Hướng dẫn tạo ftp server bằng filezilla nhanh, Đơn giản, tạo ftp server bằng filezilla

     
Cài để filezilla serverBước 1: Tải phần mềm FileZilla Server cho Windows.Bước 2: Khi thiết lập hoàn tất, kích đúp chuột vào “FileZilla_Server.exe” để bắt đầu cài đặt.Bước 3: Khi thiết lập kết thúc, chạy vận dụng FileZilla đã setup , nhận Connect để bắt đầu thiết lập cấu hình cho FPT Server new của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo ftp server bằng filezilla nhanh, Đơn giản, tạo ftp server bằng filezilla

*

2. Thiết lập thông số kỹ thuật cho fpt server

Ở menu chính, chọn vps -> Configure -> User >> địa chỉ thêm user mới:
*
Enable user , nhập băng thông thư mục trên Native Path >> Apply.
*

3. Mở port FTP trong firewalld.

Lưu ý: một vài trường hợp bọn họ sẽ không thể kết nối được bởi chưa mở port tường lửa. Vì vậy nếu chạm mặt trường phù hợp này chúng ta cũng có thể mở port tường lửa bằng những sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Visual Studio, Cài Đặt Môi Trường Phát Triển Visual Studio 2019

Vào Start Menu, nhập Windows Firewall vào khung tìm kiếm rồi click chọn Windows Firewall with Advanced Security.Trên giao diện Windows Firewall with Advanced Security, click chọn Inbound Rules ở cột bên trái rồi chọn New Rule… làm việc cột mặt phải.Bạn sẽ được chất nhận được 1 cổng thông qua Firewall (tường lửa). Lúc được hỏi “What type of rule would you lượt thích to create”, bạn click chọn Port rồi lựa chọn Next.Nhập cổng mà bạn muốn chọn để FTP hệ thống chạy (theo mặc định là cổng số 21).
*

4. To địa chỉ cửa hàng FTP lớn the Windows Firewall exceptions list

Trên giao diện Windows Firewall with Advanced Security, click chọn Inbound Rules ở cột phía bên trái rồi chọn New Rule… làm việc cột bên phải. Cọn Program >> lựa chọn đúng băng thông chưa file cài đặt filezila hệ thống (%ProgramFiles%FileZilla Serverfilezilla-server.exe).

*


Related Articles


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *


Chuyên mục: Domain Hosting