Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động windows 8

     

Cáchtăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% là việc bạn phải thử ngay khi bạn cảm thấy tốc độ của laptop máy tính xách tay của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Một số thủ thuật tăng tốc quá trình khởi động windows 8

Từ ngày khi Microsoft ngừng cập nhậtmang lại Windows XP., người ta đã dầnchuyển quý phái Windows 8. Số lượng người sử dụng Windows 8 đang tăng cao một bí quyết nhanh lẹ. Nhưng, nếu bạn sử dụng máy tính của bạn một thời gian dàitrong thời gian ngày. Bạn sẽ thấy laptop máy vi tính của bạn chậm đi một bí quyết rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số cách giải quyết cần thiết cơ mà bạn gồm thểtăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc máy tính Windows 8 lên 200% theo những biện pháp sau:1.3 Dừng nền search kiếm chỉ mục

Tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% theo những phương pháp sau:

Với 3 bí quyết dưới đây bạn hoàn toàn gồm thể làm cho tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200%. Hãy coi cụ thể của từng cách làm của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy trong mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một trong những nguyên ổn nhân bao gồm làm chomáy vi tính thực hiện những công việc của nó một bí quyết chậm chạp. Các ứng dụng chạy Lúc khởi động. Bạn gồm thể dễ dàng vô hiệu hóa các ứng dụng khởi động bất lợi để tăng hiệu suất khởi động của máy tính Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần làm là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào bên trên tkhô hanh tác vụ dưới cùng của screen và chọn “Task manager”.lúc ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn không thể nhìn thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm list tất cả các chương trình khởi động .Một khi bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm thấy các ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý và bạn có thể đơn giản là vô hiệu hóa bọn chúng bằng bí quyết nhấp vào nút disable.
*

Tắt các ứng dụng ko cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một vào những tính năng thụ vị vào Windows 8. Những hình ảnh động có thể là hấp dẫnmang đến đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa mê say muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét bọn chúng và muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt con trỏ chuột đến góc phải trên cùng của máy vi tính để bàn để các tkhô giòn chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng các biểu tượng tìm kiếm kiếm với tra cứu kiếm đến từ “Animation”. Cliông xã vào “Turn Windows animations on or off” từ các kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng những nút ít để tắt những hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng giải pháp sử dụng phương pháp này, bạn có thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như các hình ảnh động ko diễn ra cùng họ chỉ đi vào hành động.

Dừng nền kiếm tìm kiếm chỉ mục

Tiện ích search kiếm của Windows 8 là rất hợp lý. Nó giữ cho việc lập chỉ mục tất cả những tập tin với thư mục trong nền. Điều này giúp cho các mục trong máy vi tính của bạn tra cứu kiếm dễ dàng như những kết quả được cung cấp từ các chỉ số, nó sẽ không cần bất kỳ tra cứu kiếm bằng tay thông qua những ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt thương hiệu là WSearch . Mặc mặc dù nó có tác dụng giảm đáng kể thời gian thực hiện một tìm kiếm kiếm trên máy tính Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn nhưng kết quả là có tác dụng chậm Windows 8 trong máy tính xách tay.

Xem thêm:

Tắt việc chỉ mục tra cứu kiếm nền cùng khởi động lại sẽ tạo nên máy tính xách tay của bạn nkhô hanh hơn.

Đây là biện pháp có tác dụng.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy tính để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ và nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả những dịch vụ đang chạy vào hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ cùng search ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” btrong danh sách thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quá trình lập chỉ mục search kiếm đang chạy bằng phương pháp nhấp vào nút ‘Stop’. Lúc đã kết thúc, bấm vào nút “Apply” cùng bay.Bây giờ bạn tất cả thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của laptop của bạn. Khởi động lại laptop của bạn sẽ khiến cho nó nhanh khô hơn nhiều.Các kỹ thuật nói bên trên là những phương pháp nhưng mà tôi sử dụng để làm cho tăngtốc độ Windows 8 máy tính của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ góp bạn !

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn đã chậm hơn đáng kể và bạn ko thể cải thiện sau khi áp dụng các kỹ thuật trê. Bạn cần cài đặt lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để cung cấp câu chuyện này ? Hãy phân chia sẻ với chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa laptop tại công ty hãy liên hệ với chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết:Tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200% của Cửa Hàng chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting