Tăng âm lượng cho video trên youtube

     

Làm biện pháp như thế nào để tăng âm lượng của tệp MP4? Tôi thiết lập xuống một video tự YouTube, tuy thế âm lượng trên kia quá rộng, ngay cả Lúc máy tính xách tay của tớ đã ở chế độ cực to. Có biện pháp nào dễ ợt nhằm tăng âm lượng Clip không?


*

Vì các nguyên do khác nhau, bạn sẽ mong muốn làm cho Clip to lớn hơn. Trên thực tế, vẫn đang còn một trong những giải pháp tiếp cận để cách tăng âm lượng video. Cho cho dù các bạn định tăng âm lượng trên video clip MP4 hay các một số loại Clip không giống, chúng ta có thể kiếm tìm thấy những phương pháp tương xứng để làm điều này trong bài bác đăng này. Bài đăng này đã cho thấy 4 cách dễ dàng và đơn giản để giúp đỡ chúng ta khiến cho âm tkhô hanh to lớn hơn.

Bạn đang xem: Tăng âm lượng cho video trên youtube

Phần 1. Làm nỗ lực làm sao để gia công đến Clip to ra nhiều thêm bên trên PC / Mac (Cách giỏi nhất)

Trước hết, Cửa Hàng chúng tôi đang chỉ cho mình phương pháp cực tốt để tăng âm thanh đoạn Clip. Ở đây công ty chúng tôi tình thật trình làng jdomain.vn Video Converter sẽ giúp đỡ các bạn tạo video clip to ra hơn cơ mà không có tác dụng bớt quality video.

Nó là một trình sửa đổi và biến hóa đoạn Clip toàn bộ các hào kiệt sở hữu những tác dụng chỉnh sửa cơ bản với nâng cấp. Sở tăng âm thanh Clip này là một tuyển lựa tốt nhất mang đến khắp cơ thể new bước đầu với bài bản. Bây tiếng bạn cũng có thể thiết lập xuống miễn giá tiền cùng triển khai theo hướng dẫn sau nhằm tăng âm thanh đoạn phim của chính bản thân mình.


*
jdomain.vn Video Converter


Độ phân giải cao cấp lên đến 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại quăng quật nhiễu video clip và giảm rung video. Điều chỉnh cảm giác đoạn Clip auto. Nâng cao MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa những hiệu ứng Clip nlỗi luân chuyển, phản nghịch chiếu, cắt, clip, phù hợp tốt nhất, hình mờ, v.v.
*

Tải xuống miễn tầm giá Tải xuống miễn giá thành

Bước 1. Tải xuống miễn chi phí bộ tăng âm lượng

Nhấp đúp vào nút cài đặt xuống ngơi nghỉ bên trên nhằm tải xuống miễn mức giá, cài đặt cùng chạy phần mềm tăng âm thanh video clip này trên máy tính của khách hàng. Nó hỗ trợ cả phiên bạn dạng Windows cùng Mac.

Bước 2. Thêm (các) video

Nhấp vào nút "Thêm tệp" nhằm tải video clip bạn muốn tăng âm lượng. Tại đây bạn có thể thêm cùng sửa đổi một hoặc những video và một thời gian.

*

Bước 3. Tăng âm lượng video

Nhấp vào “Chỉnh sửa” nhằm vào hành lang cửa số chỉnh sửa đoạn phim. Tại phía trên chúng ta cũng có thể thấy các tùy lựa chọn chỉnh sửa như Trlặng, Rotate, Crop, Enhance, Effect với Watermark. Ở công đoạn này, “Hiệu ứng” là tùy chọn bạn nên sử dụng.

*

Sau khi nhấp vào “Hiệu ứng”, chúng ta được phnghiền điều chỉnh âm lượng dựa trên nhu cầu của bản thân. Quý khách hàng có thể kéo thanh hao trượt âm lượng thanh lịch phải để tăng âm lượng. Tương trường đoản cú, chúng ta cũng có thể bớt âm thanh đoạn phim bằng phương pháp kéo tkhô hanh trượt âm thanh sang trọng trái. Nhấp vào "Áp dụng" nhằm xác nhận vận động.

Bước 4. Xuất video

Sở tăng âm thanh đoạn Clip này cung cấp cao bất kỳ format đoạn phim và âm tkhô giòn phổ cập làm sao. quý khách hàng không nhất thiết phải lo ngại về sự việc định dạng không được cung cấp. hơn nữa, nó cung ứng cho chính mình phần đông những định dạng video clip và âm tkhô nóng nhằm bạn lựa chọn.

*

Nhấp vào "Hồ sơ" để chọn format đầu ra tương xứng mang đến Clip của khách hàng từ list thả xuống. Bất kỳ định hình đoạn Clip thịnh hành như thế nào cũng được cung cấp, chẳng hạn như MP4, MOV, AVI, MKV, FLV, v.v. Nhấp vào nút "Chuyển đổi" để xuất video clip đang chỉnh sửa quý phái laptop của công ty.

Phần 2. Làm cầm cố nào nhằm miễn giá thành tăng khối lượng đoạn Clip trực tuyến

đa phần giải pháp tăng âm lượng đoạn phim trực con đường miễn giá tiền được cung ứng trên internet cũng có thể giúp cho bạn chế tạo video clip to hơn. Pmùi hương pháp này chủ yếu dành cho một số tệp video có form size nhỏ dại. Nếu bạn có nhu cầu tăng một bộ phim truyền hình dài Khủng thì tránh việc sử dụng.

Ở trên đây công ty chúng tôi reviews cho chính mình một khí cụ tăng âm thanh đoạn Clip phổ biến, VideoLouder. Đây là quy định tăng âm thanh buổi tối nhiều miễn giá thành được cho phép chúng ta tăng âm lượng âm tkhô cứng của video. Nó cung ứng nhiều định hình Clip được thực hiện tiếp tục nhỏng MP4, MOV, AVI, MPEG, MPG và không những thế nữa. Bây giờ đồng hồ bạn có thể triển khai theo phía dẫn sau để tăng âm lượng đoạn phim MP4 trực tuyến đường.

Cách 1. Điều tìm hiểu website tăng âm thanh Clip trực tuyến đường này trên trình coi ngó của người sử dụng.

Bước 2. Nhấp vào “Trình duyệt” nhằm download video clip bạn muốn tăng âm lượng. Một điều chúng ta nên tìm hiểu là, kích thước Clip được giới hạn sinh hoạt 500MB.

*

Bước 3. Nhấp vào tùy lựa chọn "Tăng âm lượng" cùng tiếp nối lựa chọn decibel cân xứng nhưng mà bạn muốn tăng. Tại đây, bạn có thể bớt âm lượng đoạn phim.

Xem thêm: Tài Liệu Cách Xâm Nhập Máy Tính Người Khác Qua Wifi, Cách Xâm Nhập Máy Tính Người Khác Qua Mạng Wifi

Cách 4. Nhấp vào nút ít "Tải lên tệp" nhằm bước đầu tải lên đoạn Clip của công ty thực. Toàn cỗ quá trình thiết lập lên đang khiến cho các bạn mất chút thời gian.

Cách 5. lúc quá trình cài đặt chấm dứt, hãy nhấp vào “Tải xuống tệp” để giữ Clip tăng âm thanh vào laptop của doanh nghiệp.

*

Phần 3. Làm nỗ lực nào để tăng âm thanh của đoạn phim MP4 với VLC

Nếu chúng ta nhận được VLC Media Player được thiết lập để trên máy tính xách tay của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể dựa vào nó nhằm tăng âm thanh đoạn phim Lúc phát lại. Nó là 1 trong những trình vạc nhiều phương tiện nhiều nền tảng gốc rễ mã mối cung cấp mnghỉ ngơi cùng phổ biến. Nó mang trong mình 1 số nhân kiệt sửa đổi cơ bạn dạng. hơn nữa, nó có khả năng tăng âm lượng âm thanh hao lên tối đa 300%. Các bước sau đây đang chỉ dẫn bạn phương pháp tăng âm thanh Clip bằng VLC.

Cách 1. Mlàm việc VLC bên trên laptop của người sử dụng và nhấp vào “Công cụ” bên trên tkhô nóng thực đơn khi bạn vào giao diện chủ yếu. Nhấp vào “Tùy chọn” để mở cửa sổ “Tùy chọn đối kháng giản”.

Bước 2. Nhấp vào “Hiển thị cài đặt đặt” ở góc cạnh dưới phía bên trái và chọn “Tất cả”. Nhấp vào “âm lượng buổi tối nhiều được hiển thị” sinh hoạt bên trên phía bên trái. Nhấp vào “Qt” với kế tiếp các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn “Âm lượng buổi tối đa được hiển thị” sinh hoạt bên đề nghị.

*

Bước 3. Gõ “300” vào ô cùng khởi chạy lại VLC. Bây giờ đồng hồ âm thanh âm tkhô hanh đang lên đến 300% âm lượng gốc.

Phần 4. Cách Tăng Âm lượng Video bởi Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là ứng dụng sửa đổi video khoác định cho người dùng Windows. Nó cung cấp những công dụng sửa đổi cơ phiên bản. Và nó rất có thể hoạt động như một bộ tăng âm lượng đoạn phim giỏi sẽ giúp đỡ các bạn tạo ra đoạn phim to ra thêm.

Cách 1. Khởi chạy Windows Movie Maker trên máy vi tính của doanh nghiệp với sở hữu Clip của người sử dụng vào kia.

Cách 2. Nhấp vào tab “Công cố video” bên trên tkhô cứng menu. Ở phía trên bạn có thể thừa nhận được nhiều anh tài sửa đổi.

Cách 3. Nhấp vào nút "Âm lượng video" rồi kéo tkhô cứng trượt sang trọng phải để tăng âm lượng đoạn phim. Sau đó, chúng ta có thể xuất Clip đã chỉnh sửa lịch sự laptop của mình.

*

Phần kết luận

Thành thiệt nhưng nói, nếu bạn đang gặp nên sự ráng quan yếu tăng âm lượng Clip trực tuyến đường bằng một vài quy định tăng âm thanh Clip trực tuyến, điều đó thường xuyên xẩy ra cùng nếu như khách hàng vẫn phân vân nhằm lựa chọn chiếc tốt nhất có thể để tăng âm lượng đoạn phim, thì tôi khuim chúng ta nên jdomain.vn Video Converter cho mình. Nó không có size tệp bị giới hạn. Quan trọng rộng, nó hoàn toàn có thể giữ lại quality đoạn phim nơi bắt đầu sau thời điểm tăng âm lượng đoạn phim.


Chuyên mục: Domain Hosting