Tăng dung lượng upload trong wordpress

     

Nếu ai đang thao tác làm việc cùng với Wordpress thì Nhân Hòa chắc hẳn rằng răng bạn đã có lần chạm chán đề xuất lỗi giới hạn form size tệp tin. Lỗi này là lỗi hơi thông dụng khi thực hiện Wordpress. Vậy chúng ta phát âm lỗi số lượng giới hạn kích cỡ tệp tin là gì? Làm cố làm sao nhằm tăng dung lượng update tệp tin trong wordpress. Hãy thuộc Nhân Hòa tò mò ngay lập tức vào bài viết sau đây. 


Trước khi đi vào mày mò biện pháp tăng dung tích upload file vào wordpress, bạn phải nắm vững nguyên nhân lỗi này xảy ra do đâu. Hãy cùng Nhân Hòa mày mò nhé! 

Bạn thường gặp đề xuất lỗi này khi đã nỗ lực upload hình ảnh, plugin hoặc dễ dàng và đơn giản là file lên trang web của mình. Việc bạn xác định lỗi này bởi theme tuyệt plugin tạo ra là hoàn toàn sai lạc. 

Vấn đề các bạn gặp gỡ phải lỗi này và đúng là nằm ở vị trí quyền thiết lập trên sản phẩm công nghệ chủ của người sử dụng, khi ăn mặc định kích cỡ buổi tối đa của tệp tin được upload lên bị giới hạn mang đến một mức nào kia.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng upload trong wordpress

*

Lỗi thường xuyên sẽ tiến hành xảy ra nlỗi dưới đây: 

The uploaded tệp tin exceeds the upload_max_filesize directive sầu in php.ini

Xuất hiện thông tin này nói cho mình biết rằng, bạn đang cố gắng upload một file to hơn kích cỡ sever của người sử dụng được cho phép.

Quý Khách hoàn toàn có thể tiện lợi đánh giá kích thước upload qua WordPress tại WordPress bởi cách: Đăng nhtràn lên Admin Dashboard -> Tìm và chọn mục Media -> Sau đó nhấn vào vào ô Add New.

Giới hạn dung tích upload tệp tin này hoàn toàn có thể không giống nhau tùy ở trong vào trong nhà cung cấp hosting của người sử dụng hoặc cấu hình WordPress của công ty.

Bên cạnh đó, có vài giải pháp khác biệt để tăng dung lượng upload tệp tin vào wordpress nhưng Nhân Hòa mong muốn chia sẻ, hãy cùng theo dõi nhé ! 


Đừng bỏ qua mất top 06 phương pháp để tăng dung lượng upload file vào wordpress

Trước khi ban đầu thực hiện tăng dung lượng upload file trong wordpress , bạn sẽ đề nghị những biết tin sau:

+ Truy ctràn lên control panel của hosting

+ Truy cập lệ trang quản lí trị WordPress


Tăng dung tích upload tệp tin vào wordpress trên cPanel 

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng dung tích upload tệp tin trong wordpress trên phía trên, giả dụ Hosting Wordpress của khách hàng vẫn thực hiện bảng tinh chỉnh cPanel và được cho phép các bạn toàn quyền thay đổi thông số kỹ thuật PHP. 

Thực hiện theo 4 bước tiếp sau đây nhằm Đổi kích thước upload tệp tin size vào cPanel

B1: Đăng nhập tới Home của cPanel cùng tìm ô Select PHP version trong mục Software. 

*

B2: Truy cập lệ Change lớn PHPhường options.

*

B3: Tại đây, triển khai sửa cực hiếm post_max_kích thước cùng upload_max_fileform size.

*

B4: Hoàn thành các làm việc bên trên, bấm chuột vào nút ít Save nhằm lưu biến đổi.


.htaccess hỗ trợ tăng dung lượng upload file vào wordpress

Để tăng dung lượng upload tệp tin trong wordpress bởi .htaccess, chúng ta cần có quyền truy cập vào quản ngại trị hosting. Trong thư mục gốc của website chúng ta search tệp tin .htaccess và thêm đoạn code sau vào nhé: 

1 php_value upload_max_filekích thước 128M

2 php_value post_max_kích cỡ 128M

3 php_value max_execution_time 300

4 php_value max_input_time 300

Đoạn code trên được cho phép các bạn tăng dung lượng upload file vào wordpress lên buổi tối nhiều là 128mb. Bên cạnh đó, các bạn có thể tùy lựa chọn với thay thế sửa chữa với những số lượng cân xứng tùy dung lượng hosting của mình. 

Hoàn thành bước trên, .Htaccess sẽ tương tự như như hình dưới. Quý Khách hãy soát sổ với lưu lại nhé, tiếp đến hãy xem thành quả đó của bài toán bạn vừa triển khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tệp/Thư Mục Cứng Đầu Trên Windows 10, Xuất Hiện Folder Ko Xoá Được Trong Ổ E


Sửa file wp-config.php để tăng dung lượng upload tệp tin trong wordpress

*

Nếu 2 bí quyết trêm ko giúp bạn giải quyết và xử lý được sự việc thì bạn hãy demo sửa đổi file wp-config.php nhằm tăng dung lượng upload tệp tin trong wordpress nhé.

Tương tự nlỗi file .htaccess, wp-config ở đồng cung cấp và bạn có thể search vào tlỗi mục public_html.

Sau Khi kiếm được file, tiến hành mở tệp tin với chúng ta copy chiếc code này vào nhé: 

1 define(‘WP_MEMORY_LIMIT’, ‘3000M’);

2

Lưu ý: Dán mẫu code trên trước dòng phản hồi này: “/* That’s all, stop editing! Happy blogging. */” vào file wp-config.php.


Cấu hình tệp tin php.ini

*

Đối với phương pháp này, nhằm tăng dung lượng upload tệp tin trong wordpress bạn sẽ bắt buộc truy vấn vào thỏng mục nơi bắt đầu của WordPress site của chính mình bằng cách dùng áp dụng FTPhường hoặc File Manager vào hosting account’s cPanel dashboard của người tiêu dùng.

Trong hầu như các trường phù hợp nếu khách hàng sẽ áp dụng shared host thì các bạn sẽ không tìm kiếm thấy file php.ini tại thư mục của chính bản thân mình. 

Nếu chúng ta không thấy tệp tin này thì có thể chế tác một file mang tên php.ini cùng upload lên vào tlỗi mục nơi bắt đầu. Trong tệp tin đó thêm code sau đây:

1 upload_max_filesize = 64M

2 post_max_kích thước = 64M

3 max_execution_time = 300


Chỉnh sửa tệp tin functions.php giúp tăng dung tích upload tệp tin vào wordpress

Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác size về tối nhiều tệp tin upload bằng phương pháp thêm code vào file functions.php.

Truy cập tệp tin funtions.php được đặt trong tlỗi mục /wp-content/themes/giao-dien-dang-dung/. Và thêm đoạn code dưới đây vào file đó.

1

2
ini_set( ‘upload_max_size’ , ‘128M’ );

3
ini_set( ‘post_max_size’, ‘128M’);

4
ini_set( ‘max_execution_time’, ‘600’ );

5


Liên hệ với bên cung cấp hosting nhằm hỗ trợ tăng dung lượng upload tệp tin vào wordpress

Nếu phần lớn phương thức trên không làm việc cho chính mình thì tốt nhất có thể chúng ta nên liên hệ cùng với đơn vị cung ứng hosting để được hỗ trợ tăng dung lượng upload file vào wordpress

Có thể chúng ta sẽ thông số kỹ thuật VPS của họ nhằm ngăn các bạn tăng form size file upload.

Việc chọn lọc hosting wordpress cũng khá quan trọng, nhằm hoàn toàn có thể quản lý tốt các bạn hãy chọn bên cung cấp đáng tin tưởng nhỏng Nhân Hòa. 

*

Hệ thống WordPress Hosting trên Nhân Hòa được nghiên cứu và cải cách và phát triển trên cơ sở hạ tầng kỹ thuật tiến bộ, Máy công ty của Wordpress hosting áp dụng 100% ổ cứng thể rắn SSD cùng với các điểm mạnh vượt trội như: Khả năng tróc nã xuất tài liệu rất nhanh khô, đường dẫn truyền thiết lập tài liệu mập cùng kỹ năng bảo đảm tài liệu tốt nhất có thể. 

Nhân Hòa vẫn bao gồm hơn 19 năm tay nghề trong lĩnh vực. Luôn nằm trong top đầu hầu như doanh nghiệp lớn được Đánh Giá cung cấp hình thức dịch vụ VPSthương hiệu miền, hosting... chuyên nghiệp hóa duy nhất. Hàng ngàn người tiêu dùng nước ta đang tin yêu với sử dụng dịch vụ của Nhân Hòa. 


Lời kết

Nhân Hòa hy vọng một Một trong những bí quyết bên trên có thể khiến cho bạn giải quyết được sự việc của chính bản thân mình. Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc gì vào quy trình tăng dung lượng upload file trong wordpress hãy tương tác với công ty chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật luôn luôn trực 24/24 chuẩn bị tiếp nhận ý kiến góp phần và câu trả lời phần đa vướng mắc của quý người sử dụng. Tư vấn chuyên nghiệp hóa, thân thiện và cẩn thận. Sẵn sàng hạn chế và khắc phục gấp rút và đúng lúc phần nhiều sự vậy.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/jdomain.vncom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://jdomain.vn/khuyen-mai.html

Bài viết thuộc nhà đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem vớ cảChuyên mục: Domain Hosting