Phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze standard full

     
Deep Freeze Standard là một trong những phần mềm khỏe mạnh giúp bạn vứt bỏ tất cả thay đổi được triển khai với khối hệ thống và khôi phục lại máy vi tính trở về tinh thần ban đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze standard full


Shadow Defender là phương án bảo mật rất đơn giản sử dụng (cho hệ điều hành Windows) tất cả thể bảo vệ máy tính và máy tính xách tay trong môi trường xung quanh thực ngoài các mô hình tấn công mã độc và biến hóa không mong mỏi muốn.
Anti Deep Freeze là một trong những ứng dụng nhỏ tuổi gọn và dễ sử dụng, có thể chấp nhận được bạn phá bỏ quy trình đóng băng trên máy vi tính của bạn.
Power Shadow là ứng dụng đóng băng ổ cứng cho laptop với tính năng mạnh hơn nhiều so với nhiều công cố cùng loại. Chúng ta có thể dùng thử power nguồn Shadow miễn phí trong vòng 30 ngày.
*
Returnil Virtual System ứng dụng công nghệ ảo hóa mạnh mẽ, giúp bạn tạo một phiên bản sao của sản phẩm tính, chế tạo ổ đĩa lưu trữ ảo được bảo mật, nơi chúng ta có thể lưu giữ số đông tài liệu, file và dữ lệu quan trọng.
*
Deep Freeze - một công tác tiện ích đảm bảo hệ thống đã trở đề nghị khá thân quen với phần lớn người sử dụng, đặc biệt là các nhân viên kỹ thuật hoặc công việc liên quan lại tới cửa hàng Internet, trường học...

Xem thêm: Cách Tạo Khoảng Cách Giữa Các Đoạn Trong Word 2007, 2010, Cách Giãn Dòng, Giãn Khoảng Cách Chữ Trong Word


Wondershare Time Freeze là ứng dụng đóng băng vật dụng tính, cung ứng khả năng đảm bảo an toàn đơn giản nhưng kết quả để giữ máy vi tính của bạn an ninh với virus, spyware, trojan với các mối đe dọa khác.
*
Returnil Virtual System áp dụng một sự phối hợp của trình khử virus với các công nghệ ảo hóa để đảm bảo an toàn hệ thống của khách hàng chống lại phần mềm độc hại...
Sử dụng technology ảo hóa to gan mẽ chất nhận được tạo phiên bản sao phân vùng hệ thống trên RAM, Returnil cung cấp cho những người dùng tài năng phục hồi các biến hóa không mong ước đơn giản chỉ cần qua một đợt khởi động lại máy...
Sau sự thành công của những phiên bản miễn tầm giá thì vừa qua hãng Returnil vẫn vừa cho ra mắt phiên bản thương mại trang bị 2 của bản thân mình về ứng dụng đóng băng khối hệ thống Virtual System Premium Edition 2011 với cơ chế vận động hoàn toàn gần gụi với mọi tín đồ dùng.
*
Đối với các “vọc sĩ” thì việc xóa sạch mọi chuyển đổi sau khi restart thỉnh thoảng lại là chuyện không hề muốn bởi khi “vọc” một vài phần mềm tốt các tùy chỉnh hệ thống, yêu cầu laptop phải được restart. Vào trường hợp này chúng ta cũng có thể sử dụng Disk Write Copy (DWC) là phần mềm đóng băng mà các bạn cần.
Reboot Restore Rx là 1 phần mềm miễn chi phí giúp thống trị truy cập của máy tính công cộng. Những lần bạn khởi động lại máy tính xách tay của mình, khối hệ thống trên sản phẩm công nghệ sẽ auto điều chỉnh về rất nhiều thiết lập lúc đầu đúng may mắn của bạn.
Bản quyền © 2022 jdomain.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc desgin lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc jdomain.vn khi chưa được phép.
*


Chuyên mục: Domain Hosting