Tại sao vào facebook bị chậm, vào facebook chậm hãy thử các cách sau

     

Nếu các bạn là tín thứ của mạng xã hội Facebook cùng sẽ sử dụng iPhone, một ngày đẹp nhất trời chúng ta tự dưng Cảm Xúc Facebook bên trên iPhone bị trễ cùng các bạn khiếp sợ chần chờ xử lý ra sao? Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ bạn khắc chế hiện tượng này một giải pháp triệt nhằm...

Bạn đang xem: Tại sao vào facebook bị chậm, vào facebook chậm hãy thử các cách sau


*
by linhnt

Facebook bên trên iPhone bị chậm? Hãy tắt chế độ Background App Refresh

Chế độ chạy nền Background App Refresh được mặc định kích hoạt trong các phiên bản iOS yêu cầu nếu bạn thấy nó không cần thiết, hãy tắt vứt. Thực tế, tắt bỏ nhân tài này được nhiều trang technology lớn khulặng làm cho bởi nó đã khắc phục và hạn chế được hiện nay tượng Facebook trên iPhone bị chậm với cũng góp tiết kiệm ngân sách thời lượng sử dụng pin.

Để tắt chế độ Background App Refresh của Facebook, hãy vào Settings > General > Background App Refresh cùng chọn cơ chế Off mang lại Facebook.

*

Kiểm tra dung lượng bộ nhớ Facebook

Nếu liên tiếp sử dụng ứng dụng trên Facebook trên iPhone, rất có thể bạn sẽ nhận ra lượng thời hạn các bạn thực hiện nó sẽ tỉ trọng thuận với lượng bộ nhớ trong nhưng mà ứng dụng này chỉ chiếm. Giải ưa thích mang đến hiện tượng này, trang Business Insider nhận định rằng Facebook mnghỉ ngơi những con đường liên kết được share trên mạng xã hội này tức thì vào áp dụng bằng một trình săn sóc riêng nắm bởi vì các vận dụng bên ngoài nlỗi Chrome hay Safari. Trong khi ấy, Facebook lại xây đắp nhằm áp dụng của chính bản thân mình cất giữ bộ nhớ lưu trữ đệm của toàn cục website mỗi khi bạn nhận mở phía bên trong vận dụng. Do kia, Facebook bên trên iPhone bị chậm là vì gồm không ít tab đang được mngơi nghỉ, dung lượng bộ nhớ nó chỉ chiếm càng lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trường Tùy Chỉnh (Custom Field) Wordpress

Vì nỗ lực, giả dụ bạn muốn “giải phóng” cả GB bộ lưu trữ vào mang đến cái iPhone của chính bản thân mình, hãy làm quá trình sau đây:

*

Vào áp dụng Settings, chọn General và nhận lựa chọn Usage > Manage Storage > Facebook. Nếu vận dụng Facebook sẽ chiếm phần vô số dung tích, chọn Delete App.

Tắt vị trí và định vị

Để thực hiện vấn đề đó, đơn giản dễ dàng hãy vào Settings > Privacy > Location Services. Đến trên đây, hãy tìm kiếm Facebook vào danh sách. Nhấn va vào nó cùng lựa chọn Never.

*

Dùng Facebook ko trải qua ứng dụng

Sau Lúc xóa sổ vận dụng Facebook, bạn cũng có thể mua lại nó. Tuy nhiên, nếu không muốn vấn đề này lặp đi lặp lại, bạn cũng có thể sử dụng bạn dạng Facebook đến website chạy trên trình coi sóc Safari. Hãy chế tạo ra bookmark mang lại Facebook bên trên screen trang chủ Screen và bạn sẽ nhận thấy nó tiện lợi chẳng kỉm gì ứng dụng Facebook thường thì.

Bạn có thể thực hiện điều đó bằng phương pháp bước sau đây:

*

Vào ứng dụng Safari, gõ vào facebook.com và thực hiện singin. Trong thời điểm này, dấn chọn nút ít Share cùng Add lớn trang chủ Screen. Cuối thuộc hãy dấn Add ở góc bên trên thuộc mặt tay nên. Chúc chúng ta hạn chế hiện tại tượng Facebook trên iPhone bị chậmthành công!


Chuyên mục: Domain Hosting