Tạo form đăng ký thành viên trong wordpress

     

Nếu ai đang sử dụng WordPress để chạy website, bạn có thể kích hoạt tác dụng sản xuất khung ĐK thành viên trong WordPress. Tuy nhiên, nền tảng gốc rễ này không có vẻ ngoài nhằm quản lý người tiêu dùng, số lượng giới hạn ngôn từ cho thành viên. Vì vậy, các bạn sẽ bắt buộc một blog bạo phổi hơn để giúp đỡ bạn kiến tạo một trang thành viên WordPress.quý khách hàng sẽ xem: Tạo khung ĐK thành viên vào wordpress

Trong bài bác trả lời này, Shop chúng tôi đã chỉ bạn ách chế tạo ra form ĐK thành viên trong WordPress. Sau đó Cửa Hàng chúng tôi đã giới thiệu thêm 5 plugin ĐK member WordPress:

Membership & Content RestrictionWP-MembersUltimate MemberSimple MembershipMembers

Sau kia, công ty chúng tôi vẫn chỉ chúng ta cách tạo thành trang thành viên bởi các plugin này. Có không hề ít điều đề nghị đọc, hãy ban đầu thôi!

Trang member WordPress là gì?

Nếu chúng ta tất cả khung ĐK thành viên trong WordPress, vậy bạn về cơ bạn dạng có thể quản lý một trang riêng cho member. Nó là site phần đa tín đồ rất có thể truy vấn, ĐK, cùng đổi mới người dùng.

Bạn đang xem: Tạo form đăng ký thành viên trong wordpress

Tuy nhiên, bên trên thực tế, ko có không ít ích lợi mang đến lắm khi kích hoạt khung ĐK member trong WordPress. lấy một ví dụ, nếu bạn đang sẵn có một blog không đỡ, người tiêu dùng đăng ký vẫn nhận ra thông tin new mỗi lúc bao gồm nội dung bài viết bắt đầu, kia gần như là tiện ích nhất.

Một trang thành viên bắt buộc tất cả gần như là rất nhiều nguyên tố sau:

Chứa hẹn ngôn từ chỉ giành riêng cho thành viênquý khách hàng đề xuất đăng ký, và tkhô hanh toán thù một khoảng tầm tầm giá theo chu kỳ để liên tục truy cập vào trang kia.Thành viên gồm trang cá nhân riêng, họ có quyền tùy chỉnh thiết lập.Xây dựng một diễn lũ mang lại site của bạn

lúc kể tới một site thành viên WordPress, hay fan ta sẽ dùng nó vào mục tiêu truy cập vào những tài liệu độc quyền, hoặc câu chữ rất cần được đăng nhập bắt đầu coi được. lấy ví dụ nhỏng, các bạn thiết lập cấu hình một trang web về lớp học online, “sinch viên” chính là những người dân vẫn phải đóng tổn phí học những khóa của doanh nghiệp.

Hoặc là khi chúng ta đề nghị chế tạo một diễn bọn xã hội riêng rẽ. Quý Khách mong tính tổn phí singin để đảm bảo an toàn chỉ những ai thanh hao toán new rất có thể thấy bài viết với viết bài xích new.

Còn nếu như bạn muốn đều người chỉ việc xem câu chữ của người sử dụng, vậy bạn ko đề nghị tạo form ĐK member trong WordPress làm cái gi.

Vậy, nếu như bạn nghĩ về website thành viên đang đạt tác dụng tốt hơn mang lại mục tiêu của doanh nghiệp, hãy thường xuyên hiểu phần sau để hiểu plugin có thể giúp đỡ bạn nhé.

5 Plugin Trang Web Thành Viên WordPress Để Đăng Nội Dung

Tất cả các plugin bên dưới tất cả một điểm chúng – chất nhận được bạn sử dụng một trong những phần của site (hoặc toàn site) để triển khai trang thành viên. Một vài ba plugin hoàn toàn có thể thu tiền phí truy cập, một số không giống cung ứng các chức năng có ích hơn cơ mà chúng ta ngạc nhiên.

Hãy liếc qua từng plugin tạo nên trang web thành viên, xem nó cung ứng gì nhé. Sau đó bạn cũng có thể lựa chọn 1 plugin tương xứng độc nhất mang lại website!

1. Membership và Content Restriction


*

Membership & Content Restriction là giải pháp trọn vẹn, vừa giúp cho bạn số lượng giới hạn nội dung vừa tạo ra những gói cdự tính giá thành theo chu kỳ. Với plugin này, chúng ta cũng có thể tạo nên các cấp độ thành viên, từng cấp cho chất nhận được truy vấn vào một vùng của trang web.

Plugin đăng ký member WordPress này cũng tích đúng theo được cùng với WooCommerce, được cho phép chúng ta ẩn một số trong những sản phẩm nếu không hẳn là member. Quan trọng độc nhất vô nhị là, plugin này còn hỗ trợ chúng ta tiện lợi chọn phần làm sao bạn có nhu cầu khách hàng truy cập mong muốn thấy, phần làm sao bạn có nhu cầu member thấy, bằng cách áp dụng widget của WordPress editor.

Tính năng chính:

Giới hạn một phần của trang web chỉ mang lại thành viên truy vấn thấyThiết lập các gói cước thuê bao, mỗi cái tất cả đặt quyền riêngThiết lập cổng thanh hao toán thù cho member, với hỗ trợ dùng thử miễn phíTích hợp với WooCommerce, ngchạy khách truy cập thấy được các sản phẩm dành riêng cho thành viên

Giá: Plugin này miễn mức giá, nó tất cả bạn dạng cao cấp, hỗ trợ thêm addon.

2. WP-Members


*

Về phần câu chữ bạn có nhu cầu giới hạn, WP-Members đã cung cấp số lượng giới hạn bài viết, trang, và custom post type. Có một tính năng cơ mà Cửa Hàng chúng tôi tương đối phù hợp là chế tạo ra teaser (xem test 1 phần) mang lại ngôn từ bị giới hạn, bài toán này đã địa chỉ thành viên ĐK.

Xem thêm: Đang Xem Youtube Thì Bị Dừng ?

Điểm bất lợi là phiên bạn dạng miễn phí tổn của plugin WP-Members ko giúp bạn thống trị hay cách xử trí quá trình ĐK của người dùng. quý khách hàng chỉ tất cả thể thêm công dụng này qua add-on.

Tính năng chính:

Ẩn nội dung bài viết,t rang web, xuất xắc custom post type mang lại gần như ai không hẳn thành viênThiết kế và tạo thành size ĐK member vào WordPress bất kỳ phần làm sao của websiteHiển thị một phần của văn bản ẩn nhằm liên hệ thành viên đăng ký

Giá: Phiên phiên bản miễn giá thành của plugin bao hàm đầy đủ hào kiệt Cửa Hàng chúng tôi nói ở bên trên. Tuy nhiên, gồm add-on nhằm bạn cũng có thể download trong siêu thị cho xây dựng viên.

3. Ultimate Member


*

2 plugin ĐK thành viên trước chỉ tập trung vào việc tạo khung đăng ký thành viên trong WordPress và sinh sản gói cước. Tuy nhiên, bao gồm một nguyên tố khác của trang member WordPress mà lại cũng đặc biệt là: tác dụng để làm chủ trang cá nhân.

Cho phxay người dùng tùy chỉnh cấu hình trang cá nhân của mình nhanh chóng cùng kết quả là phương pháp để tăng hệ trọng với chúng ta và giữ chúng ta tiếp tục trở về. Vì thật ra giả dụ có ai này dành riêng thời hạn để chỉnh trang cá thể của họ, tức là chúng ta quyên tâm mang lại trang web của người sử dụng với không tồn tại ý định bong khỏi.

Vậy, Ultimate Member giúp đỡ bạn cấu hình để cho những người cần sử dụng hoàn toàn có thể chỉnh trang cá nhân. hơn nữa, nó cũng hỗ trợ tạo thành khung đăng ký thành viên cho trang web của bạn, đồng thời số lượng giới hạn từng phần của website.

Tính năng chính:

Chỉ cho phép thành viên coi nội dungTạo form đăng ký thành viên vào WordPress ngơi nghỉ hồ hết nơiGán quyền mang đến member mới

Giá: Miễn phí tổn, dẫu vậy mọi phần mở rộng của chính nó rất nhiều tính chi phí new xài được.

4. Simple Membership


*

Simple Membership chuyển động giống cùng với Membership & Content Restriction. Với plugin này, chúng ta có thể sản xuất nhiều một số loại gói cước mang đến member, với xử trí tkhô giòn tân oán qua PayPal. Tùy vào gói cước nhưng mà người tiêu dùng ĐK, chúng ta có thể truy cập vào đông đảo nội dung nhất quyết. Việc giới hạn trang như thế nào cùng nội dung bài viết làm sao coi được là quyền của công ty.

Một hào kiệt nhưng Shop chúng tôi cực kỳ thích hợp làm việc Plugin này là hỗ trợ tkhô giòn toán thù một lần. Tính năng này bổ ích khi chúng ta không thích quản lý website theo hình thức dịch vu. Nó cũng cung ứng lưu lại nhật ký kết tkhô nóng tân oán, hết sức cân xứng với mọi ai thích trữ các thông báo.

Tính năng chính:

Tạo các cấp độ member khác nhau trên trang web.Kích hoạt chế độ ĐK thành viên miễn phí, đăng ký theo mướn bao giỏi đăng ký tkhô cứng toán thù một lần.Chặn truy cập câu chữ trang web làm việc từng cấp độ member.Ẩn thư viện hình ảnh với trang file đi kèm, để chỉ gồm thành viên mới thấy bọn chúng.

Giá: Simple Membership 100% miễn phí, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ vài addon thời thượng riêng.

5. Members


*

Cuối thuộc, plug sinh sản khung ĐK thành viên WordPress này còn có đủ các nhân kiệt để cai quản thành viên. Members tất cả toàn bộ các tác dụng chặn văn bản. Nhưng ưu thế của chính nó đến từ việc có chức năng tạo ra thêm quyền người tiêu dùng mới cùng rất có thể phân quyền người tiêu dùng.

Với plugin này, bạn sẽ bao gồm tùy chỉnh thiết lập tùy chỉnh hệ thống phân quyền của WordPress. Vì vậy nó là 1 trong mức sử dụng hết sức hữu ích khi bạn thấy anh tài mang định không đủ nhằm thỏa mãn nhu cầu. Cuối thuộc, plugin này cũng hoàn toàn có thể biến hóa website thành một website đóng góp. tức là người tiêu dùng thiết yếu truy vấn vào trang chủ trừ Khi đăng nhập được.

Tính năng chính:

Tạo quyền người dùng mới mang đến site thành viên WordPress của bạnGán nhiều quyền cho những người dùngGiới hạn văn bản mang đến từng nhiều loại tín đồ dùngChuim mục: Hosting

Chuyên mục: Domain Hosting