Tạo một trang web bằng google site

     

Với mục đích cho tiếp thu kiến thức hoặc công việc, bạn cũng có thể tạo 1 trang trang web “không thiết yếu thức” để trình diễn nội dung của mình thật bài bản chỉ bằng công ráng Google Sites. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số thao tác dễ dàng và đơn giản để tự sáng chế theo ý muốn nhé.

Bạn đang xem: Tạo một trang web bằng google site

*

Google Sites – một sản phẩm của Google, là một trong những công cụ khiến cho bạn tạo 1 website ở nấc cơ bản. Trên Google Sites, đều thứ số đông đã được chuẩn bị sẵn với bạn chỉ việc thực hiện nay vài thao tác làm việc để thiết lập hình ảnh, ghi thêm văn bản, lựa chọn phông chữ và color nữa là đủ!


Mục lục


Hướng dẫn tạo website cùng với Google Sites

Bước 1: truy vấn vào Google Sites trên ĐÂY với thông tin tài khoản Google của bạn.

Bước 2: nhận vào hình tượng dấu + nhằm thêm trang trống mới.

Bước 3: Ở hành lang cửa số này, bạn bắt đầu tiến hành các bước trang trí như sau:

Thông tin cơ bản

Nhập tên trang web và thêm biểu trưng, hình tượng cho trang web.Sửa lại tiêu đề thiết yếu cho trang và biến đổi hình hình ảnh nền trường hợp cần.

*

Chèn thêm nội dung

Ở danh sách công ráng phía tay trái, trên trang Chèn, chúng ta cũng có thể tuỳ chỉnh những nội dung hơn:

Thêm size văn bản, hình ảnh, đường link dẫn.Tuỳ chọn cha cục thu xếp nội dung cho trangThêm những tính năng từ bỏ Google Drive, Lịch, Trang tính,, Biểu mẫu, YouTube,…

*

Tạo thêm các trang nhỏ

Một website thì không thể không có các trang con bên cạnh trang chủ chính. Các bạn hãy vào tab Trang > dịch rời chuột vào dấu + > lựa chọn Trang mới nhằm thêm, lựa chọn Đường liên kết mới để đưa hướng tín đồ xem sang trang web khác hoặc Trình đối kháng mới để sinh sản 1 list gồm các trang con.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Dưới 1 Tỷ Có Sổ Đỏ, Sổ Hồng, Mua Bán Nhà Quận Tân Phú Dưới 1 Tỷ

*

Thay đổi giao diện

Google Sites cho phép bạn được sử dụng các giao diện sẵn gồm nhưng vẫn đang còn thể biến đổi được color theo sở thích cá nhân tại trang Giao diện. Bạn chỉ việc nhấn chọn với phong thái yêu ưa thích > lựa chọn màu > thay đổi lại fonts chữ để tăng tính sáng tạo.

*

Bước 4: Ở góc trên bên đề xuất màn hình, hãy nhận vào hình tượng Xem trước để có cái nhìn ví dụ nhất về các gì tôi đã thêm thắt cùng chỉnh sửa. Đồng thời, bạn cũng có thể thay đổi dạng sản phẩm sang điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng để sở hữu cái chú ý tổng quan rộng khi truy vấn trang web của bản thân trên những thiết bị khác.

*

Bước 5: khi đã trọn vẹn ưng ý cùng với trang web, các bạn chỉ vấn đề nhấn nút Công bố > biến hóa tên con đường link truy cập mà Google Sites đã chế tạo sẵn nếu đề xuất > nhận Công bố là trả tất.

*

Nếu muốn mọi người truy cập được vào trang web bạn vừa tạo, hãy gửi đến họ đường links lấy từ mục Sao chép mặt đường liên kết trang web đã xuất bản.

*

Tạm kết về cách tạo website với Google Sites

Thông qua bài viết giới thiệu và lý giải này, mong muốn rằng bạn sẽ có thể sản xuất website đến riêng mình bởi Google Sites một phương pháp miễn mức giá và cực kỳ dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting