Tăng giảm độ sáng màn hình máy tính bàn

     

Mục lục

Cách bớt độ sáng màn hình hiển thị máy tínhĐiều chỉnh độ sáng laptop trên win 7Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy tính xách tay bàn


Bạn đang xem: Tăng giảm độ sáng màn hình máy tính bàn

Độ sáng sủa của màn hình máy vi tính tác hễ không nhỏ đến đôi mắt của bạn. Nếu màn hình độ sáng quá cao sẽ khiến mắt dễ bị mỏi, tuổi thọ pin sản phẩm tính cũng trở thành rút ngắn. Trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp bạn một trong những cách giảm khả năng chiếu sáng màn hình máy tính đơn giản, tác dụng nhất.

Cách giảm độ sáng màn hình máy tính

Dưới đây là một số cách điều chỉnh độ sáng của màn hình máy tính mà các bạn cũng có thể tham khảo:

Tăng/giảm ánh sáng màn hình máy tính bằng bàn phím

Hiện nay, đa phần các dòng laptop đều vật dụng phím tắt để điều chỉnh tăng giảm ánh sáng màn hình.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Scan Sang Word, Cách Chuyển File Scan Sang Word

Tùy từng loại sản phẩm công nghệ mà những phím tắt đã khác nhau. Một vài dòng thiết bị tính cá thể phím chỉnh độ sáng là F5, F6. Còn một số kì cục là phím F4, F5. 

*
*
*
*
*
*
*
*

Một vài biện pháp làm khác

Với máy vi tính sử dụng Card screen rời thì bạn cũng có thể nhấn chuột đề nghị vào màn hình Desktop => chọn Card màn hình hiển thị bạn đã sử dụng. 

Ở cửa ngõ sổ tiếp theo bạn tìm tới phần Adjust desktop color settings để kéo thanh trượt sang đề xuất hoặc trái để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng tối màn hình.

Trên đây là hướng dẫn các cách giảm khả năng chiếu sáng màn hình laptop đơn giản, hiệu quả nhất. Chúc chúng ta áp dụng thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting