Tải phần mềm hiện file ẩn trong usb

     

Bạn đã lúc nào bạn gặp trường hòa hợp file trong USB của mình tự dưng thay đổi mất, bỗng dưng không cánh mà bay chưa. Lý do đơn giản USB của người tiêu dùng đã bị virus sẽ xâm nhập và khiến cho các tài liệu bị ẩn đi. Vấn đề hiện tệp tin ẩn của dòng sản phẩm tính nhiều khi không hiệu quả trong các trường hợp này do vậy họ cần sử dụng những phần mềm hiện những file ẩn vào USB. Trong bài viết dưới phía trên jdomain.vn sẽ giới thiệu cho chúng ta 6 ứng dụng hiện những file ẩn trong USB phổ cập nhất sử dụng đểkhi bị virus tấn công USB nhé.

Bạn đang xem: Tải phần mềm hiện file ẩn trong usb

1. Phần mềm khôi phục tệp tin bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn tổn phí tại links dưới đây

https://www.ccleaner.com/recuva/download

Recuvasỡ dĩ đi đầu trong danh sách ứng dụng hiện tệp tin ẩn vì nó còn có chức năng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp và hiệu quả. Hồi sinh được cả tài liệu bị xóa yêu cầu nếu USB bị ẩn tệp tin thì chỉ la chuyện nhỏ Recuva để giúp đỡ bạn rước lại rất là dễ dàng.

Như đã nói trên Recuva rất có thể khôi phục những dữ liệu mà bọn họ đã xóa từ khóa lâu trên đồ vật tính, hoặc khi thiết bị tính chạm chán sự cố kỉnh dẫn mang lại mất tài liệu vì vậy đó là phần mượt rất được rất nhiều người yêu thích.

*

Một điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Recuva nữa là nó có khả năng khôi phục file Word chưa tàng trữ hoặc bị hỏng trong quá trình làm việc - 1 điểm cực kỳ cần thiết với dân văn phòng.

2. ứng dụng hiện file ẩn bên trên USB Disk Drill.

Disk Drill cũng là một phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả dễ sử dụng, Disk Drillphục hồi tốt nhất dữ liệu bị mất do virus trên các máy tính và các thiết bị ngoại vi như thẻ nhớ, ổ USB...

Tuy nhiên, điểm yếu của Disk Drill đó là phiên bạn dạng miễn phí bị giới hạn tài liệu có dung lượng khoảng 500MB, file to hơn bắt buộc bọn họ phải áp dụng phiên bản trả phí.

*

Bạn có thể tải Disk Drill tại link:

https://www.cleverfiles.com/download-disk-drill-windows.html

3. ứng dụng hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav:

FixAttrb Bkav là ứng dụng hiện với khôi phục lại tài liệu bị ẩn bên trên USB tương đối dễ dàng. FixAttrb Bkav sẽ biến hóa thuộc tính của những file, thư mục hay dữ liệu bị ẩn bởi virus trong USB, ổ cứng và kế tiếp nó sẽ phục hồi lại toàn bộ các dữ liệu này.

Xem thêm: Modem Wifi Không Dây Bao Nhiêu Tiền ? Modem Wifi Không Dây Là Gì

*

Tải FixAttrb Bkav tại liên kết dưới đây

https://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/index.html

4. Phần mềm khôi phục tệp tin USB Show:

USB Show là ứng dụng giúp người dùng khôi phục lại những file bị ẩn, tệp tin lỗi có trong USB do bị virus tấn công hay ẩn đi hoặc do bất kỳ lý vày nào khác.

USB Show cũng hiệu quả trên ổ cứng cùng ổ đĩa Flash. Khi khôi phục những dữ liệu và các thư mục bị ẩn hoặc bị xóa bởi vì nhiều vì sao khác nhau. Đối với các ổ đĩa cứng, hiệu quả hoạt động của phần mềm USB Show phụ thuộc vào dung lượng của ổ cứng và bộ nhớ lưu trữ RAM.

*

Tải USB Show

https://usb-show.vi.softonic.com/

5. Hiển thị các file ẩn USB bởi Smadav Antivirus

Smadav Antiviruslà phần mềm diệt vi khuẩn offline hiệu quả. Mặc dù là ứng dụng diệt virus tuy nhiên chương trình tất cả thể tự động hóa dò cùng quét USB của doanh nghiệp mỗi khi gặm USB vào lắp thêm tính. Smadav cũng đi kèm tính năng hiện file ẩn trên máy vi tính và ổ USB của bạn nhằm bảo đảm an toàn máy tính của chúng ta khỏi các cuộc tấn công của virus.

*

Tải Smadav Antivirus tại link dưới đây

https://www.smadav.net/?page=download&lang=en

6. ứng dụng hiện tệp tin ẩn MiniTool power Data Recovery

MiniTool power Data Recovery là trong số những phần mượt khôi phục dữ liệu miễn phí cực tốt với Windows 10/8.1/7. ứng dụng cũng cho phép người dùng khôi phục toàn bộ các tập tin bị ẩn trên USB, thẻ nhớ SD, đĩa cứng hoặc những thiết bị tàng trữ khác một cách rất là dễ dàng và an toàn.

Sau lúc quét hệ thống bằng MiniTool power nguồn Data Recovery chúng ta chỉ bài toán chọn tệp tin cần phục hồi và save nó lại.

*

Tải MiniTool nguồn Data Recovery tại đây

https://cdn2.minitool.com/download-center/release/products/pdr/current-release/pdr-free-online.exe

Lời kết.

Trên đấy là top 6 ứng dụng hiện file ẩn vào USB tốt nhất jdomain.vn khuyên các bạn nên dùng để khôi phục tốt hiện hầu hết file ẩn, tài liệu bị xóa trên USB lúc bị virus tiến công hoặc những lỗi khác. Các bạn đã sử dụng ứng dụng nào vào 6 phần mềm trên hãy bình luận cho chúng mình biết với nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting