Tạo danh mục sản phẩm trong wordpress

     
Home » Tài Liệu kỹ thuật » biện pháp hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress trong WooCommerce

Khi sử dụng gốc rễ WordPress, thì sẽ tiến hành phân loại bài bác post, thành phầm và câu chữ khác. Bằng cách nhóm các sản phẩm của chúng ta thành các categories (danh mục), để giúp đỡ khách hàng thuận lợi tìm thấy các mặt hàng mong ước ao của họ. Bên cạnh ra, nếu bạn hiển thị sản phẩm theo hạng mục WordPress bởi table, khách hàng hàng hoàn toàn có thể xem và tìm kiếm trải qua categories một cách kết quả hơn.

Bạn đang xem: Tạo danh mục sản phẩm trong wordpress

Trong bài viết này, jdomain.vn vẫn tập trung nói tới category thành phầm để cải thiện cửa sản phẩm online bạn. Xung quanh ra, jdomain.vn share cho bạn liệt kê các thành phầm theo categories gồm hoặc không có nút địa chỉ to cart, cỗ chọn variation và những tính năng tiện nghi khác.


Nội dung

Cách hiển thị sản phẩm theo hạng mục WordPress vào Woocommerce

Giới thiệu về những category sản phẩm WooCommerce

Category là một trong những tính năng thiết yếu của WordPress dùng làm nhóm các loại bài xích đăng, trang, sản phẩm có nội dung giống như lại cùng với nhau. Điều này đã giúp nâng cao điều hướng website vì người dùng truy cập hoàn toàn có thể tìm kiếm theo category rõ ràng để tra cứu thông tin chi tiết hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Table Control

Ở phía dưới, chúng ta cũng có thể bật box kiếm tìm kiếm và quyết định vị trí của nó. Nếu quý khách hàng đang kiếm tìm kiếm một loại mặt hàng cụ thể, họ có thể nhập món đồ đó vào thanh tìm kiếm kiếm và nhìn thấy sản phẩm đó vào bảng của bạn.

Hãy lưu giữ các biến đổi vào trang này khi bạn đã hoàn tất việc cấu hình thiết lập rồi đưa sang cách cuối cùng.

Xem thêm: Kode Zip Code Us Là Gì ? Bảng Mã Zip Code Bang Của Mỹ Đầy Đủ

Bước 4: Thêm sản phẩm category tables vào store của bạn

Bây giờ, bạn cần thêm những bảng category của bản thân vào các trang tất cả liên quan, có một trong những option để triển khai điều này như: có thể thêm các bảng danh mục riêng lẻ vào các trang category hiện bao gồm của mình, bổ sung hoặc biến đổi cách hiển thị sản phẩm mặc định. Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang liệt kê toàn bộ các bảng category của chính mình hoặc thêm những trang mới lẻ tẻ cho từng bảng.

Khi chúng ta đã quyết định trang nào buộc phải sử dụng, bạn cần shortcode nhằm hiển thị từng bảng. Thông thường, shortcode được thực hiện để hiển thị bảng được sinh sản bằng WooCommerce sản phẩm Table dễ dàng và đơn giản là:

[product_table>Tuy nhiên, điều đó sẽ hiển thị một bảng gồm tất cả các sản phẩm của người sử dụng chứ không phải là category chũm thể. Tuy vậy, chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa đổi những shortcode này. Để chỉ hiển thị các sản phẩm từ một category độc nhất vô nhị định, bạn phải sử dụng định hình sau:

[product_table category="example">Bạn chỉ việc thay chũm “example” bởi tên của category hoặc subcategory mà bạn muốn hiển thị. Sau đó, save hoặc publish trang. Chúng ta cũng có thể lặp lại tiến trình này nhằm tạo nhiều bảng sản phẩm dựa bên trên category khác nhau nếu muốn.

Lời kết

Với tỷ lệ biến đổi của chúng ta trên mạng, vấn đề tạo điều hướng ví dụ cho siêu thị thương mại điện tử của khách hàng là điều rất quan trọng. Category là một cách thức dùng để nâng cao khả năng điều hướng trang web và việc sử dụng plugin để hiển thị sản phẩm theo danh mục trong Woocommerce với những bảng thiết lập có thể giúp việc điều phối cửa hàng của công ty trở nên đơn giản hơn so với khách hàng.

Để sinh sản bảng category cùng với WooCommerce product Table, bạn chỉ cần:

Nhóm những sản phẩm của bạn thành những category bao gồm liên quan.Cài đặt cùng kích hoạt plugin WooCommerce product Table.Tùy chỉnh thiết đặt bảng sản phẩm của bạn.Thêm bảng category sản phẩm vào store của bạn.

Bạn bao gồm thắc mắc về kiểu cách hiển thị sản phẩm theo danh mục WordPress trong nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể để lại phản hồi phía bên dưới nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting