Cách thay Đổi/ khôi phục mật khẩu cấp 2 cho fifa online 4, khôi phục mật khẩu cấp 2

     
Hi !Tính năng mật khẩu cấp cho 2 được cập nhật trong phiên bạn dạng 6100 nhằm mục tiêu nâng cáo tính bảo mật thông tin của tài khoản. Tuy nhiên, đang có một số trong những lỗi xảy ra phía bên ngoài ý muốn, mật khẩu cấp cho 2 không phát huy được tác dụng.Hôm nay thiết yếu thức cập nhật phiên bạn dạng 6101, một số trong những lỗi liên quan đã được khắc phục.Có nhiều tài khoản không thể nhớ giỏi nhầm lẫn giữa mật khẩu cấp cho 2 trong trò chơi với mật khẩu cấp cho 2 trên khối hệ thống http://ebank.vtc.vn cũ trước đây. Mình xin phía dẫn chúng ta một số thông tin sau đây.

Bạn đang xem: Cách thay Đổi/ khôi phục mật khẩu cấp 2 cho fifa online 4, khôi phục mật khẩu cấp 2


Trước tiên chúng ta cần lưu ý rằng: Mật khẩu cung cấp 2 này khác trọn vẹn so cùng với mật khẩu cấp 2 cũ trên hệ thống http://ebank.vtc.vn (tính năng này đã biết thành lược vứt hoàn toàn, các bạn hãy quên nó đi).Mật khẩu cấp cho 2 được khởi tạo nên vào lần đầu tiên tiên, sau khi đăng nhập vào game, ban đầu từ phiên phiên bản 6100 (tháng 10). Hệ thống sẽ xuất hiện bảng mật khẩu, yêu cầu các bạn phải nhập đúng mật khẩu thì mới tham gia vào trò chơi được.Cách nhận ra tài khoản đã tạo mật khẩu cấp 2 hay chưa:*Tài khoản chưa khởi chế tạo mật khẩu cấp cho 2
*
* tài khoản đã khởi chế tạo mật khẩu cung cấp 2
*
Khởi tạo thành mật khẩu cung cấp 2:* bước 1Mật khẩu cấp 2 là 1 trong những dãy số gồm 6 chữ số, áp dụng phím loài chuột trái nhằm nhập.
*
* bước 2Sau khi nhập xong, nếu bạn có nhu cầu xóa đi, nhập lại con số khác, bạn lựa chọn nútXÓANếu ko hãy nhận nútXÁC NHẬN.
*
* cách 3Nhập lại mật khẩu 1 đợt nữa (Điền y như bạn đang khai báo tại cách 1)Nếu chúng ta nhập không đúng tại bước này, hệ thống sẽ báo lỗiSai mật khẩu cung cấp 2. Hãy nhập lại lần nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Google Adsense Cho Youtube Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất + Video

Và các bạn sẽ phải quay trở lại bước 1.
*
* bước 4Giống như cách 2Sau khi nhập xong, nếu bạn có nhu cầu xóa đi, nhập lại số lượng khác, bạn lựa lựa chọn nútXÓANếu không hãy thừa nhận nútXÁC NHẬNđể hoàn tất bài toán khởi chế tác mật khẩu cấp cho 2.Lưu ý:Từ đều lần singin vào trò chơi sau trở đi, bạn chỉ cần nhập mật khẩu đúng đắn 1 lần nhằm vào game.Bạn chỉ được phép nhập sai mật khẩu 4 lần. Nếu bạn nhập không đúng 5 lần liên tiếp, bảng mật khẩu đăng nhập sẽ đóng băng trong thời gian nhất định, các bạn không thể thường xuyên nhập mật khẩu để vào game.
*
------------------------------------------------------------------------------Tại phầnEmail đăng ký (*)bạn hãy điền địa chỉ email đăng ký của tài khoản đang đề nghị hỗ trợ. Sau đó, singin vào thư điện tử để nhận mail từ hệ thống gửi về → chứng thực quyền download email, hoàn tất gửi yêu mong hỗ trợ.Yêu cầu hỗ trợ của các bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h kể từ lúc gửi yêu ước hoàn tất.Thời gian cung cấp phụ thuộc vào lượng tin tức tài khoản bạn cung cấp chính xác.Trong bài viết này chỉ đề cập tới công tác làm việc hỗ trợ biến đổi - cấp lại mật khẩu cung cấp 2.Bạn cũng rất có thể kết hòa hợp giữa xin hỗ trợ đổi khác - cấp lại mật khẩu cung cấp 2, tin tức tài khoản, SMS Banking,... Trong và một yêu mong hỗ trợ.

Chuyên mục: Domain Hosting