Tăng dung lượng icloud miễn phí

     

Với gần như tín đồ của nhà Táo thì thân quen gì với iCloud đúng không nào? Đây là một kênh dịch vụ lưu trữ trực tuyến được cung ứng bởi táo khuyết nhằm nhất quán hóa cùng sao lưu lại dữ liệu. Tuy vậy đến một thời gian nào đó, bạn sẽ bắt gặp gỡ phải tình trạng bộ lưu trữ iCloud bị đầy. Vậy có cách làm sao để xử lý vấn đề dung tích iCloud đầy này hay không? dưới đây sẽ là biện pháp nâng cấp dung tích iCloud miễn giá thành vĩnh viễn mà lại bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng icloud miễn phí


Nâng cấp dung lượng iCloud dựa vào xóa các bạn dạng backup

Trong câu hỏi sử thiết bị, ngoài các phần mềm quan trọng cho Macbook, iPhone thì cũng biến thành xuất hiện các file giữ trữ, file tạm thời, file xuất hiện thêm trong quá trình trao đổi, trò chuyện, giao tiếp.

Để nâng cấp dung lượng iCloud thông qua việc xóa các phiên bản backup, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: chúng ta vào vào Setting → tiếp đến lựa lựa chọn iCloudBước 2: Tiếp đó chọn mục Manage Storage (Quản lí dung lượng) và lựa chọn phần Backup

*

Trong phần Backup từ bây giờ sẽ hiển thị tất cả các bạn dạng Backup trên các thiết bị của người sử dụng được áp dụng chung một iCloud tự trước mang lại nay.

Bước 3: các bạn hãy xoá những phiên bản Backup trên thiết bị không nên thiết, không thực hiện đến hoặc đã quăng quật đi

Lưu ý một điều rằng: không xoá bất kỳ phiên bản Backup nào tất cả chữ This iPhone – đó chính là dữ liệu nhưng mà iPhone của người sử dụng đang sử dụng

Sử dụng đều ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh khác 

Google Photos là trong số những nơi tốt vời sẽ giúp đỡ các bạn cũng có thể lưu trữ hình hình ảnh từ iPhone mà không cần phải liên quan đến dung lượng bộ lưu trữ trên iCloud.

*

Để nâng cấp dung tích iCloud free thông qua việc áp dụng ứng dụng lưu trữ hình hình ảnh khác bạn triển khai theo khuyên bảo này nhé.

Bước 1: Ở trong phần iCloud → chúng ta lựa lựa chọn PhotosBước 2: Gạt tắt đi phần iCloud Photos (gạt sang trọng sái)Bước 3: Sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng cắn iTunes trên đồ vật tính, đem hết toàn bộ những hình ảnh từ iCloud bỏ vào một trong những thư mục được chế tạo mới.Bước 4: Sau khi bạn đã chép hình ảnh xong các bạn hãy vào Photos.Google.com.

Xem thêm: Một Chút Kinh Nghiệm Về Danh Bạ Outlook Nằm Ở Đâu, Một Số Thông Tin Cần Biết Về Danh Bạ Outlook

Bước 5: Kéo thả thư mục kia vào – trên iphone bạn hãy mở Google PhotosBước 6: kế tiếp chọn Settings→ chọn Back up và Sync cùng gạt nút mở.

Như vậy bạn cũng có thể sử dụng áp dụng lưu trữ ảnh để upgrade iCloud của bản thân mình rồi.

*

Nâng cấp dung tích iCloud bằng cách mua thêm dung lượng

Với cách nâng cấp dung lượng iCloud không lấy phí này, chúng ta chỉ việc xin bắt đầu làm vào iCloud Family Sharing của người thân trong gia đình mình đang trả phí thiết lập gói dung lượng iCloud

Nếu fan yêu/anh/chị hoặc là anh em chơi thân của bạn cũng áp dụng iPhone với đã cài gói cước iCloud. Chúng ta có thể gia nhập cùng để có thêm dung lượng iCloud.

Có phần đa mức cước dung lượng theo gói các tháng như:

Gói 50GB: 19.000 vnđGói 200GB: 59.000 vnđGói 2TB: 199.000 vnđ

Nếu như chủ nhân ở trong Family đã cài gói cước 200GB iCloud trở lên trên thì gồm thể chia sẻ dung lượng của iCloud cho tất cả thành viên gồm trong Family (Tuy nhiên chỉ có giới hạn chỉ 6 người)

*

iCloud Family Sharing đấy là ứng dụng share dung lượng iCloud với chúng ta bè, người thân trong gia đình nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng bốn của từng tài liệu.

Với ứng dụng iCloud Sharing bạn trọn vẹn không nên đăng nhập iCloud lên máy fan khác, các bạn cũng không bắt buộc phải chia sẻ password, các bạn cũng ko phải add thẻ tín dụng của bạn thêm vào thông tin tài khoản của người khác…

Ví dụ dưới đấy là một Family sẽ được sinh sản và bao gồm gói iCloud 200GB iCloud, bây giờ iCloud được cho phép mình bao gồm thể chia sẻ dung lượng cho bạn mình hay những người thân bao bọc mà chúng ta chỉ cần việc thêm vào Family Sharing.

Lưu ý: 200GB là tổng cho tất cả một Family thực hiện chung chứ chưa phải là từng cá nhân được mua thêm 200GB dung lượng iCloud.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách upgrade iCloud iPhone miễn phí, đơn giản và dễ dàng và vĩnh viễn. Hi vọng thủ thuật một thể ích này có thể áp dụng ngay trên thiết bị iOS của bản thân mình và tận thưởng những điều tuyệt vời nhất mà chúng mang lại. Chúc chúng ta nâng cấp dung lượng iCloud vĩnh viễn thành công nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting