Tài liệu lập trình swift tiếng việt

     

Nếu nhiều người đang tìm tài liệu xây dựng iOS hóa học lượng, hãy đọc bài viết bên dưới ngay. Công ty chúng tôi đã tổng hợp những tài liệu lập trình tiện ích ios từ cơ phiên bản đến nâng cao, bao gồm cả giờ đồng hồ Anh lẫn tiếng Việt. Sau đây, mời chúng ta cùng jdomain.vn đi khám phá chi tiết bộ tài liệu này nhé.

Bạn đang xem: Tài liệu lập trình swift tiếng việt


Mục Lục

1 Sách/tài liệu học lập trình IOS bởi tiếng Việt2 Sách/tài liệu học tập lập trình IOS bởi tiếng Anh

Sách/tài liệu học tập lập trình IOS bởi tiếng Việt

Tài liệu thiết kế IOS

Tác giả: Đại học kỹ thuật Tự nhiên.Yêu mong trình độ: Cơ bản.

Tài liệu bao hàm 19 bài học từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp cho mình một lượng kiến thức đầy đủ về lập trình sẵn trên IOS. Từ gần như khái niệm cơ bản, như: hãng apple Developer; Build App; Submit App; AppStore. Cỗ tài liệu đã đưa các bạn đến với hầu hết khái niệm cao cấp hơn, như: Navigation controller; Tab Bar controller và search bar.

Ở những bài bác giảng cuối cùng, các các bạn sẽ làm quen với SQLite, core Location Framework, Google Service API. Nó giúp cho bạn chuẩn bị tương đối đầy đủ các thông tin để lập trình trên IOS. Đây là tài liệu thiết kế IOS không hề thiếu và chất lượng nhất dành cho những người mới làm quen với thiết kế trên hệ điều hành này.


*
Reference: MindX

Nghiên cứu xây dựng áp dụng cho hệ quản lý và điều hành IOS

Tác giả: Hoàng Kim Ngọc – sv Đại học dân lập Hải Phòng.Yêu ước trình độ: Cơ bản.

Đây là đồ gia dụng án giỏi nghiệp của một chúng ta sinh viên, nên ban đầu với đầy đủ khái niệm cơ bản về hệ điều hành và quản lý IOS như tổ chức triển khai bộ nhớ; tiến trình iOS; Kernel iOS; Trình điều khiển thiết bị và phong cách thiết kế của hệ điều hành quản lý iPhone.

Về phần cách tân và phát triển ứng dụng, tác giả trình làng về lập trình sẵn Xcode cùng với Xcode IDE (Môi trường cải cách và phát triển tích hợp); Interface Builder (Giao diện chương trình) và apple LLVM (Trình biên dịch). Tiếp sau đó là Iphone Simulator (Mô phỏng Iphone); Instrument với iOS Framework.

Trong phần cuối, tác giả reviews về Wikipedia cùng cách trở nên tân tiến ứng dụng này bên trên iPhone với khá đầy đủ các công dụng như tìm kiếm kiếm thông tin; chọn lựa ngôn ngữ; gìn giữ danh sách những đường dẫn cho các lần truy cập sau; công dụng lưu trữ các trang web mà người dùng đã truy vấn và hiển thị bạn dạng đồ trực tuyến.

Tài liệu trả lời xây dựng vận dụng iPhone

Tác giả: Nguyễn Anh Tiệp – Cao Thanh Vàng, sinh viên đại học Lạc Hồng.Yêu mong trình độ: Nâng cao.

Tài liệu sẽ hướng dẫn các bạn lập trình bên trên hệ điều hành và quản lý IOS với cỗ phát triển ứng dụng Xcode. Tài liệu gồm có tổng số 8 chương, trong đó bạn sẽ được giới thiệu khá đầy đủ các ngôn từ về Xcode với iOS Simulator; ngôn từ Objective-C; thao tác đưa ứng dụng lên iPhone, cũng tương tự một số vấn đề khác về lập trình iOS.

Đặc biệt, phần cuối của tài liệu bao hàm các câu hỏi thường gặp gỡ ở những người mới bước đầu làm quen với xây dựng trên hệ quản lý iOS và các câu vấn đáp ngắn gọn, lô ghích nhưng không hề thiếu thông tin.


*
Reference: Freepik

Sách/tài liệu học tập lập trình IOS bằng tiếng Anh

iOS Programming – The Big Nerd Ranch Guide

Tác giả: Christian Keur cùng Aaron Hillegass.Yêu cầu trình độ: Cơ bản.

Cuốn sách bao gồm các có mang cơ bản về lập trình sẵn trên IOS, với không thiếu thốn độ khó khăn từ thấp đến cao. Đây là tư liệu lập trình ios Swift rất tương xứng với những người dân mới bắt đầu. Câu chữ của tài liệu không thiếu thốn thông tin với giải pháp viết dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hiểu.

iPhone & iPad phầm mềm 24-hour trainer

Tác giả: Abhishek Mishra và Gene Backlin.Yêu mong trình độ: Cơ bản.

Cuốn sách reviews về hệ điều hành quản lý IOS, với khá đầy đủ các thông tin từ cơ bản nhất về hệ điều hành và quản lý IOS cho đến những kiến thức cải thiện như vấn đề xây dựng những ứng dụng mang tính toàn cầu. Đặc biệt, sinh sống mỗi chương, cuốn sách này còn cung ứng các bài tập để chúng ta cũng có thể thực hành; kèm với chính là các gợi nhắc để xong bài tập một cách chuẩn chỉnh xác nhất.


*
Reference: Amazon

iOS notes for professionals

Tác giả: Stack Overflow.Yêu ước trình độ: Nâng cao.

Đây là tài liệu lập trình game ios có khá đầy đủ các thông tin chi tiết và các ghi chú dành riêng cho những xây dựng viên IOS. Với sát 900 trang tài liệu với hơn 200 chương, cuốn sách mang tới một lượng thông tin mập mạp cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu sâu hơn về xây dựng trên hệ quản lý điều hành IOS.

Xem thêm: Những Quốc Gia Có Lập Trình Viên Giỏi Nhất Thế Giới Đương Đại

iOS Succinctly

Tác giả: Ryan Hodson.Yêu mong trình độ: Nâng cao.

Cuốn sách phía dẫn các bạn từ bài toán tạo một ứng dụng dễ dàng cho đến thống trị nội dung vào một vận dụng đa nhiệm và phức hợp hơn. Các tính năng cải thiện như phiên bản địa hóa giao diện người tiêu dùng ứng dụng, với cách thao tác với các công vậy như AudioToolbox với AVAudioPlayer cũng được đề cập đến trong cuốn sách này.


*
Reference: Syncfusion

iPhone SDK Development

Tác giả: Bill Dudney cùng Chris Adamson.Yêu mong trình độ: Nâng cao.

iOS SDK là bộ luật pháp phát triển ứng dụng được trở nên tân tiến bởi Apple. Nội dung trong sách nói về SDK và phương pháp để làm việc với bộ chính sách này. Sau thời điểm hoàn thành, cuốn sách này hoàn toàn có thể trở thành một phép tắc đắc lực cho bạn.

Learn cocos2d trò chơi development for iOS

Tác giả: Steffen Itterheim với Andreas Löw.Yêu ước trình độ: Nâng cao.

Game mobile vẫn là xu hướng mới của cố gắng giới, với số lượng người đùa ngày lớn. Những lập trình viên chỉ triệu tập vào việc cải tiến và phát triển game mobile, khi lợi nhuận từ bỏ phân nhánh này cực kỳ khủng. Cuốn sách phía dẫn chi tiết cách áp dụng Cocos2d nhằm lập trình bắt buộc những game rất có thể chơi bên trên hệ quản lý và điều hành iOS.


*
Reference: Apress

iPhone app development the missing manual

Tác giả: Craig Hockenberry.Yêu ước trình độ: Nâng cao.

Đây là cuốn sách dành cho những người đã có kinh nghiệm tay nghề lập trình và đã làm rõ cách viết vận dụng iPhone. Cuốn sách yên cầu lập trình viên cũng cần phải biết cách kiến thiết và quảng cáo. IPhone phầm mềm development the missing manual lí giải bạn từ các việc phác thảo ý tưởng cho tới bước cuối là tiếp thị sản phẩm.

Everyone Can Code

Everyone Can Code là tư liệu được tiến hành trên iTunes, sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift. Tư liệu này bao hàm những văn bản cơ phiên bản nhất khi tham gia học lập trình ios với Swift; với những các khái niệm; hình thức lập trình cốt lõi; kỹ thuật cùng công cụ cần thiết khi thực hiện xây dựng một vận dụng iOS căn bản. Dường như là đa số hướng dẫn về UI – kiến thiết giao diện bạn dùng.

Tài liệu này dành riêng cho những chúng ta mới bước đầu học lập trình sẵn iOS, không yêu cầu bạn đã có kinh nghiệm. Cơ mà những bài học kinh nghiệm ở gần cuối cũng khá hữu ích cho những người muốn học nâng cao hơn một chút ít về phép tắc và practise để cải cách và phát triển phần mềm tốt hơn.

Link cài sách sinh hoạt đây.


*
Reference: Swift Resource Guide

Developing ios 11 Apps with Swift

Tài liệu học quả táo miễn tổn phí này được thành lập và phân phát hành do Đại học tập Stanford bậc nhất trên cố kỉnh giới. Developing ios 11 Apps with Swift cung ứng kiến thức về ios 11; Xcode; Swift; MVC; multi-touch; debugging; multi-threading cùng animation…

Link sở hữu tài liệu ngơi nghỉ đây.

tài liệu lập trình ios Swift Playgrounds

Đây là một ứng dụng rất hay ho bên trên iPad. Swift Playgrounds giống hệt như một trò chơi lập trình giúp vấn đề học Swift trở yêu cầu thú vị, thuận lợi và hào hứng hơn. Khi thực hiện ứng dụng tiếp thu kiến thức này, bạn không cần phải có con kiến thức gốc rễ gì cả.

Những bài bác tập được chỉ dẫn trước để các bạn nắm được lý thuyết, những khái niệm, quánh điểm, chức năng… về Swift. Tiếp theo đó, độ khó sẽ được nâng dần lên cùng với chuỗi thách thức thú vị, địa chỉ động lực học hành của bạn.

Link xem tài liệu trực tiếp nghỉ ngơi đây.


*
Reference: Apple

Kết luận

Bên trên, jdomain.vn đã chia sẻ với chúng ta bộ tài liệu lập trình game ios từ cơ bạn dạng đến cải thiện phù hợp cho những người mới ban đầu lẫn đã tất cả kinh nghiệm. Hi vọng với bộ tài liệu này, chúng ta cũng có thể học thêm nhiều kỹ năng hữu ích cho vấn đề lập trình. Chúc bạn thành công trên con phố đã chọn.


Chuyên mục: Domain Hosting