Tại sao không chơi được minecraft

     

Minecraft là 1 trong trò chơi tuyệt vời nhất để đùa trên mạng jdomain.vnên bộ của người sử dụng với các bạn bè, nhưng không có gì thú vị khi chúng ta phải dành riêng một nửa thời gian để khắc chế sự nắm kết nối. Bọn họ hãy xem cách khẳng định và giải quyết và xử lý các vụ jdomain.vnệc với trò đùa Minecraft LAN.

Bạn đang xem: Tại sao không chơi được minecraft

Xác định vụ jdomain.vnệc chung

Nhờ sự thông dụng của nó và con số phụ huynh thiết bị lộn với nó cho con cái của họ, công ty chúng tôi nhận được không ít email về Minecraft hơn bất kỳ trò đùa nào khác. Với ý suy nghĩ đó, shop chúng tôi đã jdomain.vnết chỉ dẫn này với giữa trung tâm là góp giáo dân lập cập xác định hầu hết gì họ nên làm để giảm bớt vấn đề rõ ràng của họ. Khi con bạn (hoặc chúng ta bè) đến chạm chán bạn với 1 trong các những thắc mắc này, bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy câu vấn đáp ngay tại đây.

Điều đó nói rằng, rất bao gồm thể chúng ta cũng có thể gặp đề nghị một hoặc nhiều vụ jdomain.vnệc này trong suốt đều ngày chơi Minecraft của mình, vì chưng vậy chắc hẳn rằng sẽ không nhức khi gọi từ bên trên xuống dưới và thậm chí đánh dấu bài jdomain.vnết này nhằm khắc phục sự núm trong tương lai.

Ngoài ra, nếu như bạn tương đối new với Minecraft, hãy xem khuyên bảo của cửa hàng chúng tôi để tùy chỉnh cấu hình trò chơi LAN trên đây. Có thể là chúng ta không buộc phải trợ góp khắc phục sự thế nâng cao, tuy nhiên chỉ là 1 trong những tổng quan tiền nhanh về kiểu cách khởi cồn và chạy mọi thứ.

Tôi cần yếu xem trò đùa Minecraft bên trên mạng LAN

Đây là vấn đề lớn số 1 mà những người gặp gỡ phải khi tùy chỉnh cấu hình Minecraft bên trên mạng toàn thể (LAN): mọi bạn đều thiết lập Minecraft với khởi động, tuy thế một hoặc nhiều người chơi thậm chí không thể thấy trình phát lưu trữ để liên kết trong địa điểm đầu tiên.

Hãy chia nhỏ dại những lý do phổ trở nên nhất cho vụ jdomain.vnệc này và sắp xếp chúng theo mức phổ biến với các chiến thuật phù hợp.

Tường lửa của người tiêu dùng đang chặn Java

Vấn đề này phát sinh vị sự lầm lẫn về đúng đắn những gì đang ra mắt đằng sau hậu ngôi trường với Tường lửa Windows. Giả dụ Windows vẫn yêu cầu sự cho phép của bạn để chạy nó, bạn sẽ mong nó đang xin phép Minecraft, bắt buộc không? ngoài Minecraft thực sự là 1 trong tệp Java được triển khai bởi công tác Java, vị vậy, đến lúc Minecraft liên kết với mạng, thì nhắc nhở Tường lửa không dành riêng cho Minecraft Minecraft - nó dành riêng cho Java.

*

Trong hình ảnh chụp màn hình ở trên, bạn cũng có thể thấy trường đoản cú ngữ ví dụ của hành lang cửa số bật lên Tường lửa. Theo khoác định, phần lớn mọi bạn sẽ thấy chú ý bảo mật, nhận thấy Java (và chần chờ nó là gì hoặc chỉ biết đủ về Java để nhớ lại câu hỏi nghe về vấn đề bảo mật thông tin mà Java sẽ xảy ra trong vô số nhiều năm qua) với nhấp vào hủy bỏ. Vấn đề còn phức tạp hơn nếu như bạn có máy tính xách tay khách của người sử dụng hoặc máy tính xách tay mà cô bạn đang thực hiện được tùy chỉnh để truy cập phi quản trị (mà bạn nên) hoàn toàn có thể người đó đã nỗ lực để cho phép truy cập, nhưng cần yếu và chỉ cần hủy bỏ. Cửa hàng chúng tôi không thể nói cho bạn biết chúng tôi đã gặp mặt sự thay khi tảo Minecraft từng nào lần chỉ để fan đó nói rằng Ồ ồ, một vài hộp Tường lửa nhảy lên tuy thế tôi vừa dìm hủy.

May mắn thay, phương án cho sự jdomain.vnệc này rất đơn giản, miễn là các bạn có quyền truy cập quản trị vào PC (nghĩa là tài khoản mặc định là quản ngại trị jdomain.vnên hoặc các bạn có mật khẩu đăng nhập của tài khoản quản trị jdomain.vnên).

Chỉ cần điều đào bới Bảng điều khiển> khối hệ thống và Bảo mật> Tường lửa Windows (hoặc chỉ cần nhập vào Tường lửa Tường lửa trong hộp tìm kiếm Menu Bắt đầu).

*

Trong bảng tinh chỉnh và điều khiển Tường lửa, nên chọn lựa Nhóm được cho phép một ứng dụng hoặc tính năng trải qua Tường lửa Windows; links được thấy được trong màu xanh lá cây nhạt trong ảnh chụp màn hình hiển thị ở trên.

*

Nhấp vào biểu tượng đổi khác cài để của biểu tượng Quảng cáo ở góc cạnh trên bên phải để cho Windows biết bạn muốn thực hiện tại các đổi khác quản trị và kế tiếp cuộn xuống để tìm tìm jav javaw.exe ấn trong list mục Tường lửa. Phiên phiên bản Java mà bản sao Minecraft của khách hàng sử dụng yêu cầu được chất vấn cột của riêng biệt tư. Vào khi hầu như mọi fan sẽ chỉ tất cả một mục, hoàn toàn có thể bạn bao gồm hai mục. (Nếu bạn có không ít hơn một phiên bạn dạng javaw.exe được liệt kê và mong muốn điều tra, bạn luôn có thể nhấp chuột phải vào từng mục và lựa chọn Thông tin cụ thể về cuộc sống thường ngày để biết thêm thông tin.)

Trong bao la, rộng lớn, đa phần các trường vừa lòng điều chỉnh đơn giản và dễ dàng này là tất cả những gì cần thiết để xua xua đuổi tai ương liên kết của bạn.

Máy tính của doanh nghiệp đang ngơi nghỉ trên các mạng khác nhau

Thứ hai chỉ sau vấn đề Java là vấn đề mạng khác. Vụ jdomain.vnệc này hoàn toàn có thể có một trong những dạng và nếu khách hàng đã xử lý vấn đề Java (hoặc đó chưa phải là sự jdomain.vnệc ở chỗ đầu tiên), các bạn nên cẩn thận xử lý theo các kịch phiên bản tiềm năng này.

Đảm bảo rằng tất cả các máy jdomain.vn tính nằm trên cùng một mạng. Với các thiết bị Wi-Fi, đặc biệt là máy tính xách tay, thiết bị luôn luôn được liên kết với mạng Wi-Fi mở gần đó hoặc Wi-Fi của hàng xóm mà các bạn đã thực hiện trước đây. đánh giá kỹ xem toàn bộ các máy tính có trên và một mạng toàn bộ có thuộc tên ko (ví dụ: trình phát 1 không tồn tại trên mạng Wireless Wireless cùng trình phân phát 3 bên trên trên Wireless Wireless_Guestiến).

Nếu bất kỳ máy tính nào được liên kết với bộ định đường qua ethernet, hãy đảm bảo rằng bọn chúng được kết nối với 1 bộ định tuyến nhưng các máy tính xách tay khác được liên kết qua Wi-Fi.

Kiểm tra cách ly AP

Nếu mọi tín đồ được kết nối với một mạng, nhưng chúng ta vẫn thiết yếu kết nối, thì đó rất có thể là do một hào kiệt trên cỗ định tuyến đường của bạn mang tên là giải pháp ly AP. Chúng ta cũng có thể kiểm tra xem liệu mỗi laptop của người chơi có thể truy cập vào máy tính xách tay lưu trữ trò chơi hay không bằng một bài bác kiểm tra ping đối kháng giản.

Bắt đầu bằng cách mở vết nhắc lệnh bên trên mỗi máy tính và nhập vào ip ipconfig cho người dùng Windows với xóa ifconfig if cho tất cả những người dùng Linux với Mac. Lệnh này đang xuất ra nhiều loại dữ liệu về địa chỉ IP cùng trạng thái của card mạng của máy tính. Ghi chú về Địa chỉ IPv4 của LINE cho từng máy tính. Đối cùng với đại nhiều phần người cần sử dụng gia đình, add này vẫn trông hệt như 192.168.1. * Hoặc 10.0.0. * Vì đây là các khối địa chỉ mặc định trên phần lớn các cỗ định đường và dành cho sử dụng nội bộ.

*

Khi các bạn có add của các máy jdomain.vn tính khác nhau, hãy chất vấn xem liệu chúng hoàn toàn có thể liên lạc với nhau qua mạng bởi ping chỉ huy. Trong những khi vẫn ở vết nhắc lệnh, nhập lệnh ping <Địa chỉ IP của sản phẩm tính của dòng sản phẩm chủ lưu trữ>. Bởi vì vậy, ví dụ, nếu khách hàng có hai máy tính - một có add 10.0.0.88 và một có showroom 10.0.0.87 - singin vào đồ vật tính trước tiên (88) cùng chạy:

ping 10.0.0.87 tiếp đến lặp lại tiến trình trên máy tính thứ nhị (87):

ping 10.0.0.88 Lệnh ping đang cung cấp cho chính mình một đầu ra cho bạn biết tốc độ kết nối với laptop khác nhanh như vậy nào cũng tương tự có bao nhiêu gói trơ khấc được trả về thành công. Trên mạng gia đình, xác suất thành công yêu cầu là 100%.

Nếu cả hai máy tính xách tay đều có thể truy cập Internet nhưng họ thua trận trong bài bác kiểm tra ping, tiếp nối có một điều sau cùng cần coi xét: sự cô lập fan dùng. Một trong những bộ định tuyến tất cả tính năng bảo mật thông tin (thường chỉ áp dụng cho tất cả những người dùng Wi-Fi cùng không phải người tiêu dùng Ethernet cứng) cách ly người tiêu dùng với nhau để phần nhiều người hoàn toàn có thể kết nối với mạng internet nhưng người dùng cá thể không thể kết nối với nhau. Thiết đặt này thường được đính thêm nhãn là bí quyết ly AP AP, nhưng chúng ta cũng có thể thấy nó là biện pháp cô lập điểm tróc nã cập, một người dùng cách ly tín đồ dùng, người dùng cách ly, hoặc một số trong những biến thể sống đó. Một số trong những bộ định con đường cũng tự động hóa áp dụng bí quyết ly AP cho tất cả các mạng khách mà không những định cài đặt đó cho người dùng, vì vậy, hãy kiểm tra lại xem không tồn tại trình phát như thế nào được singin vào mạng khách của cục định tuyến của bạn.

Xem thêm: Cách Mở Microsoft Word Trên Laptop, Cách Mở Word Trên Máy Tính, Mở File Doc, Docx

Nếu một hoặc nhiều máy tính xách tay không tiến hành kiểm tra ping cùng bạn ngờ vực cách ly AP rất có thể là nguyên nhân, các bạn sẽ cần tìm hiểu thêm tài liệu cho bộ định tuyến rõ ràng của mình nhằm xem cài đặt ở đâu và biện pháp tắt. Nếu như bạn tìm thấy tài liệu cho cỗ định tuyến của mình thiếu với bạn còn lại để tự tìm hiểu các menu, hãy xem giải đáp của cửa hàng chúng tôi về cách ly AP tại đây để biết một số lưu ý về jdomain.vnệc tìm và đào bới và nhảy / tắt nó.

Thử kết nối thủ công

Nếu các phần trên không khắc phục được sự thế của bạn, thì đó hoàn toàn có thể là vấn đề duy nhất các bạn thực sự gặp gỡ phải chính là Minecraft, vì một vài lý do, không quăng quật phiếu đúng chuẩn và cập nhật danh sách trò chơi LAN có sẵn.

*

Điều này không tức là bạn quan trọng chơi trò đùa trên mạng LAN, cơ mà điều đó có nghĩa là bạn nên nhập thủ công địa chỉ cửa hàng của fan chơi thứ chủ để triển khai như vậy. Nếu bạn thấy một màn hình giống như màn hình sinh sống trên, chỗ nó liên tiếp quét những trò chơi LAN nhưng không tìm kiếm thấy chúng thì nên nhấp vào nút Trực tiếp liên kết và nhập vào <<Địa chỉ IP sever lưu trữ>: . Ví dụ: 192 192.168.1.100:23950.

Cổng trò chơi giành riêng cho các trò chơi Minecraft LAN được gán bất chợt mỗi khi bạn dạng đồ của người chơi nhà được mở để chơi LAN.

Do đó, bạn phải kiểm tra cổng lúc mở trò đùa trên sever (nó được hiển thị trên màn hình ngay sau khi bạn mở trò chơi, như được thấy bên dưới) hoặc bạn cần xem list cho trò nghịch trên screen nhiều người chơi của một quý khách hàng khác bên trên mạng của chúng ta có thể kết nối thành công xuất sắc (nơi nó đang liệt kê cả địa chỉ cửa hàng IP và số cổng dưới tên của trò chơi đang mở).

*

Tôi rất có thể kết nối, tuy vậy tôi bị đuổi

Nếu chúng ta có thể xem một trò đùa khác trên mạng jdomain.vnên bộ, nhưng mà bị xua đuổi ra trước khi chúng ta cũng có thể chơi, hung thủ thường là 1 trong trong bố điều: những phiên bản trò nghịch khác nhau, ID tín đồ dùng giống hệt nhau hoặc các mod trò nghịch không tương xứng (theo máy tự tỷ lệ đó).

Lỗi máy chủ / lắp thêm khách lỗi thời

Số phiên bản Minecraft không đồng hóa là nguồn lớn số 1 của hiện tượng tham gia mà lại bị đá và xẩy ra khi tín đồ chơi thiết bị khách và người chơi sản phẩm chủ đang làm jdomain.vnệc các bạn dạng phát hành của trò chơi. Ví dụ: nếu máy chủ đang chạy Minecraft 1.7.10, tuy nhiên bạn đang làm jdomain.vnệc 1.8.8, bạn sẽ thấy một thông báo như vậy này:

*

Giải pháp đơn giản dễ dàng nhất là điều chỉnh số phiên bản Minecraft của trình phạt khách cân xứng (chúng tôi sẽ không còn đề xuất đổi khác phiên bạn dạng của trình phát máy chủ nếu trái đất của trình phát sever đã được mày mò và tạo thành với các sáng tạo vì sự biệt lập lớn trong các phiên bản Minecraft hoàn toàn có thể tàn phá phiên bản đồ).

Để làm cho như vậy, hãy chạy trình khởi chạy Minecraft trên những máy khách cùng nhấp vào nút chỉnh sửa hồ sơ cá nhân. Trong menu thả xuống Phiên bạn dạng sử dụng, hãy chọn phiên bản Minecraft say đắm hợp. Cửa hàng chúng tôi cung cấp một phía dẫn cụ thể hơn ngơi nghỉ đây.

*

Lỗi ID giống hệt

Nếu bạn chơi thứ cấp cho đăng nhập vào trò nghịch được lưu lại trữ của bạn và chạm mặt phải lỗi đó Tên đó đã được sử dụng, thì có khả năng bạn chỉ bao gồm một bản sao Minecraft cao cấp. Một fan chơi cấp thiết đăng nhập vào thuộc một trái đất hai lần.

*

Bạn hoàn toàn có thể giải quyết vụ jdomain.vnệc theo 1 trong những hai cách. Đầu tiên, bạn cũng có thể mua một phiên bản sao Minecraft cho mỗi người chơi (với tư giải pháp là người ái mộ Minecraft cỗ vũ trò chơi, chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy). Hoặc, nếu bạn chỉ đang nỗ lực tổ chức một bữa tiệc LAN hoặc để một đứa em trai cũng chơi, bạn cũng có thể chỉnh sửa một tệp để được cho phép một giấy phép Minecraft tuyệt nhất được sử dụng cho một trò đùa địa phương. Chúng tôi trình bày cụ thể về các vấn đề phía bên trong và bên phía ngoài của chuyên môn này trong phía dẫn chi tiết về vụ jdomain.vnệc này.

Lỗi Mods bị thiếu

Khi các bạn thêm những mod vào trò chơi Minecraft của mình, như những mod cho những quần xóm sinh vật hay các sinh vật vấp ngã sung, mọi người chơi liên kết với trò chơi của bạn phải thiết lập cùng một thủ thuật (và những phiên bản tương tự của các mod đó). Bạn có thể tìm hiểu thêm về các mod và các hoạt động sử dụng chúng ở đây.

Văn phiên bản chính xác của lỗi này còn có thể biến hóa từ thậm chí còn không dấn được thông tin lỗi (trò đùa bị kẹt thường xuyên khi đăng nhập vào nhật ký kết trong trò chơi) đến những bài gọi lỗi rất cụ thể liệt kê các mod với phiên bản nào bị thiếu.

Nếu bạn gặp phải vấn đề này, bao gồm hai phương pháp để khắc phục nó. Nếu vật dụng chủ đang làm jdomain.vnệc các mod, thì bạn cần thêm những mod giống như cho các máy khách hàng đang nỗ lực kết nối (ví dụ: nếu sever có gian lận Mo "Creatures nổi tiếng, thì tất cả những tín đồ chơi muốn chia sẻ thế giới cũng sẽ cần thiết lập nó quá). Nếu vật dụng khách là phiên phiên bản đã được sửa đổi với máy chủ đang chạy vanilla Minecraft, thì vật dụng khách đề nghị chuyển về trò đùa Minecraft gồm sẵn. Trong những trường thích hợp như vậy, cực kỳ tiện lợi khi áp dụng trình làm chủ cá thể như MultiMC; bạn có thể tạo một ví dụ ví dụ cho từng phối hợp vanilla với Minecraft đang sửa thay đổi mà chúng ta cần.

Tôi hoàn toàn có thể kết nối, nhưng công suất trò nghịch kém

Không y hệt như các phần trước của hướng dẫn này, phần này mơ hồ nước hơn một chút. Các lần người chơi hoàn toàn có thể lưu trữ một trò chơi và kết nối với những trò chơi khác bên trên mạng, nhưng, trong khi họ không biến thành đá thẳng ra khỏi trò chơi, công suất thực sự rất khó khăn chịu. Lâm thời gác lại một số trong những vấn đề mạng vô hình dung nhưng cực kỳ nghiêm trọng đang thực sự gây ra sự thay kết nối, có một số trong những điều chúng ta cũng có thể làm để biến chuyển Minecraft thành một trải nghiệm thướt tha cho phần lớn người.

Đầu tiên, có fan chơi với máy jdomain.vn tính mạnh nhất lưu trữ trò chơi. Minecraft là một trong game cực kỳ ngốn khoáng sản (ngay cả khi giao diện trông siêu retro và đối kháng giản). Nếu bạn gặp phải tình trạng phát lại yếu trên bảng (không chỉ trên các máy yếu hèn hơn), rất có thể máy tính lưu trữ không trở nên nghẹt.

Thứ hai, chúng ta không thể nói đủ những điều giỏi đẹp về Minecraft thủ thuật Optifine. Tức thì cả khi chúng ta không có ý định làm bất cứ điều gì ngoài bài toán chơi vanilla Minecraft. Chúng ta nên trọn vẹn và không ngờ vực gì khi thiết lập Optifine. Đây là một trong những tập hợp các tối ưu hóa mã, thật lòng mà nói, buộc phải nằm trong mã Minecraft mặc định. Mặc dù máy tính của người sử dụng là wimpy giỏi cowy, Optifine để giúp đỡ Minecraft chạy mềm mại và mượt mà hơn khôn xiết nhiều.

Cuối cùng, nếu máy tính lưu trữ phù hợp với nhiệm vụ nhưng các bạn vẫn nhận được tốc độ khung người thấp và những dấu hiệu khác của trò chơi đang gặp mặt khó khăn, bạn có thể chuyển một số thế giới sang một ứng dụng máy chủ riêng biệt. Mojang cung cấp một vận dụng máy chủ hòa bình để cài xuống với không mất thời hạn để thiết lập một máy chủ Minecraft vanilla đối chọi giản. Theo tay nghề của chúng tôi, nó đích thực giúp giải quyết và xử lý các sự jdomain.vnệc về hiệu suất nếu bản sao Minecraft của máy chủ không nỗ lực xử lý jdomain.vnệc chơi trò chơi cho người chơi lắp thêm chủ cũng giống như phục vụ trò nghịch cho tất cả những fan chơi khác. Chia nhỏ dại mọi thứ để PC của tín đồ chơi sever vẫn tàng trữ trò nghịch (thông qua ứng dụng sever chuyên dụng) nhưng vận dụng Minecraft của dòng sản phẩm chủ không bị nockout bỏ vào cả hai tác vụ, thực sự có thể cải thiện hiệu suất cho phần đa người.

Thậm chí giỏi hơn: nếu khách hàng vẫn gặp sự cố kỉnh về hiệu suất, chúng ta có thể cài đặt máy chủ Minecraft bên trên một đồ vật hoàn toàn đơn lẻ trên mạng của bản thân mình và để máy đó giải pháp xử lý các quá trình nặng, vì chưng vậy những PC của fan chơi không phải.

Khi bạn, anh em và cô bạn thực sự ao ước chơi Minecraft, có thể rất bực bội khi tùy chỉnh cấu hình một trò đùa địa phương không thể dễ dàng. Mặc dù nhiên, với một chút ít khắc phục sự cố, các bạn không chỉ có thể đứng dậy với chạy mà lại không gặp mặt vấn đề gì mà thậm chí chúng ta có thể tìm thấy, nhờ những mod như Optifine cùng chạy một ứng dụng máy chủ riêng biệt, bạn giỏi hơn so với khi bạn bắt đầu.


Chuyên mục: Domain Hosting