Tạo form liên hệ trong blogspot

     Bạn đang xem: Tạo form liên hệ trong blogspot

*
*
*
*
Tạo một biểu mẫu bắt đầu trong form

Hướng dẫn cách lấy link form tương tác lên Blogspot

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào Google Docs, tạo ra một form mới như hình dưới. Bạn cũng có thể thêm tiêu đề vào form để dễ dàng quản lý, chúng ta có thể chừa trống với thương hiệu “Untitled”. Để chế tạo một form liên lạc đúng cách, các bạn nên có thể chấp nhận được người dùng áp dụng các câu hỏi dạng “paragraph text”. Nó sẽ được cho phép đủ khoảng trống để người dùng điền câu hỏi hay comment. Chăm chú rằng khoác định size sẽ auto thêm vào hai câu hỏi đơn giản. Đảm nói rằng xoá hai câu hỏi này, hoặc nó sẽ làm cho phiền nếu như bạn không yêu cầu đến.

Xem thêm: Cách Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Mysql, Cách Để Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Trong Mysql (Kèm Ảnh)

Tuy nhiên vậy, nếu bạn muốn thêm thắc mắc mà dùng các câu vấn đáp có format khác(như checkbox, multiple choice…) thì bạn cũng có thể hoàn toàn chủ động. Sau thời điểm hoàn thành, hãy giữ gìn tất cả.

Bước 1: tại phần bài đăng vẫn viết bên trên Blogspot; bạn bấm vào nút HTML với paste đường liên kết form vừa tạo ra vào đây.Bước 2: Bạn bấm vào mục Nhãn bên đề nghị màn hình. Cùng viết tiêu đề của form tương tác này vào, kế tiếp nhấn kết thúc để lưu lại lại.Bước 3: Giờ các bạn hãy nhấn nút Xuất phiên bản màu cam ngơi nghỉ trên; để đăng bài viết này lên trang Blog của mình.

Giờ đây, khi truy cập vào trang blog, dấn vào bài viết đó. Thì một form liên hệ sẽ được hiện ra để tín đồ truy cập hoàn toàn có thể điền tin tức vào. Vậy là tôi đã vừa hướng dẫn chúng ta cách chế tạo form tương tác trên Blogspot bằng Google Drive đơn giản dễ dàng nhất. Mong mỏi rằng bài viết này đã hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting