Thông báo lỗi định dạng tệp không hợp lệ trong windows media player

     

Windows truyền thông Player đã hoàn thành hoạt động. Đã xẩy ra sự cố khiến cho chương trình chấm dứt hoạt động bình thường. Nó cũng sẽ phát âm nhạc nhưng không phát video. Làm thay nào để khắc phục sự cầm này?


Khi Windows truyền thông Player kết thúc hoạt động, chúng ta cũng có thể nhận được lỗi “Window truyền thông Player đã hoàn thành hoạt động” nhưng mà không có ngẫu nhiên thông tin ví dụ nào về nó hoặc bạn được thông báo rằng “Loại tệp không được hỗ trợ”. Trong cả khi không tồn tại lời nhắc, và các bấm chuột của các bạn không hoạt động.

Bạn đang xem: Thông báo lỗi định dạng tệp không hợp lệ trong windows media player

Có nhiều nguyên nhân gây ra Windows media Player ko hoạt động. Vấn đề thông dụng nhất là các tệp ko được hỗ trợ và nó đang dẫn tới việc phát đoạn clip mà không tồn tại hình ảnh, âm thanh hoặc phụ đề. Trường hợp không, các tại sao sẽ rất khác nhau mà ko có bất kỳ lời nhắc ví dụ nào. Vào trường hợp này, các bạn phải kiểm tra tất cả các sự việc được liệt kê trong bài viết sau nhằm khắc phục lỗi phức hợp này. Nhưng bạn cũng có thể chọn cách tốt nhất có thể để thực hiện trình phát đoạn phim thay nắm để xem bất kỳ video nào nhưng không chạm chán sự thế và hạn chế.

*

Phần 1: Trình phân phát đa phương tiện thay thế tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

Để kiêng Windows media Player không hoạt động, xuất sắc hơn bạn nên chọn lựa một phương án thay vậy chuyên nghiệp. Trình phát clip miễn phí tổn FVC là một trong những trình phát đoạn phim trực tuyến miễn mức giá sẽ giải quyết tất cả những vấn đề bạn cũng có thể gặp nên khi thực hiện Window media Player. Nó hỗ trợ phát video mà không xẩy ra giới hạn về định dạng với độ phân giải. Cùng không buộc phải tải ngẫu nhiên phần mềm làm sao khác, bạn cũng có thể chơi phần đa định dạng đoạn phim một cách mượt mà.

1. Cung cấp chơi phần đông các định dạng, bao gồm FLV, MKV, RMVB và những tệp DVD hoặc Blu-ray. 2. Phát đoạn clip với rất tốt đạt độ sắc nét 4K. 3. Có thể điều chỉnh các bạn dạng âm thanh với phụ đề bằng những ngôn ngữ khác nhau. 4. Chụp hình ảnh màn hình bất cứ lúc nào khi phát video.

Bước 1: Điều tìm hiểu trang website của Trình phát video miễn mức giá FVC trên ngẫu nhiên trình coi xét nào. Tiếp nối nhấp vào nút Play Now để setup trình khởi chạy. Sau một vài phút, hãy nhấp vào bắt đầu chơi một đợt nữa để khởi rượu cồn Trình phát clip miễn chi phí FVC.

*

Bước 2: nhấn vào Mở tập tin để chọn video clip mong muốn. Sau đó, nó sẽ bắt đầu chơi trường đoản cú động. Bên phía trong Điều khiển , chúng ta cũng có thể thấy các phím rét để điều chỉnh âm lượng. Và chúng ta cũng có thể chọn các bài hát âm nhạc hoặc đoạn phim theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, nếu như khách hàng nhấp vào nút luật pháp và chọn Hiệu ứng tùy chọn, các bạn thậm chí hoàn toàn có thể điều chỉnh color sắc, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cùng gamma.

*

Như đã đề cập trước đây, những lý do rất có thể khiến Windows media Player không chuyển động và bao gồm 3 cách thức để khắc phục sự ráng này trong những trường hợp khác nhau.

Phương pháp 1: Khởi chạy trình khắc phục và hạn chế sự ráng của Window media Player

Khi Windows truyền thông media Player của công ty không phản nghịch hồi sau khoản thời gian nhấp chuột, giải pháp này để giúp bạn xử lý vấn đề đó.

Bước 1: dìm nút các cửa sổ và R những nút bên trên bàn phím của công ty để ban đầu Chạy chương trình. Sau đó, các bạn nên coppy và dán msdt.exe -id WindowsMediaPlayerConfigurationDiagnostic trong thanh kiếm tìm kiếm. Dấn vào đồng ý để tìm tới trình hạn chế và khắc phục sự rứa của setup Windows media Player. Tiếp nối nhấp vào sau đó để bắt đầu nó.

*

Bước 2: sau thời điểm cửa sổ nhảy lên, hãy nhấp vào Áp dụng bản sửa lỗi này để đặt lại Windows media Player về cài đặt mặc định. Sau đó, bạn cũng có thể thử khởi hễ lại Windows truyền thông Player.

Phương pháp 2: thiết đặt các bộ lời giải khác bên trên Windows truyền thông media Player

Nếu Windows truyền thông media Player của người tiêu dùng không vận động với một số clip hoặc music đặc biệt, bạn cũng có thể tải xuống bộ lời giải phản hồi nhằm phát các video này.

Xem thêm: Top 5 Máy Tính Bàn Nào Tốt Nhất Được Lựa Chọn Mua Nhiều Nhất

Bước 1: Mở Microsoft Store trên máy tính của bạn. Nhấn vào Tìm tìm và tiếp đến nhập Phần mở rộng clip trong thanh kiếm tìm kiếm. Chúng ta có thể tải xuống phần mở rộng đoạn phim mong ao ước trên máy tính của mình.

*

Bước 2: sau thời điểm cài đặt, hãy mở lại video thông qua Windows truyền thông Player. Nhưng chúng ta cần xem xét rằng vẫn tồn tại nhiều format không được hỗ trợ, bao hàm FLV, RMVB, v.v.

Phương pháp 3: thiết đặt lại Windows media Player.

Nếu phương thức được đề cập không hoạt động, bạn nên thử thiết lập lại ứng dụng khi Windows truyền thông Player chấm dứt hoạt động.

Bước 1: nhấn những cửa sổ và R bên trên bàn phím của công ty để mở Chạy chương trình. Tiếp đến gõ optionfeatures.exe trong thanh kiếm tìm kiếm. Dấn vào đồng ý nút để mở hoặc đóng một chức năng. Sau đó, bạn có thể hủy lưu lại Windows truyền thông Player.

*

Bước 2: Khởi rượu cồn lại vật dụng tính của người tiêu dùng và lặp lại thao tác làm việc trước đó. Sau đó lưu lại vào Windows truyền thông media Player. Sau đó, khởi động lại lắp thêm tính của doanh nghiệp một đợt tiếp nhữa và phần mềm sẽ được cài đặt đặt auto trên máy tính của bạn.

Ngoại trừ những sự việc này, Windows media Player cũng có nhiều nhược điểm. Bạn không thể điều chỉnh vận tốc phát lại video và những phím nóng luôn vô dụng. Vày vậy, vì sao không chọn trình phát đoạn phim trực tuyến đường miễn tổn phí để giải quyết và xử lý tất cả các vấn đề?

Phần 3: thắc mắc thường gặp mặt về Windows truyền thông Player không hoạt động


1. Nguyên nhân các tệp đoạn phim FLV quan yếu phát trên Windows truyền thông Player?

Mặc cho dù Windows truyền thông media Player hỗ trợ setup nhiều bộ giải thuật để phân phát lại đoạn clip ở một số định dạng ko phổ biến, nhưng định dạng FLV ko được hỗ trợ. Trong trường phù hợp này, chúng ta có thể thử download xuống các lựa chọn thay thế sửa chữa Windows truyền thông media Player hoặc chuyển đổi các định dạng video.


2. Vì sao Window truyền thông media Player của tớ không vận động sau khi update Windows 10?

Có thể Windows media Player bị hỏng sau khoản thời gian cập nhật. Chúng ta cũng có thể thử phương pháp 3 đã đề cập để cài đặt lại Windows truyền thông media Player.


3. Làm núm nào để lựa chọn các bản nhạc phụ đề trên Window truyền thông media Player?

Thật ko may, không có tùy chọn để lựa chọn phụ đề, đoạn phim và các phiên bản âm thanh khác biệt trên Windows media Player. Bạn có thể chọn các lựa chọn sửa chữa khác nhằm phát video.


Phần kết luận

Nguyên nhân khiến cho Windows truyền thông Player không vận động sẽ hết sức phức tạp, vấn đề này gây khó khăn cho vấn đề khắc phục sự cố này. Do đó, bạn chỉ cần tải xuống trình phát media thay thế tốt nhất - FVC Free đoạn phim Player để phát clip mượt nhưng mà với unique cao. Bằng phương pháp này, bạn có thể ngăn Windows truyền thông media Player không vận động mãi mãi.


Chuyên mục: Domain Hosting