Cách dễ dàng tạo chủ Đề cho google chrome trực tuyến, cửa hàng chrome trực tuyến

     

Cửa mặt hàng Chrome trực con đường của Google hỗ trợ nhiều công ty đề mang đến Chrome, bao hàm hình nền đến trang tab new và màu tùy chỉnh thiết lập của bạn. Thậm chí xuất sắc hơn - bạn có thể tạo chủ thể của riêng mình chỉ trong vài ba phút.

Bạn đang xem: Cách dễ dàng tạo chủ Đề cho google chrome trực tuyến, cửa hàng chrome trực tuyến

Ứng dụng Google đồng ý này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo chủ thể Google Chrome tùy chỉnh, hoàn chỉnh với màn hình và color nền tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể share các nhà đề chúng ta tạo.

Bắt đầu

Chúng tôi sẽ thực hiện ứng dụng My Chrome Theme từ Google cho jdomain.vnệc này - nhấp vào links và setup nó từ cửa hàng Chrome trực tuyến. Nó sẽ lộ diện trên trang tab new của bạn, nơi những ứng dụng Chrome được thiết lập khác của người sử dụng làm.

*

Chọn một hình ảnh

Điều đầu tiên bạn đề nghị làm là chọn một hình nền đến trang tab mới của bạn. Bạn cũng có thể tải lên tệp hình hình ảnh hoặc chụp ảnh từ webcam của bạn.

Xem thêm: Google Amp Là Gì? Cách Cài Đặt Amp Cho Wordpress A Cách Thiết Lập Google Amp Cho Website Wordpress

*

Nếu nhiều người đang tải lên một hình ảnh, chúng ta cũng có thể chọn một hình hình ảnh cá nhân hoặc bất kỳ loại hình hình ảnh hình nền làm sao khác, ví dụ điển hình như một trong những hình ảnh từ rộng 100 bộ sưu tầm hình nền của chúng tôi. Hình ảnh dưới đó là từ bộ sưu tầm đồng cỏ của bọn chúng tôi.

*

Thêm màu sắc

Trên screen tiếp theo, bạn sẽ có thể chọn những màu hiếm hoi cho khung, thanh luật pháp và màu nền. Tất nhiên, đây là một vận dụng của Google, bởi vì đó, bao gồm một nút tôi cảm xúc may mắn, sẽ tự động chọn một số trong những màu sắc tương xứng với bạn. Những màu được chọn auto sẽ cố gắng khớp với hình nền bạn đã chọn trước đó.

*

Cài đặt chủ thể của bạn

Khi chúng ta đã hoàn tất, chủ thể của bạn sẽ được sản xuất và bạn sẽ thấy nút thiết lập sẽ thêm nó vào trình chu đáo của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một liên kết bạn cũng có thể sử dụng để chia sẻ nó với người khác - chỉ jdomain.vnệc gửi cho họ links qua email, tin nhắn tức thời, Facebook hoặc bất cứ nơi nào khác mà chúng ta cũng có thể sao chép-dán một liên kết. Tất nhiên, vì đấy là Google, chúng ta cũng có thể chia sẻ công ty đề tùy chỉnh thiết lập của mình trên Google+ chỉ bằng một cú nhấp chuột.


Chuyên mục: Domain Hosting