Tải video lên youtube bằng điện thoại

     

Youtube là nền tảng được cho phép người dùng tàng trữ và chia sẻ video phổ cập nhất hiện nay nay. Nếu như bạn không biết cách tải video clip lên Youtube lập cập với chất lượng sắc nét thì chắc chắn là không thể quăng quật qua nội dung bài viết này!

*
Bạn rất có thể dễ dàng tải clip lên bên trên Youtube bằng điện thoại cảm ứng và máy vi tính qua vài thao tác làm việc đơn giản.

Bạn đang xem: Tải video lên youtube bằng điện thoại


Để download video chất lượng HD lên Youtube bằng máy tính, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vào youtube.com rồi singin tài khoản.

*
Bạn đk và đăng nhập thông tin tài khoản vào Youtube.

Bước 2: bạn nhấn vào hình tượng video trên giao diện chủ yếu của Youtube. Sau đó, bạn tiếp tục chọn “Tải clip lên”.

*
Bạn nhấn vào hình tượng video rồi chọn “Tải video lên”.

Bước 3: Bạn nhấn chọn “Select Files” rồi chọn đoạn clip cần cài đặt lên Youtube. Bạn cần xem xét video rất cần được quay theo cơ thể từ 1280 x 720 mới có thể đăng thiết lập với chất lượng HD 720p.

*
Bạn lựa chọn “Select File” để chọn đoạn phim muốn download lên Youtube.

Bước 4: Lúc này, giao diện Youtube sẽ có thể chấp nhận được người cần sử dụng chỉnh sửa clip đang up lên bao hàm những tin tức sau:

-Details: đổi khác tiêu đề, mô tả, thẻ tags, quảng cáo lộ diện trong video,...-Video elements: Chèn những đường links dẫn đến video clip khác trên Youtube hoặc căn cơ khác.- Visibility: chất nhận được người dùng thiết lập đăng video dưới dạng công khai (Public) tốt riêng tư (Private). Đồng thời, người dùng rất có thể đặt lịch đăng tải Youtube sau thời điểm upload video.

Bước 5: các bạn kiểm tra để bảo đảm an toàn video ko chứa các nội dung vi phạm chế độ cộng đồng của căn nguyên Youtube như: bắt nạt, bạo lực, bóc lột lao động,... Sau đó, bạn bấm vào “Save” để tiếp tục.

*
Bạn cần bảo vệ video đăng download không phạm luật các cơ chế cộng đồng của Youtube.

Bước 6: Sau lúc đăng mua thành công, chúng ta mở video lên và nhấp vào mục Setting/Cài đặt, nếu rất có thể chọn 720p minh chứng bạn đã tăng tải thành công đoạn clip HD lên Youtube sử dụng máy tính.

*
Nếu hiển thị unique 720p hoặc 1080p chứng minh bạn đã cài thành công video HD lên Youtube.


2. Bí quyết tải đoạn clip lên Youtube bằng smartphone đơn giản


Nếu không tồn tại máy tính, bạn hoàn toàn rất có thể tải đoạn phim lên nền tảng gốc rễ Youtube bằng cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh trải qua vài làm việc cơ bản.


2.1. Bí quyết up video lên Youtube trên ứng dụng


Bạn rất có thể sử dụng thiết bị năng lượng điện thoại của chính bản thân mình để tải video lên ngay ứng dụng Youtube theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Youtube. Trên góc bên phải phía dưới cùng bên trên giao diện bao gồm của Youtube, bạn chọn phần “Thư viện” rồi bấm vào “Video của bạn”.Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng hình video clip để mua lên.

*
Bạn bấm vào Thư viện kế tiếp chọn video clip của bạn rồi bấm vào biểu tượng hình video để tải lên.

Bước 3: các bạn chọn đoạn phim có sẵn vào thư viện điện thoại cảm ứng hoặc hoàn toàn có thể quay đoạn phim mới.Bước 4: tại mục “Thêm chi tiết”, bạn thực hiện thêm phần Tiêu đề và Mô tả phụ thuộc vào ý thích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Ssl Miễn Phí, Top 4+ Free Ssl Certificate Miễn Phí

*
Bạn chọn video muốn tải tiếp nối chỉnh sửa mô tả, tiêu đề và quyền riêng biệt tư.

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn “Tải lên” nhằm hoàn tất.

*
Sau khi bổ sung thông tin, các bạn nhấn “Tải lên” nhằm hoàn tất.


2.2. Biện pháp up video lên Youtube bằng điện thoại thông minh tại tủ sách ảnh


Bạn hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp tải đoạn phim lên Youtube tại thư viện ảnh của điện thoại thông minh theo công việc sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào thư viện Ảnh và đoạn clip của năng lượng điện thoại. Sau đó, nhận vào hình tượng Chia sẻ.Bước 2: Bạn thừa nhận chọn share video lên Youtube.Bước 3: Bạn bổ sung cập nhật thêm thông tin tương tự bước 4 rồi dìm “Tải lên” nhằm hoàn tất.

*
Bạn có thể dễ dàng tải clip lên Youtube bằng điện thoại thông minh thông qua vài thao tác đơn giản.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần xem xét rằng độ phân giải khi tải đoạn phim lên Youtube bằng điện thoại Android và iOS đã khác nhau. Cố gắng thể:

- Đối với điện thoại cảm ứng Android: Youtube được cho phép người sử dụng đăng tải video clip với độ phân giải tối đa là 480p.- Đối với điện thoại iOS: Youtube được cho phép người cần sử dụng đăng tải video với độ sắc nét tối nhiều 1080p.


3. Lưu lại ý nên biết trước khi tiến hành tải video


Sau khi nắm vững cách tải đoạn phim lên Youtube, bạn cũng cần ghi nhớ một số để ý trước lúc thực hiện.


3.1. Điều kiện nhằm tải đoạn clip lên Youtube bằng điện thoại


Trước khi tiến hành tải clip lên Youtube, các bạn cần đảm bảo an toàn những điều kiện sau:

- Đăng ký kết và đăng nhập thông tin tài khoản Youtube.- đoạn phim được xoay và tất cả sẵn trong smartphone của bạn.- nếu là apple iphone thì cần áp dụng hệ quản lý điều hành iOS 11 trở lên.


3.2. Kiểm soát định dạng video


Hiện nay, đoạn clip được con quay bởi một số trong những loại thiết bị quay phim cũ sẽ sở hữu định dạng không phổ biến dẫn đến xảy ra lỗi trong quy trình tải lên Youtube. Các bạn cần lưu ý Youtube lúc này chỉ chất nhận được người dùng cài các đoạn clip có những đuôi như sau: .MP4 .MOV .MPEG4 .FLV .MPEGPS .WMV, Prores, WebM, 3GPP, CineForm, DNxHR, HEVC (h265). Vì đó, bạn cần kiểm tra và chọn đúng định dạng đoạn phim trước khi thiết lập lên Youtube.

Bạn đề nghị kiểm tra định dạng đoạn phim trước khi cài lên Youtube.


3.3. Soát sổ xem nội dung video clip có dính bản quyền không


Youtube là nền tảng cho phép người dùng share video thoải mái và miễn phí. Mặc dù nhiên, Youtube cũng giới thiệu một số chính sách đối với những người dùng, đặc biệt là quy định về bạn dạng quyền cùng quyền sở hữu. Bởi đó, bạn phải kiểm tra coi nội dung video clip có vi phạm luật chính sách bạn dạng quyền tốt không. Giả dụ vi phạm, các bạn cần loại bỏ hoặc bổ sung trích dẫn nguồn xem thêm để không trở nên Youtube xóa video.


4. Các câu hỏi thường gặp


Hầu không còn những người tiêu dùng đều chạm chán phải một vài thắc mắc trong thời gian đầu tham gia nền tảng gốc rễ Youtube. Cầm thể:


4.1. Rất có thể tải bao nhiêu video clip lên Youtube vào một ngày?


Youtube lúc này giới hạn số lượng đoạn clip tối đa bạn cũng có thể tải lên mỗi ngày là 100.


4.2. Tải video clip dọc lên Youtube đã đạt được không?


Thực tế, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tải video clip dọc lên Youtube cơ mà không hề tác động gì đến unique video.


4.3. Ngày tải video lên với ngày xuất bản video gồm gì khác nhau?


Ngày cài đặt lên là ngày các bạn up đoạn clip lên ở cơ chế công khai hoặc riêng rẽ tư. Còn ngày xuất phiên bản là ngày chúng ta chuyển clip từ chế độ riêng tư sang công khai tính theo giờ chuẩn Thái Bình Dương.


4.4. Do sao video tải lên Youtube phải qua cách xử lý hóa học lượng?


Ban đầu, Youtube vẫn mặc định video clip của bạn ở độ phân giải thấp để đẩy nhanh quy trình upload. Bởi vì đó, bạn phải xử lý quality để đoạn clip có độ sắc nét cao hơn hoàn toàn như là 1080p hoặc 4K.

Bạn đề xuất xử lý chất lượng để đoạn clip tải lên Youtube có độ sắc nét cao.

Bài viết trên đã hướng dẫn các cách tải đoạn clip lên Youtube trải qua thiết bị máy tính và điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý iOS hoặc Android. Hi vọng những trả lời trong nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn đăng download thành công video clip lên Youtube nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting