Hướng dẫn làm cho win xp chạy nhanh hơn

     
Lúc Này vẫn đang còn rộng 70% thiết bị tínhđể bàn với laptop (laptop)trên VN thực hiện hệ quản lý và điều hành Windows XPhường. Những giải pháp dưới đây đang tạo cho máy tính xách tay áp dụng win XPhường của người sử dụng chạy cùng với tốc độ nhanh hơn !

Những thủ thuật “tăng tốc” Windows XP

quý khách hàng có thể thiết lập

giới hạn

của giải đường dẫn dữ trữ này tự 0 mang lại 100%. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cục bộ 100% vùng đường dẫn này, chúng ta đề nghị cấu hình thiết lập số lượng giới hạn còn được dữ trữ là 0%.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm cho win xp chạy nhanh hơn

Thực hiện theo quá trình sau nhằm tùy chỉnh thiết lập giới hạn của băng thông:

- trước hết, cliông chồng nút Start, gõ “Gpedit.msc” vào hộp thoại Run và bấm Enter.

- Cửa sổ “Group Policy” hiển thị. quý khách hàng tra cứu Adminitrative sầu Template -> Network -> QoS Packet Scheduler

.

- Tại hành lang cửa số mặt nên, clichồng song vào "limit reservable bandwidth", chọn “Enable” vào đổi khác “bandwidth limit %” thành 0.

- Cuối thuộc, đóng cửa sổ Group Policy, và khởi đụng lại máy tính.

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy coi demo tốc độ liên kết Internet của lắp thêm tính các bạn đã có được cải thiện đựợc chút đỉnh làm sao chưa?

Tiết kiệm tài nguyên

Nếu xài Windows XP vào một thời gian dài, bạn sẽ phân biệt được sự hiện hữu của tệp tin hiberfil.sys, chiếm khoảng không còn bộ nhớ của dòng sản phẩm và gồm dung tích rất lớn (xấp xỉ 300MB). Đó là tập tin của tính năng “ngủ đông” Hibernate của Windows XP..

khi áp dụng công dụng này (Start/Turn Off Computer/Hibernate), tất cả đọc tin về hệ điều hành, về những công tác vẫn áp dụng, về phong thái sắp đặt hệ thống sẽ được giữ giàng vào tập tin hiberfil.sys trước lúc tắt đồ vật. Khi chúng ta mở thứ ra, các ban bố đã ngủ đông trên sẽ tiến hành được trả về trạng thái cũ. Nói tóm lại là cùng với công dụng này, bạn cũng có thể tắt cùng mở sản phẩm công nghệ khôn cùng nkhô hanh đôi khi bảo quản đượïc toàn bộ gần như gì bản thân vẫn thao tác làm việc. Nhưng tác dụng này tiêu tốn tương đối nhiều tài ngulặng của sản phẩm (bộ lưu trữ với dung lượng).

Nếu các bạn ko bao giờ sử dụng tính năng Hibernate, Tức là sự mãi mãi của tập tin hiberfil.sys trên máy là thừa, chúng ta nên xóa nó đi bằng cách: lựa chọn Start/Run, tiếp đến gõ powercfg.cpl. Một cửa sổ vẫn hiện lên, chúng ta lựa chọn phiếu Hibernate. Tại size Hibernate, bạn lưu lại vứt lựa chọn phần Enable Hibernation. Sự thay đổi đựoc triển khai vô cùng nhanh cùng tập tin hiberfil.sys đang tự động hóa bị xoá bỏ.

Xem thêm:

Khởi hễ nhanh khô Windows

Bạn chọn Start/Run, kế tiếp gõ vào size Open dòng Regedit, clichồng OK. Sau kia, bạn thứu tự msống khoá sau: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Dfrg BootOptimizeFunction.

Quý Khách nhìn qua hành lang cửa số bên cần, double click vào hình tượng Enable. Trong form Value Data, các bạn thay đổi giá trị Y thành giá trị N. Click OK với khởi rượu cồn lại thứ. Windows XP.. vẫn khởi động nkhô giòn rộng trường đoản cú 5-8 giây tùy theo thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp.

Một số cách thức tăng speed thiết bị tính

Khởi đụng chậm, mngơi nghỉ chương trình chậm, thao tác làm việc đủng đỉnh, lên mạng chậm… Bạn điên toàn bộ cơ thể vị sự ậm ạch này có tác dụng bạn tốn các thời gian và cả tiền nữa. Bạn mong muốn nâng cấp tình hình? Hãy tìm hiểu thêm vài ba cách thức “phổ thông” sau:

Diệt Virus

Cẩn tắc vô ưu, các bạn chớ nên xem nhẹ vấn đề kiểm soát điều hành sự xâm nhập của những “vị khách ko mời” nhé bởi vì chắc rằng chúng ta thấu hiểu “công dụng” của bọn chúng. Bạn vẫn tất cả một chương trình phòng virus? Quá giỏi, cơ mà kia chỉ giải quyết và xử lý được nửa vụ việc thôi. Điều đặc biệt là những “vaccin” của công ty nên được update thường xuyên do các bé bọ khinh ghét này luôn được gia công mới hằng ngày. quý khách hàng có thể thực hiện những ứng dụng quét vi khuẩn quen thuộc ở cả nước như BKAV tốt D32.

Dĩ nhiên, các bạn trọn vẹn có thể “thủ” sẵn trong vật dụng sống Norton Antivi khuẩn, mặc dù hơi “choán thù chỗ” mà lại cực kỳ bền vững. Ngoài ra, website của Symantec đã cung cấp cho mình một trang bị quét với khử virus trực tuyến đường khôn cùng dễ dàng cơ mà hiệu quả: chỉ việc liên kết vào kia cùng bấm nút Scan. Hai cung cấp vô cùng xịn khác cơ mà bạn có thể tra cứu thấy miễn phí bên trên mạng là A2 miễn phí edition với

McAfee AVERT Stinger

. Cả hai phầm mềm này phần lớn phía trong top 40 những trình quét vi khuẩn rất tốt nhân loại và chúng luôn được update liên tục.

Lột khía cạnh Spywares

Những chương trình gián điệp này vẫn tự do tự dưng nhập vào laptop của khách hàng một biện pháp đúng theo pháp khi chúng ta thiết đặt một phần mượt miễn mức giá tuyệt download một file làm sao kia bằng khối hệ thống Peer to Peer (Kazaa chẳng hạn). Những thương hiệu con gián điệp này vẫn làm cho chậm vật dụng bạn do chúng vẫn liên tiếp gửi đông đảo lên tiếng cá nhân vẫn đánh cắp của khách hàng về các chủ thể gửi thư rác lúc máy tính kết nối vào Internet. Hãy lột phương diện bọn chúng bằng các ứng dụng nlỗi LavaSoft Ad-Aware, Spybot Search & Destroy hay SpywareBlaster...

Dọn nhà

lúc chúng ta cài đặt một công tác new vào lắp thêm, hệ thống sẽ tự động hóa “cấp nhà” đến công tác kia trên ổ cứng. Khi các bạn gỡ quăng quật nó, lịch trình này sẽ còn lại một khoảng trống trong ổ cứng của chúng ta. đa phần lần mua và gỡ những ứng dụng vào sản phẩm sẽ có tác dụng những không gian tăng thêm. Điều này vẫn làm cho khổ mang đến đầu đọc của ổ cứng vày nó bắt buộc hiểu cả những không gian không cần thiết trong quá trình tra cứu kiếm tài liệu. Việc sắp xếp lại dữ liệu để giúp cho đầu đọc chưa phải tiến hành đông đảo vấn đề thừa bởi vì khối hệ thống đang sắp xếp lại các dữ liệu trên ổ cứng làm thế nào để cho những khoảng không không thể nữa.

Để kích hoạt tính năng này vào Windows, chúng ta chọn

Start/Programs /Accessories /System Tools /Disk Defragjdomain.vnnter.

Bạn chỉ cần chọn ổ dĩa cứng cùng click nút Defragjdomain.vnnt nhằm bước đầu vấn đề lau chùi.

Kiểm tra các tập tin khối hệ thống

Trong quy trình thực hiện, những file hệ thống cnạp năng lượng bạn dạng của hệ quản lý điều hành Windows XPhường có thể bị tổn định sợ bởi nhiều nguim nhân. Quý Khách hãy chất vấn cùng hồi sinh chúng lại. Thứ nhất, lựa chọn Start/Run. Sau đó vào size xuất hiện, chúng ta gõ SFC/scannow. Hệ thống đang đề nghị chúng ta gửi vào CD thiết đặt Windows XP.. Hãy mang đến nó vào CD-Rom của chúng ta và ngồi chờ kết quả.

Khởi rượu cồn nhanh khô hơn

Việc khởi đụng thiết bị lừ đừ có tương đối nhiều nguim nhân cơ mà hầu hết là vì rất nhiều chương trình trong máy nhỏng Yahoo!jdomain.vnssenger, Vietkey, Norton Antivirut hay BKAV được tải vào size Startup của Windows (chúng ta cũng có thể tra cứu thấy size này sinh hoạt phía dưới bên đề xuất desktop). Hạn chế được con số áp dụng tải bên trên thanh khô Startup vẫn nâng cao buổi tối nhiều tốc độ khởi rượu cồn Windows của dòng sản phẩm.

trước hết, bạn hãy khởi cồn app System Configuration Utilities của Windows bằng cách vào Start/Run cùng gõ msconfig vào ô xuất hiện. Sau kia, bạn chọn thẻ Startup và bạn sẽ thấy một list dài đầy đủ công tác sẽ tiến hành kích hoạt lúc Windows khởi rượu cồn.

Click vứt chọn đông đảo công tác không cần thiết.

Txuất xắc thay đổi thời gian sao lưu lại dự phòng của System Restore (vô cùng quan trọng cho người xuất xắc "táy máy")

Windows XP.. tự động hóa kiểm soát, quản lý đều chuyển đổi trong lắp thêm chúng ta. do đó, Lúc gặp gỡ một sự vậy làm sao liên quan mang đến hệ thống (thiết đặt lịch trình hỏng, làm hỏng registry, biến hóa driver), với System Restore, chúng ta có thể tiện lợi phục sinh lại các gì đã hết bằng phương pháp trsống về vài ba ngày trước đó, lúc mà lại sự nuốm chưa xảy ra.

Điều bạn phải biết là phầm mềm này tạo nên phần lớn “cột mốc khôi phục” theo từng thời hạn nhất mực. Thông thường, cứ từng 24 giờ đồng hồ, System Restore thực hiện một cột mốc Phục hồi. Nếu chúng ta là bạn thường xuyên install cùng uninstall nhiều phần mềm, chúng ta nên tăng tần số của System Restore nhằm các cột mốc Phục hồi được đúng đắn cùng cập nhật rộng, như thế, việc “trsống về vượt khứ” của bạn sẽ thuận lợi hơn. trái lại, bạn nên sút tần số còn nếu như không ý muốn System Restore chiếm phần rất nhiều chỗ vào bộ lưu trữ của máy.

Để triển khai điều này, các bạn vào Registry (Start/Run/Regedit). Sau kia, bạn tìm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE MicrosoftWindows NT CurrentVersion Systejdomain.vnRestore.

Sau kia, tìm mặt hành lang cửa số bên đề xuất cực hiếm DWORD với tên RPGlobalInterval cùng nhấp lưu ban vào nó. Trong cửa ngõ số mới, lựa chọn Base/Decimal để áp dụng các số vào hệ thập phân và vào khung Value Data, các bạn sẽ đổi khác số 86400 (giây - 24 tiếng) chủ động. Đừng nên chọn số thừa nhỏ. Ít nhất, chúng ta nên chọn lựa tần số là 6 giờ đồng hồ (21600 giây) để System Restore tạo ra 4 cột mốc Phục hồi mỗi ngày.

10 bí quyết tăng tốc laptop ko yêu cầu ứng dụng đến windows XPhường.

*

1-Tắt các hình thức dịch vụ ko cần thiết: hình thức dịch vụ (services) là mọi công tác chạy nền cùng hệ thống (dù chúng ta ko thấy được) buộc phải vẫn làm đồ vật bạn trầm lắng. Tốt duy nhất là hãy tắt phần đông hình thức ko quan trọng đi đã làm cho sản phẩm chúng ta khởi cồn nhanh khô lên đáng kể. - Tắt Error Reporting: đấy là dịch vụ thông báo mỗi khi bao gồm lỗi xẩy ra mà lại bao gồm chúng ta call là lỗi Don’t Skết thúc. Mỗi Khi tất cả lỗi, công tác các tồn tại một hành lang cửa số thông báo cùng khuyên chúng ta nên gửi thông tin cho tới Microsoft. Nhưng câu hỏi có tác dụng này không bao giờ mang đến công dụng giỏi, bởi vậy bạn hãy tắt nó đi. Quý khách hàng bấm chuột đề xuất vào My Computer > Properties > Thẻ Advanced > nhấn vào nút ít Error Reporting. Cửa sổ Error Reporting hiện ra, bạn bấm lựa chọn vào Disable error reporting. - Tắt những hình thức khác: một vài hình thức dịch vụ của Microsoft nhưng mà các bạn sẽ không khi nào cần sử dụng cho tới vẫn có tác dụng chậm trễ khối hệ thống của khách hàng, độc nhất vô nhị là bài toán khởi đụng. Để tắt sút, bạn vào Start > Run (tốt tổng hợp phím Ctrl+R) > gõ Services.msc, chúng ta bấm chuột bắt buộc vào dịch vụ mong mỏi tắt, lựa chọn Properties, vào cửa sổ hiển thị, chúng ta chuyển hẳn sang thẻ General, vào phần Startup Type lựa chọn Disable. - Một số hình thức có thể tắt đi: ASP..NET State Service, Automatic Updates, Help & Support, Indexing Service, jdomain.vnssenger, Remote Registry, Upload Manager, Web Client, Machine Debug Manager. Một số hình thức dịch vụ Khi tắt đi không các giúp sản phẩm khởi động nkhô nóng thêm mà lại còn làm tăng nút bảo mật thông tin laptop.

*

2- Chỉnh sửa File boot.ini nhằm vật dụng khởi hễ nhanh khô rộng. File boot.ini là tập tin lưu giữ các cấu hình khởi đụng của dòng sản phẩm tính, bởi vậy vấn đề sửa đổi sẽ giúp thứ nkhô hanh hơn đáng chú ý. Để thấy được tập tin này, các bạn vào Control Panel > lựa chọn Folder Option (hoặc vào jdomain.vnnu Tools của Windows Explorer > Folder Option). quý khách chuyển sang thẻ View > tới phần Hidden files và thư mục chúng ta bỏ dấu lựa chọn trên nhì mục là Do not show hidden file và thư mục với Hide protected operating system files (sau thời điểm vứt lốt lựa chọn sẽ sở hữu được thông tin chứng thực, chúng ta cứ đọng OK nhằm bỏ qua), sau đó OK. Xong chúng ta vào My Computer“Ổ đĩa cài đặt Windows” rồi bnóng đôi vào boot.ini để mngơi nghỉ bởi Notepad. Lưu ý: trước khi sửa đổi bạn hãy sao lưu tập tin này bằng cách chép vào ổ đĩa khác trước. - Giảm thời gian đếm ngược: nếu như bạn sở hữu nhị hệ điều hành sẽ có một khoảng tầm thời gian đếm ngược trước lúc máy tính xách tay từ lựa chọn 1 hệ điều hành quản lý mặc định. Nếu sản phẩm công nghệ bạn chỉ gồm một hệ quản lý hay như là muốn bớt thời gian đếm ngược trước lúc lựa chọn HĐH thì các bạn hãy giảm thời hạn đếm ngược xuống bằng phương pháp tại mẫu tijdomain.vnuot bạn sửa số hiện nay còn 0 (ngóng ko giây) hoặc thành -1 (bỏ qua mất bước này). - Không cho xuất hiện thêm screen khởi đụng windows XP: mỗi khi chúng ta khởi hễ luôn luôn tất cả một màn hình hiển thị reviews Windows XPhường. cùng với bé trỏ chạy vài ba vòng new vào windows được. Chi bởi tắt luôn luôn nó đang tiết kiệm chi phí được khối hận thời hạn. Tại chiếc sau cùng của tập tin bạn sẽ thấy có multi(0)disk(0)… bạn hãy thêm “khoảng chừng trắng” cùng /noguiboot. Lần khởi đụng sau bạn sẽ không thấy “bóng dáng” của screen ra mắt nữa. Nếu thấy “nhớ” bạn chỉ việc quăng quật chữ /noguiboot là ngừng. 3- Giảm độ sâu màu sắc màn hình: Nếu các bạn nhằm độ sâu màu cáng béo thì khối hệ thống sẽ mất càng các thời gian nhằm giải pháp xử lý công việc. quý khách hãy bớt độ sâu màu bằng cách bấm vào nên vào chỗ trống trên desktop > Properties. quý khách chuyển sang thẻ Settings, phần Màu sắc chất lượng chúng ta lựa chọn jdomain.vndium (16Bit), xong OK. Tuy screen sẽ hơi xấu một chút (cực kỳ ít) cơ mà laptop các bạn sẽ cách xử trí rất nhiều vấn đề trót lọt tru rộng. 4-Đơn giản hóa Windows: windows càng dễ dàng và đơn giản thì laptop đã đề nghị thao tác làm việc ít hơn yêu cầu đang nkhô giòn rộng. - Chuyển từ bỏ WinXPhường Style thành windows classic. Cách này Tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại khôn cùng kết quả. - Chuyển từ Start jdomain.vnnu tự đẳng cấp Xp quý phái kiểu dáng Classic. - Làm desktop đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị gồm thể: desktop càng không nhiều biểu tượng càng giỏi với không nên nhằm hình nền. cũng có thể các bạn thiếu tín nhiệm chuyện này cơ mà tôi đã từng nghiệm với giúp tăng speed khởi động khoảng vài giây (mặc dù ít dẫu vậy những lần nó đang trnghỉ ngơi yêu cầu giá bán trị). 5-Chỉnh sửa BIOS: chúng ta chỉ việc chỉnh yếu tắc khởi đụng thứ nhất là Hard Drive sầu, thiết bị nhì là CD-Rom và sau cùng là đĩa mượt. Lý do: mặc định phần đông BIOS luôn luôn ưu tiên đến khởi động đĩa mượt và CD trước, nên lúc khởi rượu cồn máy tính luôn yêu cầu bình chọn những phần này trước bắt đầu khởi đụng bắt buộc làm chậm trễ quá trình khởi cồn. Có khi chúng ta để quên đĩa CD boot trong ổ CD thì máy tính lại từ bỏ khởi cồn từ CD khôn cùng phiền lành toái (bởi vậy máy tính luôn luôn có thông báo rút đĩa mượt ra khi chúng ta quên đĩa mượt trong ổ). Vì đĩa mềm trường đoản cú khởi cồn vừa chậm rãi và không nhiều kỹ năng không thường dùng bằng CD boot vừa nkhô nóng vừa những app cần ưu tiên khởi đụng từ bỏ đĩa CD là rất tốt. 6-Txuất xắc đổi quý hiếm bộ nhớ ảo (Vitual jdomain.vnmory): bộ lưu trữ ảo vô cùng cần thiết mang đến máy tính xách tay, do vậy vấn đề tùy chỉnh cấu hình lại bộ nhớ ảo đã có tác dụng thứ nkhô hanh rộng. Để coi về bộ lưu trữ ảo, chúng ta bấm chuột bắt buộc vào My Computer > Properties > Thẻ Advanced. Quý khách hàng click chuột nút Settings vào phần Performance. Trong hành lang cửa số chỉ ra, các bạn nhấp chuột nút ít Advanced rồi bấm chuột nút ít Change. - Tgiỏi đổi giá trị lớn số 1 cùng bé dại độc nhất vô nhị bởi nhau: như hình mặt, bạn hãy nhập quý giá bộ nhớ lưu trữ ảo làm thế nào để cho đều nhau, theo tôi là vội rưỡi (1.5 lần) bộ nhớ “thật” (RAM) là rất tốt. - Nếu được thì các bạn hãy chế tạo ra một phân vùng riêng để làm bộ lưu trữ ảo. Sau lúc chế tạo xong xuôi, sinh hoạt phân vùng làm cho bộ lưu trữ ảo hiện giờ ban hãy khắc ghi chọn vào No paging file, còn phân vùng tạo nên riêng rẽ chúng ta lưu lại vào Custom kích thước với nhập vào quý hiếm tương ứng (sau khi cấu hình thiết lập dứt các bạn nhớ bấm nút Set nhằm lưu giữ lại). 7-Bỏ bớt các công tác khởi hễ thuộc hệ thống: một vài chương trình không cần thiết vẫn hoàn toàn có thể khởi đụng thuộc hệ thống làm chậm chạp đi vật dụng của bạn, vì chưng vậy hãy “vô hiệu hoá” nó. - Đơn giản độc nhất là vào Start > Programs > Start up giúp xem cùng xóa bớt. Nhưng ở đây chỉ bao gồm một vài ba chương trình, rất đầy đủ độc nhất vô nhị bạn cần vào Start > Run gõ msconfig, OK. Chuyển qua thẻ Startup, tại trên đây bạn có nhu cầu ngăn uống lịch trình như thế nào khởi rượu cồn thì vứt lốt lựa chọn nó là hoàn thành. - Theo thời hạn thì list này đã lâu năm ra, vì vậy trường hợp bạn có nhu cầu xóa sút cho đỡ vướng thì nên tuân theo cách sau: vào Start > Run > gõ Regedit tiếp nối chúng ta theo thứ tự mnghỉ ngơi theo những nhánh nlỗi sau HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionRun. Ở hành lang cửa số bên bắt buộc các bạn kiếm tìm chương trình ao ước xóa sổ danh sách rồi nhấn vào đề nghị chọn Delete. Lưu ý: sửa đổi registry vô cùng nguy khốn, bởi vì vậy bạn hãy sau lưu nhánh RUN trước bằng phương pháp bấm cần vào nhánh Run chọn Export nhằm xuất ra tập tin .reg. Nếu ước ao hồi sinh, các bạn vào jdomain.vnnu File của Registry Editor chọn Import rồi lựa chọn tập tin .reg đã sao lưu. 8- Tăng tốc trình đơn: khi chúng ta bấm chuột nên hay nhấp chuột nút Start sẽ sở hữu một trình solo xổ ra. Nếu bạn muốn tăng speed trình solo này hãy tuân theo biện pháp sau: nhấp chuột cần vào desktop > Properties > Thẻ Appearance bấm vào nút ít Effects. Bạn bỏ dấu lựa chọn tại Show shadows under jdomain.vnnus rồi OK. Từ phía trên bất kể trình đối kháng nào thì cũng không có láng sinh hoạt phía đằng sau đề nghị đã khởi đụng nkhô giòn hơn. - Giảm thời hạn đếm ngược: Quý khách hàng vào Start gõ Regedit rồi mnghỉ ngơi theo những nhánh HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Ở khugn bên nên các bạn search chữ jdomain.vnnuShowDelay rồi bấm đúp vào sửa số vào form thành 0 > OK. 9- Tăng tốc tắt máy: nếu tăng speed khởi động được thì chúng ta cũng có thể tăng tốc độ tắt lắp thêm. Cách thức làm nlỗi sau: bạn vào Start > Run gõ Regedit. Mở theo những nhánh sau HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Khung bên bắt buộc các bạn tìm kiếm chữ HungAppTijdomain.vnout bấm song vào với sửa thành 50. Tìm WaitToKillAppTijdomain.vnout sửa thành 1000 với WaitToKillServiceTijdomain.vnout sửa thành 100. 10- Vô hiệu hóa đầy đủ Hartware ko yêu cầu thiết: Lúc khởi hễ windows vẫn hấp thụ dữ liệu về phần cứng phải càng đa số cứng sẽ có tác dụng chậm trễ quá trình khởi rượu cồn. Vì vậy, ví như loại nào không nhiều sử dụng (ổ đĩa mượt chẳng hạn) bạn hãy disable nó để trang bị khởi hễ nhanh hao rộng. Đầu tiên chúng ta bấm đề xuất chuột vào My Computer > Manage. Nhánh bên đề nghị bạn click chuột Device Manager. Sau kia sinh hoạt khung mặt cần chúng ta xem phần nào bản thân không thích sử dụng nữa hãy click chuột đề xuất cùng lựa chọn Disable. Lúc làm sao hy vọng sử dụng lại cũng làm tương tự như tuy thế chọn Enable. Lưu ý: Sau khi chúng ta lựa chọn disable sẽ có thông tin xác nhận, các bạn hãy bnóng OK nhằm gật đầu và tiếp nối phần cứng kia các bạn sẽ không thực hiện được nữa. Nếu bạn đang dùng hệ quản lý và điều hành Windows XP Professional thì hoàn toàn có thể tăng lên 20% vận tốc kết nối Internet. Hướng dẫn làm cho Win XP chạy nkhô cứng hơn Hướng dẫn làm cho USB boot cho Win 7 với Win xp Hướng dẫn thẩm mỹ desktop Win XP Hướng dẫn làm cho máy vi tính chạy nkhô giòn hơn Khắc phục triệu chứng Đen màn hình máy vi tính cực kì đơn giản dễ dàng (ST)


Chuyên mục: Domain Hosting