Tăng Độ sáng màn hình win 10, thay Đổi Độ sáng màn hình trong windows

     

Khi thao tác làm việc trên PC, thiết bị tính, độ sáng màn hình là một yếu ớt tố đặc biệt quan trọng tác động mang lại mắt, rất dễ khiến cho mỏi mắt, mờ mắt khi không được kiểm soát và điều chỉnh độ sáng mê say hợp. Vị thế, việc điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính thích phù hợp với từng thời điểm làm việc trong ngày là rất bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: Tăng Độ sáng màn hình win 10, thay Đổi Độ sáng màn hình trong windows

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh độ sáng screen PC Win 10 siêu dễ dàng và dễ triển khai nhé.

*


Cách chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính Win 7 bởi bàn phím

Bàn phím rời hoặc bàn phím máy tính xách tay đều được đồ vật nút tăng độ sáng màn hình và giảm độ sáng màn hình. Thông thường, rất nhiều phím tính năng này đã nằm ở bậc nhất tiên của bàn phím. Bạn chỉ cần nhấn vào phím Tăng hoặc Giảm độ sáng màn hình để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng phù hợp hợp. Đôi lúc với một số dòng máy, bạn phải nhấn tổ hợp phím fn + tăng/giảm độ sáng để hoàn toàn có thể điều chỉnh.

*

Điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị PC qua Settings

Dưới đấy là tuần tự công việc thực hiện kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình nhanh chóng, hiệu quả, chúng ta có thể thực hiện tại nhé!

Bước 1: Mở Settings bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Windows + I. Bấm vào System.

*

Bước 2: chọn Display. Trên mục Brightness & colour, điều chỉnh thanh ngang qua trái nếu còn muốn giảm khả năng chiếu sáng và qua đề nghị nếu muốn tăng cường độ sáng.

Xem thêm: Câu Hỏi Khảo Sát Khách Hàng Dành Cho Nhà Hàng, Khảo Sát Khách Hàng

*

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop Win 10 bằng Action Center 

Nhấn vào hình tượng Action Center bên trên thanh Taskbar > điều chỉnh thanh độ sáng qua trái nếu như muốn giảm ánh sáng và qua đề xuất nếu muốn tăng độ sáng.

*

Điều chỉnh độ sáng màn hình PC qua Control Panel

Để có thể điều chỉnh khả năng chiếu sáng cho màn hình PC hiệu quả, bạn cũng có thể thực hiện tại tuần tự quá trình như sau:

Bước 1: Mở Control Panel. Bấm vào Hardware & Sound.

*

Bước 2: trên mục Windows Mobility Center, nhận Adjust commonly used mobility settings.

*

Bước 3: Một bảng điều khiển và tinh chỉnh sẽ xuất hiện. Bạn kiểm soát và điều chỉnh độ sáng nghỉ ngơi ô Display Brightness.

*

Kết luận về kiểu cách chỉnh độ sáng

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ biết cách điều chỉnh độ sáng màn hình PC phù hợp để bảo đảm an toàn tốt mắt của chúng ta trong một thời gian dài sử dụng laptop nhé. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào về kiểu cách chỉnh độ sáng cho màn hình, bạn hãy comment ngay tại phía trên nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting