Tạo file pdf có thể điền thông tin

     

Trong cuộc sống thường ngày hằng ngày của họ, chúng ta thường xuyên đề xuất điền vào trong 1 chủng loại đối chọi, ví dụ như vấn đáp, nộp 1-1 xin học tập, nhập cảnh, v.v. Điền vào chủng loại đối chọi trên giấy truyền thống hoàn toàn có thể gây chống mặt cùng lãng phí thời hạn cũng như giấy. Vậy lần này, bọn họ yêu cầu làm cho gì? Chúng tôi hoàn toàn có thể tạo nên các tệp PDF rất có thể điền cùng điền bọn chúng trực tiếp vào máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Tạo file pdf có thể điền thông tin


Nội dung

1. JotForm

2. ApowerPDF

3. Adobe Acrobat Pro DC

4. PDFelement


1. JotForm

JotForm là một trong công ty sản xuất hình thức trực tuyến đường tất cả trụ thường trực San Francisco. Phần mượt JotForm tạo những biểu mẫu mã cùng với hiện tượng chế tạo ra kéo và thả cùng tùy lựa chọn để mã hóa dữ liệu người dùng. Bạn không chỉ có rất có thể thiết kế những biểu chủng loại bài bản với JotForm Online Form Creator Nhiều hơn có thể cấu hình thiết lập với những tùy chọn mẫu mã nâng cao nhằm phù hợp cùng với thương hiệu của công ty.

JotForm PDF Form Creator chất nhận được bạn thêm các trường biểu mẫu mã có thể điền, ví dụ như vùng vnạp năng lượng phiên bản trống, vỏ hộp kiểm và câu hỏi trắc nghiệm. Chỉ vào vài phút, chúng ta có thể tạo một biểu chủng loại PDF hoàn toàn có thể điền hoàn toàn có thể được thực hiện sống bất kể đâu, bất kể sản phẩm công nghệ hoặc truy vấn mạng internet.

Cách 1. Truy cập trang chủ của JotForm. Sau kia, bạn cần đăng nhập. Nếu các bạn có tài năng khoản Google hoặc Facebook, chúng ta cũng có thể đăng ký thẳng cùng với Google hoặc Facebook. quý khách cũng rất có thể ĐK với cùng 1 tin nhắn. Nếu chúng ta không tài giỏi khoản, chỉ cần tạo nên một thông tin tài khoản. Quá trình đăng ký của JotForm khá đơn giản dễ dàng cùng sẽ không còn mất nhiều thời hạn.

*

Cách 2. Tìm "Trình chỉnh sửa PDF" bằng cách nhấp vào biểu tượng thả xuống của tab "Tính năng".

Bước 3. Nhấp vào "Biểu mẫu mã PDF có thể điền" hiển thị ở góc cạnh trên mặt phải kê tạo thành tệp PDF có thể điền.

*

Cách 4. Nếu bạn đã có một biểu mẫu mã PDF, bạn có thể nhấp vào nút ít "Chuyển đổi PDF thành biểu mẫu hoàn toàn có thể điền" nhằm bước đầu công việc của khách hàng. Nếu các bạn không có tệp, hãy nhấp vào nút "Tạo biểu mẫu mã PDF hoàn toàn có thể điền" để sinh sản tệp PDF rất có thể điền bắt đầu.

*

Cách 5. Bây tiếng các bạn sẽ có thể chọn giữa cha tùy lựa chọn - Biểu mẫu mã trống, Mẫu thực hiện và Biểu chủng loại nhập. Nếu bạn chỉ mong mỏi chế tác một tệp PDF trống cơ bạn dạng, nhấp vào "Biểu chủng loại trống".

*

Cách 6. Nhấp vào "Thêm nhân tố biểu mẫu" để bước đầu tạo nên tệp PDF của chúng ta, tiếp nối chọn các trường hoàn toàn có thể điền để cung cấp tư liệu của công ty. quý khách hàng rất có thể kiểm soát và điều chỉnh lề trang, khoảng cách cái, thêm số trang, biểu tượng logo doanh nghiệp lớn hoặc hình hình ảnh uy tín để có đồ họa chuyên nghiệp, căng bóng bằng phương pháp nhấp vào nút ít tương ứng.

*

Bước 7. Nhấp vào nút ít "XUẤT BẢN" cùng kế tiếp nhấp vào nút ít "PDF" nhằm tải xuống tệp của người sử dụng. Tải xuống một phiên bản sao PDF hoàn toàn có thể điền của chúng ta hoặc gửi dưới dạng tệp đính kèm tin nhắn chỉ bởi một nút bấm. Gửi một bạn dạng sao của một bạn dạng PDF khá đầy đủ cho tất cả những người vấn đáp. Sau Lúc bọn họ chấm dứt với gửi biểu mẫu mã, bạn có thể xem biểu mẫu này. quý khách hàng thậm chí hoàn toàn có thể biết Lúc ai đó đã điền vào biểu chủng loại của người sử dụng.

*

2. ApowerPDF

ApowerPDF là 1 trong những lịch trình laptop để bàn tích hòa hợp trình tạo nên PDF, trình hiểu cùng thứ in thành một, nó có thể chấp nhận được người dùng tạo ra những tệp PDF thuận tiện từ những tư liệu khác biệt với xem tệp PDF linh hoạt với những chế độ xem trang đa dạng và phong phú. Người dùng có khả năng sẽ bị ấn tượng với việc tiện lợi do chức năng chế tạo ra cùng coi PDF này mang đến. Hình như, chương trình cung ứng các tùy chọn có ích để in tài liệu PDF. Bên cạnh đó, nó cũng hoàn toàn có thể góp chúng ta tạo ra một tệp PDF hoàn toàn có thể điền được.

Bước 1. Tải xuống ứng dụng ApowerPDF trên website của chính bản thân mình cùng tiếp nối msinh hoạt nó.

Cách 2. Nhấn nút ít "Tạo" vào công tác nhằm sinh sản một tài liệu trống.

*

Cách 3.

Xem thêm: Cách Gộp 2 Ổ Đĩa Trong Win 10 Thành 1, Cách Gộp Ổ Đĩa Win 10 Không Mất Dữ Liệu

Chuyển cho tab "Biểu mẫu" với sau đó thêm những trường biểu mẫu mã bạn cần vào tư liệu trống. Nhấp đúp vào trường để tại vị thương hiệu, bối cảnh với bố cục của từng ngôi trường. Bạn rất có thể thấy những tùy lựa chọn trên tkhô nóng hiện tượng bên phải; lựa chọn tùy chọn bạn muốn cung cấp tệp PDF hoàn toàn có thể điền của chúng ta.

*

Bước 4. Khi chúng ta kết thúc, nhấp vào "Tệp"> "Lưu" nhằm lưu giữ tệp PDF có thể điền của người tiêu dùng.

3. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC rất có thể dễ dàng chia sẻ các tệp PDF để xem, chăm chú cùng ký kết cùng thậm chí quan sát và theo dõi tiến trình của bọn chúng tự ngẫu nhiên vật dụng và ngẫu nhiên địa chỉ như thế nào. quý khách hàng rất có thể thuận tiện gửi tin nhắn biểu mẫu mã cùng với những ngôi trường rất có thể điền bởi liên kết có thể share, bởi vì vậy bạn cũng có thể xem tâm lý trả lời và gửi lời đề cập tới các bạn không vấn đáp.

Trong trang chế tạo PDF rất có thể điền, chúng ta không chỉ thay đổi title, cyếu nút, thêm, xóa với kéo và thả những ngôi trường mẫu mã hoặc bật những trường cho chữ cam kết điện tử mà còn rất có thể thêm những tính toán và phép tắc xác thực dữ liệu vào biểu mẫu của người tiêu dùng.

Bước 1. Quý khách hàng phải cài đặt Adobe Acrobat Pro DC bên trên máy vi tính của mình. Có phiên bạn dạng sử dụng thử miễn giá tiền (7 ngày) cho tất cả Windows và Mac.

Bước 2. Nhấp vào menu "Công cụ" sinh hoạt đầu ứng dụng. Sau đó nhấp vào nút "Chuẩn bị biểu mẫu" vào list "Biểu mẫu mã và chữ ký".

*

Cách 3. Chọn tệp hoặc quét tư liệu. Nhấp vào "Chọn tệp" để nhập biểu mẫu của doanh nghiệp xuất phát từ 1 tệp không giống, chẳng hạn như Word, Excel hoặc tệp PDF cấp thiết điền vào Acrobat. Nếu bạn muốn quét tư liệu giấy, nhấp vào "Quét tài liệu" với tiếp đến tuân theo chỉ dẫn để nhập tư liệu tự thứ quét của công ty. Nếu bạn muốn những hiểu biết chữ ký kết năng lượng điện tử, hãy lựa chọn vỏ hộp ở bên cạnh "Tài liệu này yêu cầu chữ ký".

*

Cách 4. Sử dụng thanh khô mức sử dụng bên trên thuộc và điều chỉnh bố cục bằng các luật trong form mặt đề xuất.

*

Bước 5. khi bạn hoàn thành, nhấp vào "Tệp"> "Lưu" nhằm lưu lại tệp PDF hoàn toàn có thể điền của người tiêu dùng.

4. PDFelement

Wondergiới thiệu PDFelement là một chương trình laptop nhằm bàn khác hoàn toàn có thể sinh sản, sửa đổi, biến đổi cùng cam kết các tài liệu PDF trên Windows cùng Mac. Chương trình này rất giản đơn thực hiện với hoạt động tuyệt vời với unique đầu ra output hoàn hảo. Ngoài ra, Wondernói qua PDFelement là 1 trong những nguyên lý ngoạn mục để tạo nên một tệp PDF rất có thể điền được.

Cách 1. Tải lịch trình trước rồi msinh sống. Nhấp vào nút ít "Tạo PDF" để chế tạo ra tệp PDF new hoặc nhấp vào nút "Msinh sống tệp" để lựa chọn biểu mẫu bạn có nhu cầu điền.

*

Bước 2. Có nhì phương thức nhằm bạn có thể điền PDF. Nếu tệp PDF của chúng ta sẽ đựng các bảng, mẫu hoặc hộp trong đó, thì bạn cũng có thể đưa mang lại nút ít "Biểu mẫu"> "Nhận dạng biểu mẫu" nhằm tự động điền vào biểu mẫu mã PDF. Nếu các bạn tạo thành một tệp PDF bắt đầu, bạn có thể sinh sản các ngôi trường có thể điền thẳng. Nhấp vào nút ít "Biểu mẫu"> "Trường văn bản", "Hộp kiểm", "Nút radio" hoặc "hộp tổ hợp" để thêm ngôi trường bất cứ ở đâu bạn có nhu cầu trên trang PDF. Bnóng đúp vào những ngôi trường bắt đầu được sản xuất nhằm mở vỏ hộp thuộc tính nhằm bạn cũng có thể điều chỉnh những nằm trong tính theo yên cầu.

*

Cách 3. lúc bạn chỉnh sửa dứt, click chuột "Tệp"> "Lưu" nhằm giữ tệp PDF hoàn toàn có thể điền của doanh nghiệp.

Phần kết luận

Chúng tôi đã cho mình thấy 4 trình biên soạn thảo PDF tuyệt đối nhằm chế tạo ra một tệp PDF có thể điền vào máy tính xách tay của người sử dụng. Bạn đề nghị cài xuống trang web khi chúng ta thực hiện Wondergiới thiệu PDFelement, ApowerPDF cùng Adobe Acrobat Pro DC. Nếu bạn có nhu cầu tạo trực con đường hoàn toàn có thể điền, chúng ta có thể áp dụng JotForm. Xin vui lòng liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi hoặc còn lại dấn xét nếu bạn tất cả phát minh hoàn hảo mang lại bài bác đăng này.


Chuyên mục: Domain Hosting