Tăng độ sáng màn hình máy tính

     

Tăng khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop cân xứng là biện pháp cực tốt để bảo đảm thị giác và tránh giảm mỏi mắt của khách hàng. Ngay dưới đây, nếu như khách hàng chưa chắc chắn cácjdomain.vnhỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay hãy đọc chỉ dẫn thực hiệndễ dàng và đơn giản mau lẹ tức thì tiếp sau đây nhénhé!

1. Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị laptopbằngtổng hợp phím bao gồm sẵn bên trên bàn phím

*

- Đối cùng với phần lớn những loại laptop bây giờ, những nhà cấp dưỡng hồ hết tích phù hợp nhân kiệt thay đổi khả năng chiếu sáng screen bên trên dãy phím chức năng trường đoản cú F1 mang đến F12 tùy thuộc vào nhiều loại sản phẩm với số hiệu máy của khách hàng. quý khách rất có thể tìm hiểu thêm phím tăng giảm ánh sáng của một vài ba hãng sản xuất thiết bị sau đây:

+ Cách chỉnh ánh sáng của screen máy vi tính HP: Fn + F2/F3.

Bạn đang xem: Tăng độ sáng màn hình máy tính

+ Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính Dell Inspiron: Fn + F4/F5.

+ Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop Lenovo: Fn+F11/F12.

+ Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay Asus: Fn+F5/F.

- Đây hay là các phím công dụng, tức thị các bạn yêu cầu nhận và giữ lại phím Fn bên trên keyboard, thường nằm ngay sát góc bên dưới bên trái của keyboard, đồng thời vào khi bạn dấn các phím F1-F12 để kích hoạt kỹ năng tăng giảm độ sáng.

- Lưu ý: Để thực hiện tổng hợp phím này, máy vi tính của công ty buộc phải được thiết đặt rất đầy đủ driver cho các phím tính năng.

2. Tăng khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy tính bằnglệnh vào giao diện Windows

- Với vài ba làm việc dễ dàng, bạn cũng có thể nhanh lẹ với dễ dãi tăng sút ánh sáng screen bằng Việc thực hiện giao diện Windows.

*

- Để tăng bớt khả năng chiếu sáng screen, bạn cần tiến hành công việc sau:

Cách 1:

- Trong giao diện Windows các bạn bấm đồng thời tổ hợp phím Windows + R.

- Lúc kia, màn hình hiển thị của bạn sẽ lộ diện một bảng search kiếm, câu hỏi của bạn từ bây giờ là gõ các cam kết từ mblctr.

Cách 2:

- Trong cửa sổ vừa mới được bạn lộ diện, bạn sẽ click chuột vào thanh cuộn kiểm soát và điều chỉnh thông số kỹ thuật Display brightness.

- Sau kia, chúng ta thực hiện con chuột hoặc phím điều hướng bên trên keyboard để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng buổi tối màn hình làm sao cho phù hợp tuyệt nhất với các bạn.

3. Cách tăng,giảm khả năng chiếu sáng screen laptop bằngAdjust Screen Brightness

Ngoài 2 cácjdomain.vnhỉnh độ sáng màn hình laptop:tăng cường độ sáng sủa màn hình laptop hoặc bớt khả năng chiếu sáng trên đây, bạn cũng có thể dùngAdjust Screen Brightness nhằm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng này.

- Adjust Screen Brightness là tùy chỉnh cấu hình được cho phép các bạn chuyển đổi độ sáng của màn hình chỉ qua vài ba lần bấm chuột. Để làm việc các chúng ta có thể tuân theo các bước lí giải dưới đây:

Bước 1: quý khách hàng bấm chuột bắt buộc lên hình tượng pin dưới kxuất xắc hệ thống với dấn chọn mục Adjust screen brightness.

*

Bước 2: Nhấp chuột bắt buộc lên hình tượng pin với lựa chọn Adjust screen brightness.

Bước 3: Chọn Change plan settings để biến hóa tùy chỉnh pin cùng kiểm soát và điều chỉnh độ sáng ánh sáng.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Ipad 2 Và Ipad 3 Cũ Dễ Dàng Nhất Cho Bạn, Mẹo Giúp Chúng Ta Phân Biệt Các Đời Ipad

Bước 4: Chọn mục Change plan settings với điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị nghỉ ngơi hai chế độ On battery (áp dụng pin) và Plugged In (cắn nguồn) trên mục Adjust plan brightness.

*

Bước 5: Nhấn Save changes nhằm cất giữ hầu hết thiết lập tăng bớt khả năng chiếu sáng máy tính.

vì thế, chỉ với 5 bước hết sức dễ dàng và đơn giản là bạn đã điều chỉnhtăng mức độ sáng sủa màn hình laptop hoặc sút khả năng chiếu sáng theo mong muốnthành côngcho chiếc máy tính xách tay của bản thân.

4. Cách kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình laptop bởi phần mềm F.Lux

- F.Lux là ứng dụng chất nhận được điều chỉnh ánh sáng của màn hình hiển thị không riêng gì Laptop mà hơn nữa của sản phẩm tính.

- Để sử dụng được phần mềm này trước tiên bạn phải thiết lập và cài đặt ứng dụng vào đồ vật, lúc đang gồm trong thiết bị chúng ta có thể sử dụng một phương pháp dễ dãi qua công việc sau:

Cách 1: Quý khách hàng cliông xã đúp loài chuột vào biểu tượng nằm tại bên dưới kxuất xắc khối hệ thống.

Bước 2: Trong bối cảnh thiết yếu của F.lux, các bạn kéo thả hình tượng tkhô hanh trượt ngơi nghỉ Daylight nhằm điều chỉnh ánh sáng screen.

*

5. Đối với Windows 10

Quý khách hàng có thể áo dụng thêm một số bí quyết sau:

5.1. Sử dụng Action Center để tăng độ sáng màn hình hiển thị laptop

Bước 1: Quý khách hàng click lựa chọn biểu tượng kích hoạt Center trên tkhô hanh Taskbar nhằm mngơi nghỉ bảng kích hoạt Center.

Cách 2: Trên bảng tinh chỉnh và điều khiển Action Center, bạn clichồng chọn tile brightness nhỏng hình dưới đây nhằm tăng hoặc giảm khả năng chiếu sáng màn hình. Nếu không bắt gặp tile brightness, các bạn clichồng lựa chọn nút Expand.

*

Tkhô hanh kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình trong kích hoạt Center nằm tại vị trí ngay lập tức dưới các kỹ năng, thường xuyên là sinh sống bên dưới thuộc. quý khách hàng kéo thanh khô trượt sang trọng phía phía trái để sút độ sáng màn hình hiển thị cùng kéo sang phía bên phải để tăng mức độ sáng màn hình.

*

5.2. Sử dụng Windows Mobility Center nhằm tăng độ sáng sủa màn hình windows

Ngoài các bí quyết chỉnh độ sáng màn hình máy tính nêu trên, bạn có thể chuyển đổi công dụng này thông qua Windows Mobility Center.

Cách 1: Bạn vào thanh search tìm bên trên windows và tìm kiếm tự khóa Mobility Center.

Bước 2: Quý Khách click chọn, msinh sống Windows Mobility Center.

Cách 3: thay đổi độ sáng màn hình hiển thị cùng với tkhô giòn trượt sinh sống mục Display brightness trên cửa sổ hiển thị.

*

Vậy là chưa đến phần lớn bước thực hiện dễ dàng và đơn giản trên, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh chấm dứt khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị laptop một biện pháp bắt buộc nkhô cứng hơn.

Với hồ hết biện pháp tăng cường mức độ sáng sủa màn hình laptop bên trên đây, hy vọng rằng chúng ta điều chỉnh dễ dàng độ sáng của screen.


Chuyên mục: Domain Hosting