Tạo chữ ký trong windows live mail

     

Windows Live Mail và Outlook Express mặc định cho chữ cam kết email. Thêm chữ cam kết email chất nhận được bạn nhúng một trong những phần thông tin với tất cả các e-mail được giữ hộ từ tài khoản e-mail của bạn.

Bạn đang xem: Tạo chữ ký trong windows live mail

Bây tiếng nếu bạn muốn chỉnh sửa một Windows Chữ cam kết thư trực tiếp? Nó thực sự khá dễ dàng. Chúng ta có thể chỉnh sửa cái hiện có Windows Chữ cam kết của Live Mail của những tùy chọn.

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi chỉ cho chính mình cách chỉnh sửa và thêm Windows Chữ ký kết thư trực tiếp.


Làm cụ nào tôi rất có thể chỉnh sửa? Windows Chữ cam kết Live Mail?

1. Chỉnh sửa Windows Chữ cam kết thư trực tiếp

*

Mở Windows Thư trực tiếp ứng dụngBấm vào Lưu trữ với chọn Tùy chọn> Thư.Nếu các bạn không thấy tùy lựa chọn Tệp, bấm chuột Công cụ và chọn Tùy chọnMở Các công ty lưỡi.Ở đây chúng ta cũng có thể thấy toàn bộ chữ ký email được chế tạo trước đó.Bấm vào chữ ký bạn muốn chỉnh sửa.Bạn rất có thể chỉnh sửa chữ cam kết văn bản đơn giản trực tiếp từ trình chỉnh sửa Live Mail.Nếu không, hãy viết băng thông và tên tệp vào hộp.Mở Trình thám hiểm tệp và điều tìm hiểu tuyến đường các bạn đã lưu ý trước đó.Mở tệp vào Tập giấy và triển khai các ráng đổi.Lưu tệp với đóng.

2. Thêm chữ ký vào Windows Thư trực tiếp

bắt đầu Windows Thư trực tiếp.Bấm vào Lưu trữ và lựa chọn Tùy chọn> Thư.Trong những phiên phiên bản trước, nhấp vào Công cụ> Tùy chọn vậy vào đóMở Các công ty lưỡi.Chọn Mới từ các công ty phần.Dưới Chỉnh sửa Phần chữ ký, tạo nên chữ ký thư điện tử của bạn.Nhấp vào đồng ý để lưu chữ ký.Mở tab Chữ cam kết một đợt tiếp nhữa và bảo vệ tùy lựa chọn Thêm chữ ký kết cho tất cả các tin nhắn giữ hộ đi Nó được kiểm tra.

Xem thêm: Xem Bói Tình Yêu - Trang Xem Thần Số Học Miễn Phí

Bạn tất cả cần ứng dụng chữ cam kết email? Hãy xem list này cùng tìm thấy tốt nhất có thể trên thị phần ngay bây giờ.


3. Thêm chữ ký kết vào email

Sau lúc soạn thư email, bạn cũng có thể chọn chữ cam kết nào bạn có nhu cầu sử dụng:

Trong cửa sổ Soạn, đi đến Chèn> Chữ ký.Giữ phím Phím bấm nếu như khách hàng không thể thấy được thanh menu.Chọn chữ ký bạn có nhu cầu sử dụng cùng gửi email.

Note: Khi tạo nên chữ cam kết email, hãy chắc chắn là rằng nó ngắn và chính xác. Cố gắng giới hạn chữ ký e-mail ở mức về tối đa là 3-4 mẫu để giữ mang lại nó chuyên nghiệp.

Nếu bạn không muốn thêm chữ ký kết vào câu trả lời và đưa tiếp, hãy làm theo quá trình sau:

Đi Lưu trữ.Chọn Tùy chọnĐi mang đến Chắc chắn lưỡi.Bỏ lựa chọn Không thêm chữ ký để trả lời và đưa tiếp tùy chọn.

Bằng giải pháp làm theo quá trình trong bài viết này, chúng ta có thể thêm và chỉnh sửa chữ ký thư điện tử tại Windows Thư trực tiếp.

Bạn mê say văn phiên bản đơn giản hoặc chữ ký giàu HTML? Để lại câu trả lời của khách hàng cùng với các thắc mắc và đề xuất khác trong phần bình luận bên dưới.


Chuyên mục: Domain Hosting