Tại sao xem youtube không được

     

Tiện ích xem đoạn clip trên YouTube càng ngày trở nên thịnh hành trên toàn thay giới, cung ứng đa dạng thiết bị máy tính và điện thoại thông minh. Mặc dù nhiên thỉnh thoảng ứng dụng này chạm chán sự thế đang xem YouTube thì bị dừng tác động gián đoạn trải nghiệm. Vậy đâu là lý do và bao gồm cách xung khắc phục vấn đề này không?

Nguyên nhân lỗi vẫn xem Youtube thì bị dừng

Với lỗi đang coi YouTube thì bị dừng có thể gây ít nhiều khó chịu cho người xem lúc làm cách trở trải nghiệm đoạn clip trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính laptop, PC.

Bạn đang xem: Tại sao xem youtube không được


*

Trước khi tới với chiến thuật cho sự việc này, trước tiên người tiêu dùng cần xác minh nguyên nhân gây nên lỗi này có thể kể mang lại như sau: 

1. Đối với năng lượng điện thoại

Do lỗi vận dụng YouTube trên điện thoại chưa được cập nhật phiên phiên bản mới nhưng vẫn đã dùng phiên bản cũ không được sửa lỗi. Do người tiêu dùng chưa tắt chế độ tự động hóa dừng video trong phần thiết đặt trình phát video YouTube khiến đoạn clip bị dừng tự động.Do đường truyền kết nối Internet trên smartphone bị con gián đoạn, không ổn định.Do một số tại sao khác.

2. Đối với máy tính xách tay và máy tính xách tay PC

Trình phê duyệt Internet đang sử dụng đã kích hoạt chế độ tự động hóa ngắt clip nếu sau đó 1 khoảng thời hạn dài bạn dùng không tồn tại tương tác trên screen máy tính.
*

Trình chăm chút đang xem clip YouTube bị lỗi hoặc không được cập nhật.Đường truyền mạng mạng internet bị gián đoạn, không ổn định.Một số tại sao khác.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi sẽ xem YouTube thì bị dừng

Sau khi dìm diện hầu hết nguyên nhân rất có thể gây lỗi đang coi YouTube thì bị dừng, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tham khảo một số chiến thuật đơn giản nhằm khắc phục vấn đề này trên điện thoại cảm ứng và thứ tính gấp rút như sau: 

1. Trên điện thoại

Khi chạm mặt lỗi video YouTube tự động hóa dừng trên năng lượng điện thoại, bạn có thể tiến hành cập nhật phiên bạn dạng ứng dụng YouTube tiên tiến nhất hoặc xóa ứng dụng đi và tải lại.


*

Kiểm tra vào phần cài đặt trình phát video clip YouTube với tìm kiếm phần tự động dừng video. Triển khai chuyển từ cơ chế ON (bật) quý phái OFF (tắt) để loại bỏ hóa tính năng auto dừng video clip khi không hệ trọng với màn hình hiển thị điện thoại.

Xem thêm: Cách Cài Cpanel Cho Vps Linux Cpanel, Hướng Dẫn Cài Đặt Cpanel Lên Máy Chủ Cloud Server


*

Kiểm tra lại đường truyền liên kết Internet trên năng lượng điện thoại, hoặc sử dụng tài liệu di hễ 3G/4G sửa chữa nếu bị mất mạng wifi. Kiểm tra tổng thể thiết đặt và các tính năng trên smartphone để xác minh nguyên nhân có phải bởi các phần tử khác bị lỗi ảnh hưởng đến hưởng thụ xem phim. Ví như lỗi loạn cảm ứng trên màn hình.

2. Trên máy tính và máy tính PC

Còn trên laptop, PC, hồ hết người rất có thể tham khảo chỉ dẫn dưới đây.

Trên trình duyệt máy tính đang sử dụng bạn thử download lại phiên phiên bản trình duyệt bắt đầu nhất.
*

Sử dụng phần mềm YouTube Nonstop trên shop Chrome nhằm mục đích ngăn video YouTube vẫn xem auto bị dừng còn nếu không tương tác trên screen trong một khoảng thời gian nhất định.Thử tắt trình chú tâm Chrome đã xem đoạn phim bị tắt đi rồi vào phần thiết lập trình duyệt, chọn mục phương pháp khác và tìm tới tiện ích extensions Stop AutoPlay for Youtube rồi tiếp tế trình duyệt.

Trường hợp đoạn phim YouTube auto bị ngừng khi đang xem trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính xảy ra do những lỗi khác tương quan đến phần cứng máy thì người dùng rất có thể mang máy mang lại các địa chỉ trung tâm bảo hành và thay thế điện thoại, máy vi tính uy tín để được cung cấp kiểm tra và thay thế kịp thời.

Nhìn bình thường với lỗi đang xem YouTube thì bị dừng trên smartphone và máy tính bảng hoàn toàn có thể phát sinh bởi không ít nguyên nhân. Để khắc phục gần như lỗi này, người tiêu dùng cần khám nghiệm và xác định nguyên nhân để từ kia lựa chọn phương án khắc phục phù hợp. 


Chuyên mục: Domain Hosting