Tăng dung lượng google drive miễn phí

     

Google Drive là 1 trong công cụ hỗ trợ lưu trữ tài liệu sẽ được thịnh hành nhất hiện tại nay. Nó cung cấp cho những người dùng một không khí có mức độ chứa lên đến 15GB hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, như vậy hoàn toàn có thể vẫn cảm thấy không được nếu như họ muốn giữ trữ một trong những lượng bự tài liệu vào một thời hạn dài. Do vậy hôm nay jdomain.vn sẽ khuyên bảo bạn những cách tăng dung tích google drive miễn phí

Tìm gọi về dung tích lưu trữ của Google Drive

Google Drive là ứng dụng cung ứng dịch vụ tàng trữ trực tuyến đường với dung lượng lên cho tới 15GB. Đặc biệt 15GB này bạn sẽ được tàng trữ mọi thông tin hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, bạn cần lưu ý, nó bao hàm tất cả những dữ liệu của tài khoản Gmail (bao gồm mail và những tập tin gắn thêm kèm), tập tin sao giữ từ năng lượng điện thoại, hình ảnh lưu trên top mạng tìm kiếm google Photos,…

Với mức dung tích là 15GB thì nhiều phần mọi người rất có thể dùng thoải mái. Tuy nhiên nếu như vượt mức dung lượng Google Drive miễn tầm giá thì bạn phải mua dung tích hoặc giải tỏa dung lượng. 

*
Tìm đọc về dung lượng lưu trữ của Google Drive

Cách kiểm tra dung lượng của Google Drive

Google Drive được tích hợp sử dụng cùng tin nhắn và các ứng dụng khác trên năng lượng điện toán đám mây của Google. Nếu bạn thường xuyên thao tác và áp dụng Google Drive để đính kèm tệp, hình ảnh, video, đính kèm file tệp,… thì dung tích sẽ nhanh chóng đầy. Bởi vậy để có thể kiểm tra xem mình đã sử dụng hết bao nhiêu dung lượng; thì hoàn toàn có thể thực hiện nay theo quá trình hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trước hết, các bạn cần truy vấn vào Google Drive của bản thân hoặc đăng nhập vào gmail. Sau đó nhấn vào vào biểu tượng ô vuông với chọn hình tượng Drive. Bước 2: Sau đó, hãy quan giáp xem bên dưới và ở phía trái sẽ thấy màn hình hiển thị có hiển thị bộ nhớ. Bạn hãy click chuột vào kia để có thể kiểm tra dung lượng trong tài khoản Google Drive của mình. 

Cách tăng dung lượng google drive miễn phí 

Dọn dẹp tệp tin ko sử dụng 

Để rất có thể tăng không khí lưu trữ trước hết bạn cần phải dọn dẹp các tệp tin không còn sử dụng nữa bằng phương pháp xóa chúng đi. Gồm thể, trong app Google Drive của công ty đang lưu giữ trữ không hề ít các tệp tin ko còn ích lợi sử dụng nữa. Nếu khách hàng không xóa chúng đi sẽ làm tốn không khí lưu trữ trên top mạng tìm kiếm google Drive. 

*
Dọn dẹp tệp tin không sử dụng

Đây là một trong những cách tăng dung tích Google Drive miễn tầm giá hiệu quả. Có thể xem tệp tin nào chiếm nhiều diện tích không gian lưu trữ độc nhất thì bạn cần click vào cỗ nhớ. Thường thì các tệp tin có dung tích cao vẫn hiển thị đầu tiên. Bạn hãy xem xét những tệp tin này có cần thiết nữa không. Nếu không thì rất có thể xóa chúng đi.

Tải video clip lên YouTube

Nếu như bạn thực hiện Google Drive để tàng trữ các đoạn phim thì đã tốn tương đối nhiều dung lượng. Ráng vào kia thì chúng ta cũng có thể tải các video clip đó lên youtube của mình. Nếu như bạn không ước ao cho bất kể ai jdomain.vni thì hoàn toàn có thể chỉnh về quyền riêng rẽ tư.


Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive miễn phí


Xem thêm: Tổng Của Số Lớn Nhất Có Bốn Chữ Số Khác Nhau Và Số Nhỏ Nhất Có Bốn Chữ Số Khác Nhau Là

Khi đó, bạn cũng có thể bảo mật thông tin của bản thân mà không ai rất có thể xem được. Hoặc chúng ta cũng có thể cài đặt chế độ Unlisted để share link URL mang đến gia đình, đồng đội và đồng nghiệp. Nói theo cách khác đây cũng là một trong những cách tăng dung tích Google Drive miễn phí cơ mà được không hề ít người cùng sử dụng. 

Sử dụng những công núm trực tuyến đường của Google

Đây cũng là trong số những cách tăng dung tích Google Drive miễn giá thành vô thuộc hiệu quả. Chúng ta có thể lưu trữ tài liệu bên dưới dạng các file như Google Doc, Google Sheet,… các công nuốm trực jdomain.vnn đường này được Google cung cấp dung lượng lưu trữ giới hạn max và hoàn toàn miễn phí. Nói theo cách khác là chúng ta có thể chuyển thay đổi từ những tệp gốc thành những tệp ở dạng file Google Doc, Google Sheet,…Khi đó các bạn sẽ có nhiều không khí hơn nhằm lưu trữ. Điều này bạn có thể thực hiện với các tệp kèm theo trên email. 

Sử dụng Google Photos để lưu trữ hình ảnh, video

Thường thì các bức hình ảnh có độ sắc nét cao đang chiếm không hề ít diện tích lúc mà tàng trữ trên Google Drive. Do đó mà bạn có thể chuyển chúng sang Google Photos. Đây là giữa những cách tăng dung lượng google drive miễn phí tổn được khôn cùng nhiều chúng ta trẻ áp dụng. 

*
Sử dụng Google Photos để lưu trữ hình ảnh, video

Khi sử dụng tàng trữ hình hình ảnh và đoạn clip trên Google Photos, bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng lưu trữ. Bây chừ thì Google Photos cho phép người dùng tàng trữ các ảnh có kích thước lớn lên tới mức 16MB và chất lượng Full HD. 

Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể lưu trữ hình ảnh có chất lượng tốt hơn. Bằng phương pháp cài để Backup & Sync Settings của Google Photos và thiết lập hạn chế tải ảnh có kích thước và rất chất lượng lên. 

Xóa thùng rác rưởi trên Google Drive

Đây là trong những cách tăng dung tích google drive miễn phí mà ít người dùng nào niềm nở nhất. Cực kỳ ít tín đồ dùng quan tâm đến những tệp tin bên trong thùng rác rưởi của Google Drive. Vì thế mà bọn họ sẽ tốn một lượng không khí khá lớn để tàng trữ chúng. Để rất có thể dọn những tệp tin vào thùng rác rưởi thì chúng ta có thể làm theo quá trình hướng dẫn như sau:

*
Xóa thùng rác rến trên Google DriveBước 1: Mở giao diện của Google Drive và nhấn vào vào mục thùng rác nghỉ ngơi thanh mặt trái. Bước 2: sau khi các tệp tin trên thùng rác đã hiện ra thì các bạn nhấn chọn Dọn sạch mát thùng rác. Bước 3: Nhấn xác thực để có thể tiến hành xóa. 

Xóa hoặc nén bớt ảnh trong Google Drive

Với các bạn trẻ có đam đam mê chụp ảnh Google Photos chính là nơi lưu trữ tốt nhất của mọi. Tuy nhiên nhưng đều bức hình ảnh gốc cũng chiến tương đối là các dung lượng. Bởi vì vậy mà chúng ta có thể xóa hoặc nén chúng lại nhằm tiết kiệm dung tích lưu trữ trên top google Drive. Sau đây là quá trình hướng dẫn, chúng ta cũng có thể tham khảo:

Bước 1: bạn cần truy cập vào home của Google Photos cùng đăng nhập thông tin tài khoản nếu như bắt buộc. Bước 2: bấm vào vào hình tượng dấu bố chấm gạch ngang ở góc cạnh trên phía trái của trang chủ. Bước 3: bạn hãy nhấn loài chuột vào phần thiết lập và chọn vào mục Rejdomain.vnver Storage. Bước 4: bạn phải chọn tiếp jdomain.vnmpress. Hôm nay toàn tập ảnh của các bạn sẽ được nén lại và giảm độ sắc nét đáng kế. 

Trên đấy là các cách tăng dung tích google drive miễn phí nhưng jdomain.vn muốn chia sẻ đến bạn. Mong muốn những thông tin mà chúng tôi share sẽ giúp bạn có thể sử dụng Google Drive lưu giữ trữ tin tức một cách tác dụng nhất. Hãy theo dõi website của công ty chúng tôi để cập nhật thêm những kiến thức về Google Drive để có những trải nghiệm tốt nhất. 


Chuyên mục: Domain Hosting