Tăng tốc khởi đông máy tính win 8

     

*
Sau đó dịch rời xuống và bạn sẽ thấy hộp kiểm Turn on fast startup, hãy ghi lại nhằm lựa chọn tùy lựa chọn này.

Bạn đang xem: Tăng tốc khởi đông máy tính win 8

*
Tuy nhiên, hoàn toàn có thể sẽ sở hữu một số ngôi trường đúng theo nhưng chúng ta ko thấy tùy chọn Turn on fast startup như hình dưới đây:
*
Trong ngôi trường hợp này, nó Tức là chế độ ngủ đông ko được kích hoạt bên trên máy tính của bạn Để nhận thấy tùy lựa chọn, bạn hãy được cho phép chế độ ngủ đông (hibernation ) được kích hoạt. Quý khách hàng rất có thể có tác dụng vấn đề này bằng cách mnghỉ ngơi Comm& Prompt với gõ vào lệnh sau: powercfg/hibernate.

2. Tối ưu hóa ổ đĩa của bạn

Giữ ổ đĩa cứng của chúng ta luôn luôn được về tối ưu hóa bằng phương pháp áp dụng các nhân kiệt tối ưu hóa ổ đĩa (Optimize Drives) gồm sẵn trong Windows 8, đó là 1 trong những cách thức cơ bản có thể thay thế sửa chữa mang đến Disk Defragmenter. Để bật nhân tài về tối ưu hóa ổ đĩa, chúng ta tiến hành nhỏng sau: Vào My Computer, chọn một ổ đĩa, sau đó nhấp vào thẻ Manage rồi nhấp tiếp vào nút Optimize.
*
khi đó, hộp thoại Optimize Drives đang xuất hiện thêm, khu vực bạn sẽ thấy một list các ổ đĩa của công ty với tình trạng ngày nay của chúng (tỉ trọng % phân mảnh).
*
Trong Windows 8, những ổ đĩa đã tự động hóa được lên chiến lược nhằm về tối ưu hóa bên trên một cơ sở hàng tuần. Quý khách hàng có thể tự tối ưu hóa hoặc phòng phân mhình họa ổ đĩa vào Windows 8 bằng cách lựa chọn nó cùng tiếp nối nhấp vào nút ít Optimize.
*
Vấn đề này đã ban đầu quy trình kháng phân mảnh bằng tay thủ công với các bạn sẽ thấy rằng Windows 8 không tồn tại hai đường nhằm dịch rời dữ liệu bị phân mảnh bên trên ổ đĩa cứng, chúng ta có thể nhấp vào nút ít Analyze nhằm lập cập cập nhật những quý giá phần trăm bị phân mảnh. Nếu bạn muốn đổi khác lịch trình buổi tối ưu hóa tự động hóa, hãy click chuột Change settings.
*
Quý khách hàng hoàn toàn có thể thải trừ các lịch trình nhằm phòng phân mảnh tự động tắt hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi nó tự hàng tuần đến hàng ngày hoặc các tháng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tất cả các ổ đĩa hoặc một ổ đĩa cụ thể thay đổi định kỳ trình cho việc đó dễ dãi.

Xem thêm: Tên Miền .Vn Giá Rẻ, - Bảng Giá Tên Miền Giá Rẻ, Uy Tín Chỉ Với 82K

*

3. thay đổi để công suất đạt tới xuất sắc nhất

Các hình hình ảnh hễ, đổ bóng với những cảm giác hình hình ảnh bé dại không giống các mang trong mình một sự bất lợi không quan trọng. Để tăng tốc độ vận động Windows 8, ta cần vô hiệu hóa hóa chúng đi bằng cách vào kích con chuột đề xuất vào Computer, lựa chọn Properties cùng kế tiếp nhấp vào Advanced System Settings.
*
Trong hộp thoại System Properties, bấm vào thẻ Advanced và kế tiếp nhấp vào Settings Settings bên dưới Performance.
*
Cuối cùng, bấm vào Adjust for best performance, về cơ bạn dạng bạn phải bỏ chọn toàn bộ những hình hình họa cồn với những hiệu ứng.
*

4. Hiệu chỉnh mục khởi động

Nlỗi với tất cả những phiên bạn dạng của Windows, bạn cần phải vô hiệu hóa hóa tất cả đông đảo mục khởi rượu cồn có hại cùng cùng áp dụng mang lại Windows 8. Ttuyệt vào đó, vào MSCONFIG, các bạn sẽ tìm kiếm thấy những mục khởi hễ dành riêng vào công tác thống trị, hãy dịch rời đến nó với vô hiệu hóa hóa bất cứ điều gì mà lại không cần phải ban đầu Khi singin trên Windows.
*

5. Đóng, mở ứng dụng

Cuối cùng và cũng là điều quan trọng độc nhất, bạn phải biết về số lượng của áp dụng Metro mà lại các bạn sẽ chạy. Không hệt như những ứng dụng laptop trên desktop, các bạn sẽ không có bí quyết lập cập như thế nào giúp thấy có bao nhiêu áp dụng các bạn sẽ msinh sống. quý khách phải dịch chuyển con chuột về phía phía trái của screen để xem những áp dụng metro msống với kế tiếp từ bỏ tay đóng từng ứng dụng một.
*
Tuy nhiên, bao gồm một phương pháp thuận tiện hơn để triển khai điều này! Nếu bạn msinh sống PC Settings (msinh hoạt thanh hao Charms, bấm vào Settings chọn Change PC Settings) và bấm vào General, các bạn sẽ thấy một tùy chọn trong App Switching được call là Delete History.

Chuyên mục: Domain Hosting