Tăng dung lượng google drive miễn phí 2018

     

Google Drive sầu mang lại các app tàng trữ tuyệt đối. Tuy nhiên điều khoản này cũng số lượng giới hạn dung lượng lưu trữ. Bài viết tiếp sau đây sẽ chỉ bạn 8 phương pháp tăng dung tích lưu trữ trên Google Drive sầu nhưng mà ko bắt buộc tăng cấp.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive miễn phí 2018

1Tìm gọi về dung lượng trên Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường hỗ trợ cho những người cần sử dụng 15 GB dung lượng miễn tầm giá, mặc dù chúng ta cũng cần phải lưu ý rằng, 15 GB ở đây không chỉ bao hàm Drive sầu, hơn nữa bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và các tập tin lắp kèm), hình họa lưu bên trên Google Photos, tập tin sao lưu lại tự Smartphone,...

Mức dung lượng này là đủ cần sử dụng cho phần nhiều người dùng, nếu như quá nấc Google sẽ trải nghiệm bạn oder dung lượng hoặc giải phóng dung lượng.

- Mức giá tiền lúc nâng cấp: 

Google Drive sầu đem lại 2 gói dung lượng cơ bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) với 200 GB (69.000 đồng/tháng).Hình như, nếu như mong muốn sử dụng nhiều hơn nữa, chúng ta có thể lựa chọn thiết lập các gói dung tích "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) với 10 TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30 TB (6.750.000/tháng).2Một số phương pháp giúp tăng dung tích lưu trữ Google Drive sầu ko cần nâng cấp

Dọn dẹp các tệp ko sử dụng

Điều đầu tiên bạn nên xem lại hồ hết gì các bạn tất cả bên trên Drive và xóa các tập tin các bạn không bắt buộc nữa.

Rất hoàn toàn có thể là bạn đang tàng trữ không hề ít tệp tin ko đề xuất sử dụng tới nữa với hoàn toàn có thể xóa đi mà lại không gây ảnh hưởng gì. Để khám nghiệm tệp làm sao sẽ chiếm các dung lượng duy nhất, hãy mngơi nghỉ https://drive sầu.google.com/drive/u/0/quota trong trình cẩn thận của chúng ta.

Các tập tin lớn nhất sẽ sinh hoạt đầu list, chu đáo hoàn toàn có thể xóa được các tệp này hay là không rồi tiến hành xóa đi.

Sử dụng các qui định trực đường của Google: Google Doc, Google Sheet,...

Nếu bạn muốn tăng dung lượng trống trên Drive, hãy tàng trữ tài liệu nghỉ ngơi định dạng tệp tin của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings cùng không dừng lại ở đó nữa) bởi vì Google hỗ trợ dung tích lưu trữ giới hạn max miễn phí tổn cho những định dạng này.

Nói một giải pháp đơn giản dễ dàng, bài toán biến đổi tệp gốc sang trọng những tệp được sử dụng ngay lập tức bên trên các lao lý trực con đường của Google như Google Doc, Google Sheet,... sẽ ko sử dụng hết dung tích không gian Drive sầu của công ty, các bạn sẽ giữ các không gian trống hơn cho các tệp không giống. Vấn đề này cũng rất có thể vận dụng cho những tệp đi cùng bên trên email.

Tải video lên YouTube

Nếu bạn tàng trữ các tệp video clip bên trên Google Drive, thì chúng ta có thể giải pchờ hàng tấn dung lượng bằng phương pháp tải Clip lên YouTube và khắc ghi bọn chúng sinh sống chế độ riêng biệt tư nhằm ngnạp năng lượng tín đồ không giống truy vấn chúng hoặc đặt chế độ Unlisted để rất có thể chia sẻ URL chỉ riêng cùng với gia đình, đồng đội hoặc đội thao tác của doanh nghiệp.

Sử dụng Google Photos nhằm lưu giữ hình ảnh, video

Những bức ảnh chất lượng cao chỉ chiếm rất nhiều không khí tàng trữ, vị vậy ráng vày thêm hình ảnh của bạn vào Drive, hãy thực hiện Google Photos.

Với Google Photos, các bạn đã đạt được không khí lưu trữ đám mây giới hạn max cho album của mình. Google Photos cho phép bạn sao giữ mỗi hình hình họa tất cả kích thước lên đến 16MB và chất lượng HD lên tới mức 1080p.

Nếu bạn muốn lớn hơn hoặc có chất lượng tốt hơn, hãy truy cập cài đặt đặt Backup và Sync Settings của Google Photos cùng hạn chế size download lên làm việc chất lượng cao.

Xem thêm: Làm Máy Tính Chạy Nhanh Hơn Win 7 Để Chơi Game Hiệu Quả, Hướng Dẫn Tăng Tốc Và Tối Ưu Hóa Windows 7 Từ A


Không thêm những tệp được chia sẻ vào drive của bạn

Khi người khác share câu chữ Drive với bạn, câu chữ kia sẽ không còn chiếm ngẫu nhiên dung tích lưu trữ làm sao của công ty trừ khi chúng ta lựa chọn thêm ngôn từ kia vào Drive sầu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí dung lượng, chớ cấp tải những tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng rẽ bạn trừ khi chúng ta thực sự cần làm vậy.

Xóa thùng rác bên trên Google Drive

trong những phương pháp đơn giản nhất nhằm tăng dung lượng Google Drive sầu là dọn không bẩn thùng rác rến. Các thỏng mục trong thùng rác của chúng ta vẫn chỉ chiếm không khí, nhằm dọn sạch các tệp này trên thùng rác rưởi, thực hiện nhỏng sau:

- Mnghỉ ngơi Google Drive sầu với nhấp vào Thùng rác sinh hoạt thanh bên trái.

- Nhấp vào mũi thương hiệu ở kề bên từ Thùng rác cùng nhấp vào Dọn sạch mát thùng rác.

- Nhấn xác nhận lại nhằm xóa.

Thường xuim vệ sinh mail rác

Để xóa các gmail ko cần thiết cùng với tệp kèm theo lớn:

- Gõ cụm has:attachment larger:10M, tiếp đến nhấp vào biểu tượng tìm kiếm tìm.

- Chọn email các bạn ko buộc phải với nhấp vào xóa.

- Trong thanh hao phía bên trái nhấp vào More với nhấp vào Bin.

- Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now và nhấn OK để chứng thực hành vi xóa của doanh nghiệp.

Xóa những tệp tin trùng bên trên Google Drive

trước hết, bận đề xuất sở hữu xuống và thiết đặt phần mềm Duplicate Sweeper để xóa các tệp trùng trên Google Drive sầu của người sử dụng. Tải xuống ứng dụng trên phía trên.

Tiếp theo, bạn phải đảm bảo an toàn rằng máy tính xách tay của công ty được đồng hóa hóa cùng với tài khoản Google Drive của khách hàng. Tải xuống và thiết đặt áp dụng sao giữ và đồng hóa hóa của Google Drive sầu tại đây.

Sau lúc thiết lập ứng dụng này, Google Drive sầu hiện nay sẽ chuyển động trên máy tính xách tay của người tiêu dùng cùng sẽ tạo nên một tlỗi mục có tên Google Drive. Thỏng mục này sẽ chứa tất cả dữ liệu được nhất quán hóa trường đoản cú thông tin tài khoản Google Drive Storage của người sử dụng. 

Khởi chạy Duplicate Sweeper với nhấp vào Add Forder. Nếu bạn có nhu cầu quét toàn thể Google Drive của bản thân mình nhằm tìm kiếm các bạn dạng sao, hãy chọn thỏng mục Google Drive (theo mặc định, phần này bên trong khu vực tlỗi mục người tiêu dùng của bạn). Nhấn OK để thêm thỏng mục.

Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào nút ít Start Duplicate Search ở góc cạnh trên mặt nên của trình quét giống nhau.

Quét giống nhau hiện nay đang quét tlỗi mục và trả về một danh sách các tệp giống nhau nhưng nó vẫn tra cứu thấy. Đánh dấu vào những tệp trong những team mà bạn có nhu cầu xóa hoặc dìm Keep All Newest Files nhằm auto chọn những tệp cũ độc nhất phải xóa. 


Trên đó là bài viết phía dẫn 8 phương pháp tăng dung tích lưu trữ trên Google Drive nhưng không buộc phải nâng cấp. Mong rằng từ đông đảo mẹo trên, bạn cũng có thể làm chủ dung lượng tệp bên trên Google Drive sầu mình dễ dàng hơn!


Chuyên mục: Domain Hosting