Tải win 10 bằng media creation tool

     

Hệ điều hành Windows 10 được ra mắt với nhiều công dụng hoàn toàn mới cùng với giao diện đẹp mắt. Hiện nay Windows 10 không những chỉ được sử dụng trên máy tính mà những thiết bị mobile cũng đã sử dụng được. Đây là điểm khác lạ rất lớn với những phiên bản thấp hơn như Windows 8.1 hay Windows 7.

Bạn đang xem: Tải win 10 bằng media creation tool

Do mình mới mua chiếc SSD 120 GB nên jdomain.vn viết bài này chỉ dẫn những bạn nhữngh tải windows 10 mới nhất và setup nó như thế nào. Nói chung là cứ cài vài lần là những bạn biết cài hết nên cứ chọc phá đi thôi. Mình thường sử dụng bản này làm video cài những phần mềm và game đều ngon không bị tội vạ gì. Tiến hành thôi!

Cách tải bộ setup windows 10.iso mới nhất

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://www.microsoft.com/en-au/software-download/windows10. Chọn Download tool now để tải phần mềm Media Creation Tool của Microsoft.

Bước 2: Chạy Media Creation Tool

Bước 3: Chọn Accept những điều khoản của Microsoft

*

Bước 4: Ở đây có 2 tùy chọn:

Upgrade this PC now: Nâng cấp trực tiếp lên phiên bản Windows 10 ( bạn nào dùng win 7, win 8.1 thì có thể sử dụng chức năng nay nâng cấp lên win 10 thẳng luôn )

*

Bước 5: Ở bước này bạn sẽ tùy chỉnh file .iso tải về:

Language: Chọn ngôn ngữ windows. Mình thường chọn English ( United states ) như hình.Edition: Chính là lựa chọn phiên bản của Windows 10. Mình thường chọn Windows 10 PROArchitecture: Chọn 32 hoặc 64 bit

*

Bước 6: Tick chọn ISO file để tải file về nhé

*

Bước 7:

Media Creation Tool yêu cầu bạn chọn vị trí bạn muốn lưu tệp ISO và tên bạn muốn đặt cho nó. Duyệt qua máy tính hoặc thiết bị của bạn, chọn vị trí bạn muốn, chọn tên và sau đó nhấp hoặc nhấn vào nút Lưu để bắt đầu tải xuống tệp ISO.

Xem thêm: Mọi Người Giúp Đỡ Lỗi Not Responding Trong Word 2010, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Not Responding Trong Word

*

Bước 8:

Media Creation Tool bắt đầu tải xuống các tệp cài đặt Windows 10 mới nhất trên máy tính hoặc thiết bị của bạn. Tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn và tải trên các máy chủ của Microsoft, việc này có thể mất một lúc. Đợi một vài phút.

*

Bước 9:

Khi quá trình tải xuống kết thúc, nó được xác minh tính toàn vẹn, để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn. Sau đó, tệp ISO được tạo ở vị trí bạn đã chỉ định. Khi tệp được tạo, bạn sẽ thấy nơi nó được lưu. Bấm hoặc chạm vào Kết thúc , sau đó bạn có thể ghi tệp ISO vào đĩa DVD hoặc gắn nó vào máy ảo.


Chuyên mục: Domain Hosting