Tạo hosting và domain miễn phí

     

Nếu bạn là một trong những người bắt đầu tiếp cận cùng với WordPress nên không đủ can đảm mạo hiểm bỏ ra ra một vài tiền để đk mua tên miền hay hosting. Vậy phải làm thế nào để bạn cũng có thể học tập và thực hành thực tế WordPress. Gọi được vấn đề này MOA vn sẽ share với chúng ta những trang web để bạn có thể đăng ký kết domain với hosting miễn phí. Trường đoản cú đó chúng ta cũng có thể tạo một website và thường xuyên quá trình học tập WordPress của mình.
Bạn đang xem: Tạo hosting và domain miễn phí

Nội dung bài bác viết

Tìm hiểu Về Domain cùng HostingCác trang web Đăng ký kết Domain Miễn PhíCác trang web Đăng ký Hosting Miễn Phí


Xem thêm: Top 8 Cách Chỉnh Touchpad Trong Win 7, Cách Chỉnh Touchpad Trên Win 7

Tìm hiểu Về Domain với Hosting

Domain là gì?

Domain hay có cách gọi khác là tên miền cùng là được coi như như là add của một website. Thường thì domain được đem dựa trên tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Với domain thì fan nào đăng ký trước sẽ được sở hữu domain đó. Mỗi domain đã chỉ được sở hữu vì chưng một người suy nhất. Doamin có hai dạng để bạn lựa chọn:

Domain quốc tế: jdomain.vn (.net, .biz, .org, .info…)

Domain giang sơn (Việt Nam): moa.edu.vn (.com.vn, .edu.vn, .gov.vn)


*
*
*
*
*

Đăng ký hosting miễn giá tiền 000webhost


5GBFree

Cũng như thể với 000Webhost, 5GBFree đã loại trừ các lăng xê trên gói phầm mềm khi đăng ký kết hosting miễn phí. 5GBFree cung cấp cho bạn tận 5GB để chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu

FreeHosting với những anh tài vượt trội giúp thu hút người tiêu dùng khá lớn. Bây chừ khi đăng cam kết hosting miễn phí thì FreeHosting vẫn cung cấp cho bạn gói công dụng như sau:

Kết Luận

Qua bài viết trên MOA việt nam đã cung cấp cho bạn các kiến thức và kỹ năng về domain với hosting. Hy vọng rằng sau nội dung bài viết bạn có thể tự đăng ký kết domain cùng hosting miễn phí để tự tạo cho mình một website vừa lòng để thực hành thực tế và học WordPress. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn thế nữa vê WordPress bạn có thể tìm đọc các bài chia sẻ của MOA việt nam nhé


Chuyên mục: Domain Hosting