Tạo form đăng nhập trong wordpress

     

Nếu ai đang cần sử dụng WordPress nhằm chạy trang web, chúng ta có thể kích hoạt tài năng chế tạo ra form ĐK thành viên vào WordPress. Tuy nhiên, gốc rễ này không có nguyên tắc nhằm làm chủ người tiêu dùng, số lượng giới hạn câu chữ mang lại thành viên. Vì vậy, các bạn sẽ buộc phải một blog bạo dạn hơn để giúp chúng ta xây cất một trang member WordPress.

Bạn đang xem: Tạo form đăng nhập trong wordpress

Trong bài bác khuyên bảo này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ bạn ách sinh sản form đăng ký member vào WordPress. Sau đó công ty chúng tôi đang reviews thêm 5 plugin ĐK thành viên WordPress:

Membership và Content RestrictionWP-MembersUltimate MemberSimple MembershipMembers

Sau đó, Shop chúng tôi đã chỉ bạn giải pháp chế tác trang member bởi những plugin này. Có không ít điều phải hiểu, hãy bước đầu thôi!

Trang thành viên WordPress là gì?

Nếu bạn có khung đăng ký member trong WordPress, vậy chúng ta về cơ bản rất có thể vận hành một trang riêng biệt cho member. Nó là site số đông bạn có thể truy cập, đăng ký, cùng trở nên người dùng.

Tuy nhiên, bên trên thực tế, ko có tương đối nhiều ích lợi mang lại lắm Khi kích hoạt size ĐK thành viên vào WordPress. lấy một ví dụ, nếu như bạn đang sẵn có một blog không thôi, người tiêu dùng ĐK đang nhận thấy thông báo mới mỗi lúc bao gồm nội dung bài viết mới, đó gần như là công dụng độc nhất.

Một trang thành viên cần có gần như là hồ hết yếu tố sau:

Chẹn văn bản chỉ dành riêng cho thành viênquý khách hàng phải đăng ký, với thanh toán một khoảng phí tổn theo chu kỳ nhằm liên tiếp truy cập vào trang kia.Thành viên gồm trang cá nhân riêng, bọn họ có quyền thiết lập.Xây dựng một diễn lũ mang đến site của bạn

Khi kể đến một site member WordPress, thường xuyên tín đồ ta sẽ dùng nó vào mục đích truy cập vào các tư liệu độc quyền, hoặc câu chữ cần được đăng nhập new xem được. Ví dụ như, các bạn cấu hình thiết lập một trang web về lớp học tập online, “sinh viên” chính là những người vẫn bắt buộc đóng tầm giá học các khóa của chúng ta.

Hoặc là khi bạn bắt buộc tạo nên một diễn bầy cộng đồng riêng. quý khách hàng mong tính tầm giá đăng nhập để bảo đảm chỉ gần như ai tkhô giòn toán thù mới có thể thấy bài viết cùng viết bài xích new.

Còn giả dụ bạn có nhu cầu phần lớn fan chỉ cần xem nội dung của chúng ta, vậy bạn không yêu cầu chế tạo ra size ĐK member vào WordPress làm cái gi.

Vậy, nếu như khách hàng suy nghĩ trang web member đã đạt tác dụng giỏi rộng mang lại kim chỉ nam của chúng ta, hãy liên tục phát âm phần sau để hiểu plugin hoàn toàn có thể giúp cho bạn nhé.

5 Plugin Trang Web Thành Viên WordPress Để Đăng Nội Dung

Tất cả những plugin dưới tất cả một điểm chúng – chất nhận được các bạn thực hiện một phần của site (hoặc toàn site) để gia công trang thành viên. Một vài plugin rất có thể thu phí truy cập, một vài không giống cung ứng nhiều kĩ năng có lợi hơn cơ mà các bạn không ngờ.

Hãy liếc qua từng plugin sinh sản website thành viên, xem nó cung ứng gì nhé. Sau kia chúng ta cũng có thể chọn 1 plugin tương xứng tốt nhất cho website!

1. Membership và Content Restriction

*

Membership và Content Restriction là giải pháp toàn diện, vừa khiến cho bạn giới hạn nội dung vừa tạo thành các gói cước tính phí theo chu kỳ luân hồi. Với plugin này, chúng ta cũng có thể tạo nên các cấp độ member, từng cung cấp cho phép truy vấn vào một trong những vùng của trang web.

Plugin đăng ký thành viên WordPress này cũng tích hợp được với WooCommerce, chất nhận được chúng ta ẩn một trong những thành phầm trường hợp không hẳn là member. Quan trọng độc nhất vô nhị là, plugin này còn giúp chúng ta tiện lợi chọn phần nào bạn có nhu cầu khách truy vấn mong mỏi thấy, phần như thế nào bạn muốn thành viên thấy, bằng phương pháp thực hiện widget của WordPress editor.

Tính năng chính:

Giới hạn 1 phần của website chỉ cho member truy cập thấyThiết lập các gói cước mướn bao, từng mẫu tất cả đặt quyền riêngThiết lập cổng thanh toán đến thành viên, và hỗ trợ dùng demo miễn phíTích hợp với WooCommerce, ngăn khách truy cập thấy được những sản phẩm giành cho thành viên

Giá: Plugin này miễn tầm giá, nó có phiên bản cao cấp, hỗ trợ thêm addon.

2. WP-Members

*

WP-Members giúp cho bạn ẩn đi những phần của trang web nhằm chỉ có member bắt đầu coi được. Nó cũng cung cấp thêm nguyên tắc nhằm tạo ra size đăng ký thành viên vào WordPress ở ngẫu nhiên đâu bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Win7, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A

Về phần ngôn từ bạn muốn giới hạn, WP-Members đang cung cấp giới hạn bài viết, trang, và custom post type. Có một thiên tài nhưng Shop chúng tôi khá thích hợp là sản xuất teaser (coi thử 1 phần) mang lại nội dung bị số lượng giới hạn, câu hỏi này đã cửa hàng thành viên ĐK.

Điểm có hại là phiên phiên bản miễn giá tiền của plugin WP-Members ko giúp cho bạn thống trị xuất xắc cách xử trí các bước ĐK của người dùng. Bạn chỉ gồm thể thêm hào kiệt này qua add-on.

Tính năng chính:

Ẩn bài viết,t rang web, tốt custom post type cho hầu như ai không phải thành viênThiết kế cùng tạo form ĐK member trong WordPress ngẫu nhiên phần như thế nào của websiteHiển thị 1 phần của văn bản ẩn nhằm liên can member đăng ký

Giá: Phiên bản miễn tầm giá của plugin bao gồm phần lớn kỹ năng Cửa Hàng chúng tôi kể làm việc trên. Tuy nhiên, gồm add-on để bạn có thể mua trong siêu thị đến xây dựng viên.

3. Ultimate Member

*

2 plugin ĐK thành viên trước chỉ triệu tập vào bài toán tạo size đăng ký member vào WordPress và chế tác gói cước. Tuy nhiên, bao gồm một nhân tố không giống của trang member WordPress cơ mà cũng đặc trưng là: chức năng nhằm quản lý trang cá thể.

Cho phxay người tiêu dùng tùy chỉnh cấu hình trang cá nhân của họ gấp rút và công dụng là phương pháp để tăng liên can cùng với họ cùng giữ họ liên tiếp trở lại. Vì thật ra trường hợp tất cả ai này dành thời hạn để chỉnh trang cá nhân của họ, Tức là bọn họ quyên tâm mang lại trang web của doanh nghiệp cùng không có dự định rời khỏi.

Vậy, Ultimate Member giúp đỡ bạn thông số kỹ thuật nhằm cho người dùng có thể chỉnh trang cá thể. ngoại giả, nó cũng hỗ trợ tạo ra form ĐK member đến trang web của người sử dụng, mặt khác giới hạn từng phần của trang web.

Tính năng chính:

Chỉ được cho phép member coi nội dungTạo khung đăng ký member vào WordPress ở rất nhiều nơiGán quyền cho member mới

Giá: Miễn tổn phí, tuy thế đông đảo phần mở rộng của chính nó các tính chi phí bắt đầu xài được.

4. Simple Membership

*
Simple Membership chuyển động như là với Membership & Content Restriction. Với plugin này, bạn cũng có thể tạo ra nhiều các loại gói cước đến member, với xử trí tkhô cứng tân oán qua PayPal. Tùy vào gói cước mà người dùng đăng ký, bọn họ có thể truy vấn vào phần nhiều ngôn từ nhất mực. Việc số lượng giới hạn trang làm sao và bài viết nào xem được là quyền của người tiêu dùng.

Một hào kiệt mà lại Shop chúng tôi khôn xiết thích ở Plugin này là hỗ trợ tkhô nóng toán một lần. Tính năng này hữu ích khi bạn không muốn quản lý và vận hành website theo mô hình dịch vu. Nó cũng cung cấp đánh dấu nhật cam kết thanh khô tân oán, vô cùng phù hợp với hầu hết ai ưa thích trữ đều thông báo.

Tính năng chính:

Tạo các Lever thành viên không giống nhau trên website.Kích hoạt chế độ đăng ký member miễn phí, ĐK theo mướn bao hay ĐK tkhô nóng tân oán một lượt.Chặn truy vấn ngôn từ website ở từng cấp độ thành viên.Ẩn thỏng viện hình ảnh với trang file đính kèm, nhằm chỉ có thành viên mới thấy bọn chúng.

Giá: Simple Membership 100% miễn tầm giá, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ vài addon thời thượng riêng rẽ.

5. Members

*

Cuối cùng, plug chế tạo khung ĐK member WordPress này còn có đầy đủ những kĩ năng nhằm quản lý thành viên. Members có toàn bộ các công dụng ngăn ngôn từ. Nhưng điểm mạnh của chính nó đến từ những việc có tác dụng tạo ra thêm quyền người dùng mới và có thể phân quyền người tiêu dùng.

thường thì, WordPress chỉ cho chính mình gán một quyền tốt nhất cho 1 người tiêu dùng. lấy một ví dụ, quyền của bạn là Administrator, bạn cũng có thể có tác dụng được đầy đủ câu hỏi. Người cần sử dụng thường thì đã thông thường có quyền Subscribers, cùng với tài năng truy vấn tiêu giảm hơn không hề ít.

Với plugin này, các bạn sẽ tất cả thiết lập cấu hình tùy chỉnh cấu hình hệ thống phân quyền của WordPress. Vì vậy nó là một trong cách thức khôn xiết hữu ích khi bạn thấy tài năng mang định cảm thấy không được để thỏa mãn nhu cầu. Cuối thuộc, plugin này cũng hoàn toàn có thể trở thành trang web thành một trang web đóng góp. tức là người tiêu dùng cần thiết truy vấn vào Home trừ lúc singin được.

Tính năng chính:

Tạo quyền người dùng new cho site thành viên WordPress của bạnGán những quyền cho người dùngGiới hạn nội dung cho từng một số loại người dùng

Chuyên mục: Domain Hosting