like fanpage Facebook vào website

Để thêm, những bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.Bước 1: truy vấn cậphttps://developers.facebook.com/docs/plugins/like-buttonvà thiết lập thông tin.Nhập đúng địa chỉ cơ mà bạn muốn mọi người lượt thích trang của bạn. Nếu bạn bỏ trống ôURL to lớn Likenày thì hễ ai đó nhấn lượt thích trên website của bạn chẳng có tác dụng gì. Bởi thế, bạn cần nhập đúng địa chỉ vào ô URL.

Xem thêm: Memtest86: Phần Mềm Kiểm Tra Ram, Kiểm Tra Ram Máy Tính Pc, Laptop


*

Bước 2: Tùy chỉnh độ lớn của nút LIKE, theo tôi, thì 200 là tùy chọn tốt nhất.Bước 3: ỞmụcLayout, hãy chọnbutton_countBước 4:Hãy bỏ chọn mục "Include cốt truyện Button/Bao gồm nút chia sẻ" với để mặc định những mục còn lại.
Gợi ý

Hãy sử dụng các công cụ KÉO - THẢ để tạo website và landing page đẹp mắtTạo web miễn phí


Bước 5: NhấnGet Code. Xong, bạn sẽ thấy 2 đoạn mã tách rời nhau. Bạn hãy xào luộc cả 2 đoạn mã đó cùng chép vào 2 nơi khác nhau trong website của bạn.
*

Đoạn mã đầu tiên, bạn dính vào trong phần Header của trang web. Hãy vào mục SETTINGS, chọn SEO, kéo thanh cuộn xuống bạn sẽ thấy ô Header.Giờ thì bạn dãn đoạn mã thứ 2 vào bất cứ nơi như thế nào trong trang web của bạn để nút lượt thích hiển thị đúng nơi bạn muốn.Để làm cho được điều này, bạn chọn trang muốn chèn nút LIKE, hãy kéo thành tốEmbedd Codevào nơi bạn muốn. Dán đoạn mã đó vào.Hãy nhấn PUBLISH để xuất bản trang web, khách viếng thăm sẽ nhấn lượt thích cho bạn!Chỉ với vài ba hướng dẫn này bạn đã biếtcách chèn trang fanpage facebook Facebook vào trang Website, landing page rồi nhé, nếu bạn chưa biết biện pháp chèn vào landing page xuất xắc liên hệ với bộ phận kỹ thuật jdomain.vn nhé.Chúc các bạn thực hiện thành công !

Chuyên mục: Domain Hosting