Tạo form tìm kiếm trong wordpress

     

Theo mang định, WordPress cho phép bạn thêm 1 thanh search kiếm trên sidebar, footer và các quanh vùng widget khác trên trang web. Mặc dù nhiên, nhiều người dùng lại ao ước có một thanh tra cứu kiếm WordPress trong menu điều hướng để dễ thực hiện hơn.

Bạn đang xem: Tạo form tìm kiếm trong wordpress

Trong nội dung bài viết này, jdomain.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách thêm thanh search kiếm vào thực đơn WordPress mà không cần ngẫu nhiên kiến thức IT nào.

*

Plugin auto thêm size tìm tìm mặc định, bạn có thể nhanh giường xem lại cài đặt và thêm vào menu WordPress.

Cài đặt tìm kiếm cho phép bạn chọn nội dung để đưa vào tìm kiếm kiếm trang web.

Ở phần ‘Includes’, bạn được lựa chọn loại bài xích đăng, trang, danh mục, trường tùy chỉnh, vv… để đưa vào truy tìm vấn kiếm tìm kiếm. Bạn cần xem lại các tùy lựa chọn và nhấp vào nút Save Form.

Tiếp theo, tại đoạn ‘Excludes’, xác định nội dung nhưng mà bạn không muốn hiển thị trong công dụng tìm kiếm. Sau khi hoàn tất, nhấp vào nút Save Form để lưu những cài đặt.

Xem thêm: Gửi Mail Hàng Loạt Bằng Cách Gửi Gmail Cho Nhiều Người Cùng Lúc Trên Gmail

*

Phần ‘Options’ giúp khẳng định số lượng hiệu quả sẽ hiển thị trên mỗi trang tìm kiếm cùng rất các setup nâng cao khác.

*

Danh sách những menu này (Menu chính và thực đơn Footer) thuộc về template WordPress của bạn. Nếu bạn chuyển đổi template trang web thì danh sách sẽ auto cập nhật các menu tất cả sẵn tự template của bạn.

Sau đó, chọn kiểu tìm kiếm trường đoản cú Form Style mặt dưới.

Plugin vẫn hiển thị fom kiếm tìm kiếm theo năm mẫu mã khác nhau: Default, dropdown, sliding, full width cùng popup.

*

Sau khi hài lòng, hãy nhấp vào Save nhằm lưu các thay đổi. Sau đó, chúng ta có thể vào trang web của bản thân mình để coi thanh kiếm tìm kiếm vào menu điều phối WordPress.

*

jdomain.vn hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn mày mò cách thêm thanh tra cứu kiếm vào menu WordPress. Chúng ta cũng có thể muốn xem danh sách các mẹo có ích nhất của công ty chúng tôi để tăng tốc độ WordPress cùng tăng hiệu suất .


Chuyên mục: Domain Hosting