12 thủ thuật giúp bạn tăng tốc Độ win 7 từ a, tăng tốc máy tính win 7

     

Mạng nhà bạn chạy rất yếu, khi vào một trong những trang web hay có tác dụng một tác vụ nào kia thì không load nổi. Tuy nhiên, bạn lại ko biết biện pháp tăng vận tốc mạng win 7. Với bài viết dưới đây của mình bạn không buộc phải phải lo lắng về điều đó nữa. Chúng mình để giúp bạn cách làm thế nào tăng vận tốc mạng win 7 nhé.

Bạn đang xem: 12 thủ thuật giúp bạn tăng tốc Độ win 7 từ a, tăng tốc máy tính win 7

Nguyên nhân khiến mạng Win 7 bị chậm

1. Máy tính bị virus tiến công mạng

Đây là một lý do phổ biến khiến cho việc truy xuất Internet bị ảnh hưởng tiêu cực. Thủ phạm đó là virus, chúng sử dụng đường truyền mạng cùng rất tài nguyên máy tính giao hàng cho các mục đích khác. Cùng điều gì đến cũng biến thành đến, vận tốc mạng bị giảm sút đáng kể với thậm chí là không tồn tại khả năng tải nổi trang.

Máy tính bị virus tiến công mạng

Biểu hiện nay của một thiết bị máy vi tính bị truyền nhiễm virus đấy là việc gia tăng thời gian khởi động hoặc các ứng dụng thiết lập trên đồ vật chạy ì ạch hơn bình thường. Mặt cạnh đó, dấu hiệu rõ ràng nhất là câu hỏi máy giỏi bị treo đơ, ko hoạt động trong lúc sử dụng.

Nguyên nhân chính khiến cho máy tính bị virus tấn công mà người dùng thường gặp phải đấy là sử dụng USB lạ, USB sử dụng trên những máy tính, truy xuất vào địa chỉ Website chứa virus, mã độc. Và quan trọng nhất đó là không trang bị ứng dụng diệt virus cho laptop để tăng tốc win 7.

2. Do các phần mềm vào trang Facebook

Có thể bạn chưa biết, các ứng dụng vào Facebook như Hotspot Shield, UltraSurf sẽ làm cho giảm tốc độ truy vấn internet.

Nếu bạn không cần thiết, và hiện tại các nhà mạng cũng không còn chặn người dùng vào Facebook nữa thì bạn nên gỡ quăng quật những hình thức này đi nhé!

3. Vì nhiều thiết bị sử dụng chung một mạng Internet

Để huyết kiệm khoản chi và sẻ chia tài nguyên mạng đó là cho phần đông thiết bị không giống cùng truy cập mạng. Cố nhưng, cần giới hạn số lượng người dùng sao cho phù hợp với gói cước đang dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giải File Nén Rar Trên Win 10 Đơn Giản Hiệu Quả

*
Dọn không bẩn trình trông nom cache website

Tuy nhiên thỉnh thoảng chính chúng lại gây chậm rì rì máy với mạng internet. Các trình duyệt hiện nay phần đông có giải pháp xóa cache chung là tổ hợp phím CTRL + SHIFT + Delete.

2. Biến hóa DNS Server

Thay thay đổi DNS vps là giữa những cách tăng tốc kết nối Internet đạt hiệu quả cao nhất. Để đổi khác DNS Server, bạn làm theo các cách dưới đây:

Mặc định, máy tính xách tay sẽ giữ khoảng tầm 20-30% đường truyền để dành riêng cho hệ thống. Nạm nhưng, nếu như mong muốn sử dụng hết công suất, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy nhấn tổng hợp phím Windows + R, điền tự khóa gpedit.msc với nhấn Enter nhằm mở Group Policy.

gpedit.msc" src="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2020/11/2_cach-tang-toc-do-mang-win-7.jpg" alt="Truy cập cmd > gpedit.msc" width="506" height="265" data-cke-saved-src="https://jdomain.vn/wp-content/uploads/2020/11/2_cach-tang-toc-do-mang-win-7.jpg" />Truy cập cmd gõ gpedit.msc

Bước 2: Kế tiếp, các bạn hãy truy xuất vào băng thông Computer Configuration > Adminitrative Templates > Network > QoS Packet Scheduler.

Bước 3: Trong khung nhỏ bên phải, người dùng chỉ cần nhấp đôi vào mục Limit reservable bandwidth, sau đấy thiết lập thành Enable > Apply > OK (mặc định đang là Not configured). Thao tác này sẽ giúp tăng tốc Internet nhanh hơn 20-30% so sánh với bình thường.

Enable Limit reservable bandwidth

Tạm kết

Quanh hồ hết điều mình đã share ở trên chúng ta cũng có thể dễ dàng tăng tốc mang lại mạng công ty mình rồi đó. Trường hợp có vướng mắc nào cần được giải đáp hãy bình luận ở dưới chúng mình sẽ phân tích và lý giải nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting