Tạo nút đăng ký trên video youtube

     
*
Tìm các clip nút Đăng ký kênh YouTube nền xanh lá cây

Cách sản xuất nút Subscribe bên trên YouTube bởi Premiere

Premiere là trình sửa video chuyên nghiệp hóa nhất trên quả đât nên các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thấy các phiên bản cài bỏ lên Google. Nếu bạn đang cần sử dụng Premiere thì ngon rồi, bạn sẽ dễ dàng tuân theo hướng dẫn mặt dưới.

Bạn đang xem: Tạo nút đăng ký trên video youtube

Bước 1: Sau khi sửa đoạn clip chính xong, bạn kéo thả clip có nút đk kênh YouTube vào địa chỉ phù hợp.


*
Thêm Effects Ultra key vào video clip tạo nút Đăng cam kết YouTube

Bước 3: Bạn nhấp đúp loài chuột vào hình tượng picker rồi giữ loài chuột và kéo đến vùng màu xanh lá cây lá của video.


*
Nhấp lưu ban vào Picker cùng kéo thả lên nền xanh của đoạn clip tạo nút Subscribe trên YouTube

Bước 4: Kiểm tra bởi mắt xem video clip đã tách nền xanh tuyệt vời nhất chưa, ví như chưa các bạn hãy thử chỉnh sửa Settings sang những tùy chọn khác xem, ví như Aggressive.


Bước 5: Chỉnh sửa lại kích thước và địa chỉ của nút đk kênh YouTube bằng cách nhấp vào Motion. Sau đó chúng ta cũng có thể dùng các thông số kỹ thuật để sửa đổi hoặc kéo thả trực tiếp trên video.


Sau khi trả tất việc tạo nút Subscribe bên trên YouTube, bạn xuất video bằng cách vào tệp tin > Export bên trên menu tối đa hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + M.

Cách tạo thành nút Subscribe bên trên YouTube bằng Camtasia

Khác cùng với Premiere, Camtasia lại theo phong có đủ tính năng cần thiết nhưng sử dụng thuận tiện nhất. Nếu bạn đã sở hữu Camtasia rồi thì nên tiếp tục tuân theo hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Bạn thêm clip có nút đk kênh YouTube vào Media, sau đó kéo thả xuống vị trí mà các bạn thấy phù hợp.


Bước 2: Bạn nhấp vào Visual Effects trên menu mặt trái, kế tiếp bạn search hiệu ứng Remove a Color (Xóa một color sắc). Bạn nhấp giữ lại hiệu ứng đó rồi kéo thả lên video clip nền xanh.

Xem thêm: Học C# Để Làm Gì - Loạt Bài Hướng Dẫn Lập Trình C

Sau khi bạn thả, ví như thấy đoạn phim đã bóc nền OK rồi thì qua bước tiếp theo, nếu chưa OK các bạn hãy nhấp vào Properties rồi chỉnh blue color lại bằng phương pháp picker kéo thả. Các bạn cũng demo chỉnh các thống số còn sót lại xem tất cả giúp đoạn clip đẹp rộng không nhé.


Bước 3: Bạn sửa lại form size của nút Subscribe bên trên YouTube. Scale là kích thước, Position là vị trí. Nhưng chúng ta có thể kéo thả trực tiếp trên video đã tách bóc nền xanh luôn nha.


Sau khi chế tác nút đăng ký YouTube kết thúc hoàn chỉnh rồi thì bạn nhấp vào nút Share ở góc trên bên đề xuất rồi chọn Local File để xuất video clip nhé.


Cách tạo thành nút đăng ký kênh YouTube trong YouTube Studio

Ở các phần trên là mình phía dẫn chế tác nút Subscribe trên YouTube bởi video, cách đó thì giúp nói nhỡ tín đồ xem, còn hiện thời mình đang hướng dẫn bạn cách chế tác nút đk YouTube để bạn xem rất có thể bấm được khi đang xem đoạn phim luôn.

Bước 1: Bạn truy nã cập YouTube Studio để vào quản lý trang kênh YouTube, chúng ta nhấp vào Cài đặt trên cột menu mặt trái. Trong cửa sổ cài đặt bạn chọn Kênh rồi chọn Xây dựng thương hiệu. Bạn nhấp vào chữ CHỌN HÌNH ẢNH để download logo đại diện lên.


Bước 2: Sau lúc tải biểu tượng logo lên, các bạn hãy thiết lập thời hạn hiển thị bắt đầu từ thời điểm nào. Phần này tùy bạn, kết thúc thì nhấp Lưu nhé.


Bạn hãy thử xem lại các đoạn phim trên kênh của người tiêu dùng và nhìn ở góc phải dưới để xem nút đk kênh YouTube hiện ra ra sao nhé.

Lời kết

Chèn thì chèn dẫu vậy mà video của các bạn cũng đề nghị hay, mang đến giá trị cho tất cả những người xem thì họ mới đăng ký kênh cho mình nhé. Bạn thấy bí quyết tạo nút Đăng ký kết trên YouTube như thế nào là xuất sắc nhất, hãy bình luận ngay bên dưới nội dung bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Mua hàng online tặng giá tốt 


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting