Tạo danh bạ trong outlook 2007

     
Outlook đến jdomain.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 Outlook Web phầm mềm cho Office 365 Quản trị viên jdomain.vn 365 Outlook trên web Outlook 2010 Office dành đến doanh nghiệp Outlook trên web mang lại Exchange Server năm nhâm thìn Xem thêm...Ít hơn

Chọn Mở & Xuất > Nhập/Xuất. Thao tác này sẽ khởi rượu cồn trình phía dẫn!

*

Chọn Nhập từ tệp hoặc chương trình khác, rồi lựa chọn Tiếp theo.

Bạn đang xem: Tạo danh bạ trong outlook 2007

*

Chọn Giá trị Phân bóc tách bằng lốt phẩy rồi lựa chọn Tiếp theo.

*

Trong hộp Nhập Tệp, duyệt cho tệp danh bạ, rồi bấm đúp nhằm chọn.

*

Chọn một trong những các thao tác làm việc sau để xác minh cách bạn có nhu cầu Outlook xử lý các liên hệ trùng lặp:

Thay thế các mục đụng hàng bằng các mục được nhập Nếu một liên hệ đã phía trong Outlook và tệp danh bạ của người tiêu dùng thì Outlook sẽ hủy bỏ tin tức có sẵn về liên hệ đó và dùng tin tức từ tệp danh bạ của bạn. Bạn đề nghị chọn tùy chọn này nếu thông tin liên hệ trong tệp danh bạ hoàn chỉnh hơn hoặc cập nhật hơn tin tức liên hệ vào Outlook.

Cho phép tạo những mục trùng lặp Nếu một liên hệ phía bên trong Outlook cùng tệp danh bạ của bạn, Outlook đang tạo các liên hệ trùng lặp, một liên hệ có tin tức gốc từ Outlook và một contact có thông tin được nhập từ tệp danh bạ của bạn. Bạn có thể kết hợp thông tin cho người đó sau để loại bỏ những liên hệ trùng lặp. Đây là tùy chọn khoác định.

Không nhập những mục trùng lặp Nếu contact đã phía trong Outlook với tệp danh bạ của bạn, Outlook sẽ lưu lại thông tin có sẵn về contact và bỏ thông tin từ tệp danh bạ của bạn. Bạn nên chọn lựa tùy chọn này giả dụ thông tin liên hệ trong Outlook hoàn chỉnh hơn hoặc update hơn thông tin trong tệp danh bạ của bạn.

Bấm Tiếp.

Trong hộp Chọn folder đích, cuộn lên phía trên cùng, giả dụ cần, rồi chọn thư mục Danh bạ > Tiếp theo. Nếu như bạn có khá nhiều tài khoản email, hãy chọn thư mục Danh bạ ở bên dưới tài khoản email bạn muốn liên kết cùng với danh bạ.

*

Chọn Finish.

*

Outlook ban đầu nhập danh bạ của doanh nghiệp ngay lập tức. Các bạn sẽ biết quá trình đã hoàn chỉnh khi hộp giai đoạn Nhập đóng lại.

Để xem danh bạ của bạn, ngơi nghỉ cuối Outlook, hãy chọn hình tượng Mọi người.

*


Chọn Mở > Nhập. Làm việc này vẫn khởi động trình hướng dẫn!

*

Trong Trình hướng dẫn Nhập và Xuất, hãy bấm Nhập từ chương trình hoặc tệp khác, rồi bấm Tiếp.

*

Để nhập tệp CSV, nên chọn lựa Giá trị Phân tách bằng dấu phẩy (Windows).

*

Chọn Duyệt, rồi lựa chọn tệp .csv mà bạn muốn nhập và lựa chọn Tiếp theo.


Lưu ý: 

Bên dưới Tùy chọn, nếu bạn muốn thông tin vẫn nhập thay thế sửa chữa mục trùng lặp đã có trong Outlook, nên chọn lựa tùy chọn đó. Giả dụ không, lựa chọn Không nhập các mục trùng lặp.

*


Đặt tùy chọn để nhập mục. Chọn Bộ lọc nếu bạn chỉ mong muốn nhập một số email nhất định. Lựa chọn tab Thêm Lựa chọn nếu khách hàng chỉ mong mỏi nhập những email đang đọc hoặc không đọc.

Các cài đặt mặc định thường không yêu cầu thay đổi. Folder trên cùng — thường là Thư mục Riêng, Tệp tài liệu Outlook hoặc showroom email của bạn — được lựa chọn tự động.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Public Và Private Network Là Gì ? Và Ứng Dụng

*

Bao tất cả thư mục con được chọn theo mặc định. Tất cả các thư mục nằm dưới mục đã chọn sẽ được nhập.

Lựa chọn mặc định Nhập những mục vào cùng một thư mục nên khớp với các thư mục từ tệp đã nhập với các thư mục trong Outlook. Nếu trong Outlook chưa có thư mục, thì thư mục đó sẽ được tạo.

Chọn Hoàn tất. Outlook bước đầu nhập ngay dữ liệu của bạn. Bạn sẽ biết quy trình hoàn tất lúc hộp các bước đóng.

Để coi danh bạ của bạn, làm việc cuối thanh dẫn hướng Outlook, nên chọn lựa Danh bạ.

*


Sử dụng một tệp có mức giá trị phân tách bằng lốt phẩy (CSV) để nhập danh bạ vào thông tin tài khoản Outlook bên trên web của bạn.


Mẹo: Để có hiệu quả tốt nhất, hãy đảm bảo an toàn rằng tệp CSV gồm mã hóa UTF-8. Mã hóa này hoạt động với tất cả các ngữ điệu và bảng chữ cái.


Ở dưới cùng của trang, chọn

*
để đi mang đến trang Mọi người.

Trên thanh công cụ, lựa chọn Quản lý > Nhập danh bạ.

*

Chọn Duyệt, lựa chọn tệp CSV của bạn, rồi chọn Mở.

Chọn Nhập.


Lưu ý: Nếu tệp không tồn tại mã hóa UTF-8, lao lý nhập hoàn toàn có thể không nhấn dạng cùng hiển thị được toàn bộ văn bạn dạng một cách bao gồm xác. Phương pháp nhập tiếp nối sẽ hiển thị cho mình một số liên hệ mẫu trường đoản cú tệp của bạn, và bạn cũng có thể kiểm tra xem văn bạn dạng có phát âm được và đúng chuẩn hay không. Giả dụ văn phiên bản không được hiển thị chủ yếu xác, nên chọn Hủy bỏ. Bạn cần một tệp sinh hoạt dạng mã hóa UTF-8 để liên tục thao tác. đổi khác tệp CSV sang áp dụng mã hóa UTF-8 và bắt đầu lại thao tác làm việc nhập. Để tìm hiểu thêm về mã hóa UTF-8, xem tại sao tôi nên để ý đến mã hóa UTF-8?


Tại sao tôi nên suy nghĩ mã hóa UTF-8?

Thông thường, chúng ta có thể nhập danh bạ mà không nên phải lo ngại đến các chi tiết cơ bạn dạng về cách tàng trữ văn bạn dạng trong tệp CSV. Mặc dù nhiên, nếu thông tin liên hệ bao gồm các ký tự ko được tìm kiếm thấy vào bảng chữ cái Tiếng Anh, ví dụ điển hình như các ký tự trong các bảng vần âm Tiếng Hy Lạp, giờ đồng hồ Ki-rin, tiếng Ả Rập hoặc giờ đồng hồ Nhật, điều này hoàn toàn có thể gây ra sự rứa khi nhập danh bạ. Vì chưng vậy, chúng ta nên lưu tệp danh bạ bởi mã hóa UTF-8 nếu bạn có tùy chọn đó lúc xuất tệp.

Nếu chúng ta không thể xuất danh bạ của chính mình bằng UTF-8 một biện pháp trực tiếp, chúng ta có thể chuyển đổi tệp CSV đang xuất bằng cách sử dụng Excel hoặc những ứng dụng của bên thứ ba. Cách tiến hành việc này sẽ không giống nhau giữa các ứng dụng với phiên bạn dạng ứng dụng.

Hướng dẫn biến hóa tệp CSV của chúng ta sang mã hóa UTF-8 bằng cách sử dụng jdomain.vn Excel 2016:

Trong Excel, sản xuất tài liệu trống mới (sổ có tác dụng việc).

Từ thực đơn Dữ liệu, chọn Từ văn bản/CSV. Duyệt mang lại tệp CSV đang xuất của người sử dụng (bạn có thể phải lựa chọn hiển thị Tệp văn bạn dạng (...csv) để xem). Chọn Nhập.

Trong vỏ hộp thoại xuất hiện, dưới mục Nguồn gốc tệp, lựa chọn mã hóa giúp những ký tự trong văn phiên bản xuất hiện chính xác, ví dụ:, Cyrillic Windows 1251, rồi lựa chọn Tải.

Kiểm tra xem các ký tự đã đạt được hiển thị chính xác trong Excel xuất xắc không.

Chọn Tệp > Lưu như. Nhập tên cho tệp của bạn, rồi lựa chọn CSV UTF-8 (Phân tách bóc bằng vết phẩy) (*.csv) làm một số loại tệp của bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting